Tạo hình trong phim "Thanh Sói" của Tóc Tiên ra sao mà khiến dân tình nhớ về tuổi thơ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Ngô Thanh Vân thông báo đứa con tinh thần "Thanh Sói" của cô sẽ được khởi chiếu vào ngày 22/4. Bên cạnh đó, sau khi nhìn thấy tạo hình của Tóc Tiên trong poster phim "Thanh Sói", nhiều người đã liên tưởng ngay đến loạt trò chơi điện tử đình đám một thời "King Of Fighters".

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã thông báo về ngày ra rạp của bộ phim điện ảnh Thanh Sói sau thời gian dài phải hoãn lịch công chiếu vì tình hình dịch bệnh: "Sau 3 năm từ Hai Phượng (2019), hai năm quay, dựng và hậu kỳ, cuối cùng Thanh Sói, bộ phim hành động tâm huyết cũng được chính thức ấn định lịch chiếu vào ngày 22/4 sắp tới. Hạnh phúc không còn gì diễn tả được".

Bài đăng của Ngô Thanh Vân nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Với sự góp mặt của Đồng Ánh Quỳnh và đặc biệt là ca sĩ Tóc Tiên, khán giả hy vọng Thanh Sói sẽ là làn gió mới của làng phim Việt trong mùa Hè năm nay.

Tạo hình trong phim "Thanh Sói" của Tóc Tiên ra sao mà khiến dân tình nhớ về tuổi thơ? ảnh 1

Poster chính thức của Thanh Sói.

Đặc biệt, tạo hình của Tóc Tiên trong poster khiến dân tình bàn tán xôn xao. Mái tóc mullet cùng phong cách ăn mặc "bụi bặm" của nữ ca sĩ khiến nhiều người liên tưởng ngay đến nhân vật Vice trong trò chơi điện tử King Of Fighters.

Tạo hình trong phim "Thanh Sói" của Tóc Tiên ra sao mà khiến dân tình nhớ về tuổi thơ? ảnh 2
Tạo hình trong phim "Thanh Sói" của Tóc Tiên ra sao mà khiến dân tình nhớ về tuổi thơ? ảnh 3

Sự trùng hợp "không hề nhẹ" này khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Không ít cư dân mạng đã nhớ đến tuổi thơ "dữ dội" với trò chơi điện tử huyền thoại qua hình ảnh mới của bà xã Touliver. Tóc Tiên cũng bất ngờ trước phát hiện thú vị này và để lại bình luận: "Ủa sao giống vậy", đồng thời hài hước "thú nhận" bản thân "đạo" tạo hình nhưng không... "đạo" vòng 1 của Vice.

Sự hài hước của Tóc Tiên khiến netizen thích thú, nhiều cư dân mạng còn bày tỏ rất mong chờ được thấy hình ảnh của Tóc Tiên trên màn ảnh rộng để có thể đánh giá chính xác xem Tóc Tiên và nhân vật "huyền thoại một thời" tương đồng bao nhiêu phần trăm.

Tạo hình trong phim "Thanh Sói" của Tóc Tiên ra sao mà khiến dân tình nhớ về tuổi thơ? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm