Táo Quân 2022 chính thức đóng máy, "bà Táo" Vân Dung chia sẻ đầy hài hước và xúc động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, chương trình "Táo Quân 2022 - Gặp nhau cuối năm" chính thức đóng máy, nghệ sĩ Vân Dung đã có những chia sẻ đầy hài hước nhưng cũng không kém phần xúc động về hành trình làm "bà Táo" trong nhiều năm qua.

Lên sóng từ năm 2003, đến nay chương trình Táo Quân - Gặp nhau cuối năm đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều người Việt trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán. Chương trình được yêu mến không chỉ bởi sự hài hước cùng tài năng tung hứng trên sân khấu của các nghệ sĩ gạo cội, Táo Quân còn đề cập đến sự kiện thời sự, vấn đề nổi cộm của xã hội và những xu thế nổi bật trong năm.

Giống như mọi năm, dàn nghệ sĩ của Táo Quân 2022 phải cùng tập luyện trước buổi ghi hình gần một tháng. Năm nay, do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên ê-kíp chương trình đã thực hiện các buổi ghi hình mà không có khán giả, bên cạnh đó, số lượng buổi ghi hình rút xuống còn 2 buổi thay vì 3 buổi như những năm trước.

Táo Quân 2022 chính thức đóng máy, "bà Táo" Vân Dung chia sẻ đầy hài hước và xúc động ảnh 1

Mới đây, sau khi hoàn thành ghi hình cho Táo Quân năm nay, nghệ sĩ Vân Dung đã có những chia sẻ trên Facebook của cô về những điều đặc biệt của Táo Quân năm nay, cũng như chặng đường làm "bà Táo" suốt những năm qua. Cụ thể như sau:

"Vậy là sau bao ngày đêm lăn lộn tập luyện cùng nhau, anh em chia ngọt sẻ bùi từng hộp cơm đoàn, từng quả táo Apple, từng chai nước water, cùng nhau trải nghiệm từng đợt test cô-vít, cuối cùng cả đoàn cũng đã quay xong Táo Quân.

Năm nay là một năm vô cùng đặc biệt, nhiều thách thức khó khăn vất vả với tất cả chúng ta và Táo Quân năm nay cũng rất đặc biệt, với nhiều sự mới mẻ, tạo nên sự hài hước tươi mới, kết hợp với sự thâm thúy chiêm nghiệm cuộc đời đầy suy ngẫm, tất cả cùng tạo nên một tác phẩm chắc chắn sẽ không phụ lòng người hâm mộ.

Vân Dung cũng luôn trân trọng vai diễn đặc biệt Táo Quân với 19 năm gắn bó, vô vàn kỷ niệm, đầy ắp yêu thương, bản thân mình luôn tự hào về vai diễn của mình và luôn cố gắng hết sức để cống hiến một phần nhỏ bé trọn vẹn cho Táo Quân".

Táo Quân 2022 chính thức đóng máy, "bà Táo" Vân Dung chia sẻ đầy hài hước và xúc động ảnh 2

Hình ảnh các nghệ sĩ tập luyện trước buổi ghi hình.

Nữ nghệ sĩ còn chia sẻ thêm: "Qua mỗi năm chắc chắn Táo Quân luôn là món ăn ngon cho tất cả thành viên trong gia đình cùng quây quần gắn bó tình thân, lan tỏa hạnh phúc, cùng cười vui, cùng suy ngẫm".

Bài đăng của nghệ sĩ Vân Dung đã nhanh chóng thu hút lượt tương tác "khủng" từ cộng đồng mạng, nhất là những "fan ruột" của Táo Quân. Nhiều người đã để lại những lời khích lệ, động viên tinh thần "bà Táo" Vân Dũng cũng như dàn diễn viên của Táo Quân, bên cạnh đó là những lời cảm ơn chân thành gửi tới ê-kíp của chương trình vì đã làm nên một "món ăn tinh thần" không thể thiếu cho người Việt mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Táo Quân 2022 chính thức đóng máy, "bà Táo" Vân Dung chia sẻ đầy hài hước và xúc động ảnh 3

- Cô quá tuyệt vời cô ạ! Cô mãi đỉnh trong lòng người hâm mộ cô nhé. Chúc cô và ê-kíp thật nhiều sức khoẻ, thành công ạ.

- Dù cho có ai "nói ngả nói nghiêng" đi chăng nữa thì đối với mình, Táo Quân không chỉ là ký ức tuổi thơ mà còn là niềm vui mỗi dịp năm mới, chương trình dù sau nhiều năm có thay đổi diễn viên, bối cảnh hay nội dung thì những thông điệp mà ê-kíp truyền tải tới khán giả xem truyền hình luôn mang tinh thần lạc quan, tươi mới. Đêm giao thừa là không thể thiếu Táo Quân được đâu!

- Hóng Táo Quân năm nay quá đi! Nhìn dàn diễn viên năm nay có Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam là thấy sẽ có một làn gió mới rồi. Luôn ủng hộ Táo Quân dù thế nào đi nữa.

Táo Quân 2022 chính thức đóng máy, "bà Táo" Vân Dung chia sẻ đầy hài hước và xúc động ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm