Táo Quân 2021 “thả thính” trước giờ lên sóng: Ngắm BST khẩu trang cực phong cách của các Táo

HHT - Trước khi được chính thức lên sóng vào đêm Giao thừa, Táo Quân 2021 đã có thêm những hé lộ về trang phục khi lên chầu thiên đình của các Táo.

Một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của các chương trình Táo Quân đó chính là khả năng bắt “trend”, tổng kết hầu hết những sự kiện nổi bật trong một năm thông qua những lồng ghép tinh tế, mang đến nhiều tiếng cười ý nghĩa cho khán giả.

Trở lại màn ảnh nhỏ sau một năm “mất sóng”, Táo Quân 2021 luôn nhận được sự chú ý nhất định khi ngay cả một bức ảnh hậu trường, một phân đoạn hậu trường được đăng tải trên trang cá nhân của các nghệ sĩ cũng khiến fan hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Thấu hiểu tâm lý mong ngóng ấy, Đài truyền hình Việt Nam mới đây cũng đã có những hé lộ về chương trình, cụ thể là lễ phục lúc chầu Ngọc Hoàng của dàn Táo Quân năm nay. Các Táo khi lên chầu Ngọc Hoàng cũng không quên mặc trang phục bảo vệ, đeo khẩu trang và sát khuẩn đầy đủ.

Táo Quân 2021 “thả thính” trước giờ lên sóng: Ngắm BST khẩu trang cực phong cách của các Táo ảnh 1Có thể thấy, Táo nào trước khi lên thiên đình cũng phải bảo hộ đầy đủ...

Đặc biệt, mỗi Táo được thiết kế một chiếc khẩu trang cho riêng mình, “có một không hai”. Cùng với đó, để hạn chế tụ tập đông người, nên buổi chầu năm nay chỉ có 4 Táo, gồm: Táo Giáo dục (NSƯT Chí Trung), Táo Kinh tế (NSƯT Quang Thắng), Bắc Đẩu (NSND Công Lý), Táo Xã hội (NSND Tự Long), Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc), Táo Y tế (nghệ sĩ Vân Dung) - được dự đoán là những lĩnh vực gặp nhiều biến động trong một năm vừa qua.

Táo Quân 2021 “thả thính” trước giờ lên sóng: Ngắm BST khẩu trang cực phong cách của các Táo ảnh 2 Từ khẩu trang của Táo Kinh tế
Táo Quân 2021 “thả thính” trước giờ lên sóng: Ngắm BST khẩu trang cực phong cách của các Táo ảnh 3 Táo Giáo dục
Táo Quân 2021 “thả thính” trước giờ lên sóng: Ngắm BST khẩu trang cực phong cách của các Táo ảnh 4 Táo Y tế
Táo Quân 2021 “thả thính” trước giờ lên sóng: Ngắm BST khẩu trang cực phong cách của các Táo ảnh 5  Hay Táo Kinh tế, ai ai cũng sở hữu một chiếc khẩu trang phiên bản giới hạn được thiết kế cầu kì.
Táo Quân 2021 “thả thính” trước giờ lên sóng: Ngắm BST khẩu trang cực phong cách của các Táo ảnh 6  Thậm chí, đến cả bảo vệ thiên đình cũng sở hữu cho riêng mình chiếc khẩu trang "tiệp" với họa tiết trang phục. 

Trước đó, vì để đảm bảo sự công bằng, nhà sản xuất chương trình chỉ phát hành một lượng vé mời nhất định. Thế nhưng, tại nhiều diễn đàn, “chợ đen”, nhiều người công khai giá vé, mua bán vô tư. Ở hàng ghế P có giá là 6,5 triệu đồng/ cặp, hàng N có giá 7,5 triệu đồng và hàng E có giá 8,5 triệu đồng/ cặp. Đáng chú ý, giá vé VIP ở hàng ghế số 3, số 4 (tầng 1) có giá lên tới 6 triệu đồng cho một chiếc vé lẻ.

Tuy nhiên, sự trở lại của dịch COVID-19 dường như đã phá tan tất cả hi vọng của kẻ bán - người mua. Theo chia sẻ của nghệ sĩ Vân Dung trên trang cá nhân, chương trình ghi hình Táo Quân 2021 vẫn diễn ra nhưng hoàn toàn không có khán giả. Phía các Táo thì buồn vì thiếu các tràng vỗ tay, nhưng những khán giả lỡ mua "vé lậu" thì có lẽ buồn hơn rất nhiều. Dù vậy, tất cả nghệ sĩ tham gia ghi hình và toàn bộ ê-kíp sản xuất, vẫn cố gắng để hết mình để có thể đưa đến cho khán giả một chương trình đặc sắc, vượt mong đợi của mọi người vào đêm 30 Tết.

Táo Quân 2021 “thả thính” trước giờ lên sóng: Ngắm BST khẩu trang cực phong cách của các Táo ảnh 7 Dòng trạng thái của Nghệ sĩ Vân Dung đã khiến nhiều fan bày tỏ sự khâm phục trước tinh thần làm việc hết mình của các nghệ sĩ. 
Táo Quân 2021 “thả thính” trước giờ lên sóng: Ngắm BST khẩu trang cực phong cách của các Táo ảnh 8
Theo Fanpage: VTV3
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm