Tập 5 "Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân": Ái Phương nói về nỗi đau mất mẹ, Cara liên tục nghẹn ngào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 5 của series "Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân: ON THE ROAD" vừa lên sóng tối ngày 21/10 đã lấy không ít nước mắt của khán giả.

Trong tập phát sóng lần này, bộ tứ Trúc Nhân, Anh Tú, Orange, Hứa Kim Tuyền đã đến với Làng Ngư Mỹ Thạnh, một địa điểm cách thành phố Huế hơn 20 km. Trước khung cảnh dung dị và sự hồn hậu của bà con, Hứa Kim Tuyền lựa chọn chủ đề Làng Chài Cha Cha Cha, với mong muốn đem đến cảm xúc sâu lắng nhất qua những ca khúc về gia đình.

Tập 5 "Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân": Ái Phương nói về nỗi đau mất mẹ, Cara liên tục nghẹn ngào ảnh 1

Số phát sóng với chủ đề gia đình được diễn ra tại Làng Ngư Mỹ Thạnh.

Các thành viên đã chuẩn bị cho buổi diễn theo cách thức rất đặc biệt và thú vị: Đội nón bảo hiểm, ngồi trên xe máy, trong khi Anh Tú nhiệt tình chở bác Tổ trưởng đi khắp xóm, cầm loa kêu gọi khán giả đến xem. Vượt khỏi hình dung của ê-kíp, khán giả không chỉ ngồi kín khu vực xung quanh sân khấu, mà bà con còn tận dụng cả nóc nhà, chạc cây để leo lên xem.

Sân khấu cũng khác hẳn với 2 buổi diễn trước đó, tổ chức một cách rất mộc mạc và gần gũi. Hai khách mời được ưu ái dành riêng cho chủ đề lần này là Ái Phương và Cara. Ngoài ngoại hình xinh đẹp, cả hai còn có chất giọng ngọt ngào cùng tính cách vô cùng tình cảm.

Tập 5 "Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân": Ái Phương nói về nỗi đau mất mẹ, Cara liên tục nghẹn ngào ảnh 2

Hai khách mời được ưu ái dành riêng cho chủ đề lần này là Ái Phương và Cara.

Chủ đề gia đình là thử thách cảm xúc mà các nghệ sĩ phải vượt qua. Bởi mỗi bài hát về ba, mẹ đều chạm đến nỗi lòng của nhiều người. Từ lúc tập luyện ở TP.HCM tại nhà chung, đến lúc lên sân khấu biểu diễn, các nghệ sĩ đều không kiềm được nước mắt khi hát về gia đình.

Ái Phương chia sẻ: "Phương rất hạn chế hát những bài hát về mẹ vì nó động tới những cái sâu thẳm trong mình". Trong khi đó, Cara cũng bày tỏ: "Cara luôn xúc động khi nói về gia đình vì lúc nào mình cũng ray rứt trong lòng, cảm thấy mình chưa làm đủ tốt để bao bọc gia đình. Dù gia đình không đòi hỏi gì ở mình hết nhưng tình cảm của mình quá lớn đi".

Tập 5 "Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân": Ái Phương nói về nỗi đau mất mẹ, Cara liên tục nghẹn ngào ảnh 3

Cara liên tục nghẹn ngào khi lắng nghe và thể hiện những ca khúc về gia đình.

Tại đây, Ái Phương đã lần đầu trải lòng về câu chuyện của mình khi thể hiện bản mashup Ước Mơ Của Mẹ - Mẹ Yêu cùng với Cara. Ái Phương nghẹn ngào: "Ngày xưa mẹ Phương có một sạp ngoài chợ, bán phụ tùng xe. Mỗi lần Phương đi học về đều ghé vào đó. Mọi người có cảm thấy kỳ lạ không, bằng một cách nào đó, dù gia cảnh khó khăn như thế nào thì mình chỉ cần gặp mẹ mình là mình luôn no đủ”. Ái Phương nói rằng mẹ cô không có ước mơ và bật khóc khi tiết lộ “sau 7 năm mẹ qua đời, Phương chưa có dịp nào để báo hiếu cho mẹ".

Tập 5 "Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân": Ái Phương nói về nỗi đau mất mẹ, Cara liên tục nghẹn ngào ảnh 4

Đây là lần đầu tiên Ái Phương chia sẻ về nỗi đau mất mẹ khiến nhiều người xúc động.

Không chỉ Ái Phương, Cara hay Trúc Nhân, mà cả Anh Tú cũng đã không thể kiềm được xúc động khi kết thúc bài hát Cha Già Rồi Đúng Không. Trong lúc tập luyện, Anh Tú vẫn chưa "kể" được câu chuyện của bài hát. Với sự hỗ trợ và góp ý của mọi người, Anh Tú cuối cùng đã truyền tải được đầy đủ cảm xúc của ca khúc, đến mức bật khóc và không thể kết thúc bài.

Tập 5 "Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân": Ái Phương nói về nỗi đau mất mẹ, Cara liên tục nghẹn ngào ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm