Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân: Trúc Nhân, Anh Tú xúc động trước tình cảm của khán giả xứ Huế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi lên sóng tập đầu tiên, "Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân" mùa 2 đã chinh phục khán giả bằng những "bản tình ca mùa Thu" ngọt ngào đến từ các giọng ca Ly Ly, Trúc Nhân, Anh Tú, Orange, Đức Phúc.

Điểm đến mở màn cho Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân mùa 2 chính là cố đô Huế với trạm dừng chân đầu tiên - Nghênh Lương Đình. Hơn 3000 khán giả tại chỗ đã có mặt tại điểm diễn từ sớm. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả trẻ cũng chia sẻ khá nhiều hình ảnh chuẩn bị sân khấu của chương trình.

Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân: Trúc Nhân, Anh Tú xúc động trước tình cảm của khán giả xứ Huế ảnh 1

“Nhân rất, Nhân cực kỳ, Nhân vô cùng yêu thích cái sự đông người này”, Trúc Nhân không kìm được cảm xúc khi chứng kiến sự nhiệt tình của tất cả khán giả nơi đây. Ngay cả đến Anh Tú cũng phải cảm thán: “Một cái "wow" rất lớn, đó là cảm giác đã lắm".

Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân: Trúc Nhân, Anh Tú xúc động trước tình cảm của khán giả xứ Huế ảnh 2

Với chủ đề Mối tình đầu, tập 1 Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân gửi đến khán giả loạt ca khúc ngọt ngào về tình yêu, cũng là những bài hit được nhiều người yêu thích. Dù đã song ca với nhau nhiều lần nhưng Anh Tú và Ly Ly vẫn khiến khán giả “xiêu lòng” với màn hòa giọng trong ca khúc Trà Sữa. Cả hai đã tạo nên không gian lãng mạn ngay giữa lòng cố đô Huế.

Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân: Trúc Nhân, Anh Tú xúc động trước tình cảm của khán giả xứ Huế ảnh 3

Sự xuất hiện của Đức Phúc cũng mang đến một làn gió mới khi thể hiện ca khúc Chúng ta làm bạn được không?. Mỗi câu hát khiến khán giả đồng cảm, hồi tưởng về một mối tình đơn phương mà mình từng trải qua. Đức Phúc xúc động kể về tình đầu: “Đó chỉ là một mối tình đơn phương mà mình không được đáp lại. Đôi khi mình còn ngộ nhận là người ta thích mình. Nhưng đến một ngày, mình phát hiện ra cuối cùng mình vẫn chỉ là người yêu đơn phương thôi.”

Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân: Trúc Nhân, Anh Tú xúc động trước tình cảm của khán giả xứ Huế ảnh 4

Orange kể chuyện mối tình đầu của mình đầy hài hước, một mối tình học trò chóng vánh ngây ngô tuổi trẻ - đúng định nghĩa của ca khúc Em Gái Mưa mà cô chọn thể hiện. Giọng hát thiết tha của "nàng Cam" và độ quen thuộc của bài hát đã nhiều khán giả có mặt cùng hát theo, tạo nên không khí thật sự thăng hoa.

Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân: Trúc Nhân, Anh Tú xúc động trước tình cảm của khán giả xứ Huế ảnh 5

Hứa Kim Tuyền chọn ca khúc Nàng Thơ xứ Huế cho “anh cả" Trúc Nhân. Phần trình diễn như một sự tri ân gửi đến khán giả Huế. Người xem cũng có dịp nhìn thấy chàng ca sĩ tinh quái Trúc Nhân trở nên tự tình và sâu lắng hơn.

Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân: Trúc Nhân, Anh Tú xúc động trước tình cảm của khán giả xứ Huế ảnh 6

Giữa không gian vừa cổ kính vừa hiện đại, ca khúc Nàng thơ xứ Huế được Trúc Nhân đặt để hết tâm tư, tạo sự đồng điệu với khán giả. Bản thân Trúc Nhân vô cùng xúc động khi thể hiện xong bài hát bởi những gì mà anh cảm nhận về con người và tình cảm nơi đây.

Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân: Trúc Nhân, Anh Tú xúc động trước tình cảm của khán giả xứ Huế ảnh 7

Tập 1 khép lại với ca khúc Có hẹn với thanh xuân được dàn host cùng khách mời thể hiện. Khi được biểu diễn lại ca khúc này ở giữa lòng cố đô, trong vòng vây của khán giả, dàn host như được tiếp thêm sức mạnh. “Nếu không có khán giả sẽ không có nghệ sĩ, càng ngày Trúc Nhân càng thấm thía câu nói đó” - Trúc Nhân bày tỏ.

Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân: Trúc Nhân, Anh Tú xúc động trước tình cảm của khán giả xứ Huế ảnh 11
Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân: Trúc Nhân, Anh Tú xúc động trước tình cảm của khán giả xứ Huế ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm