Tập luyện siêu khắc nghiệt đến mức này, bảo sao Hoa hậu Khánh Vân có hình thể đẹp như mơ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đằng sau hình thể cực chuẩn và sức khỏe dẻo dai của Hoa hậu Khánh Vân ở cuộc thi Miss Universe là cả một quá trình rèn luyện cực kỳ khắc nghiệt, đủ khiến netizen “hoảng hồn” khi nhìn vào.
Tập luyện siêu khắc nghiệt đến mức này, bảo sao Hoa hậu Khánh Vân có hình thể đẹp như mơ ảnh 1

Trong màn trình diễn bikini thuộc đêm Bán kết Miss Universe lần thứ 69, Khánh Vân đã xuất hiện cực tự tin, rực rỡ với hình thể đẹp chẳng thua kém gì các thí sinh nước khác. Khánh Vân hiện giờ cao 1m75, cân nặng 58 kg với số đo ba vòng 83-61-95.

Tập luyện siêu khắc nghiệt đến mức này, bảo sao Hoa hậu Khánh Vân có hình thể đẹp như mơ ảnh 2

Tuy được khen vóc dáng chuẩn mực nhưng Khánh Vân vẫn chưa thực sự hài lòng. Cô từng đặt mục tiêu cán mốc 60 kg nhưng không được bởi Khánh Vân thuộc kiểu người rất khó tăng cân.

Tập luyện siêu khắc nghiệt đến mức này, bảo sao Hoa hậu Khánh Vân có hình thể đẹp như mơ ảnh 3

Khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân còn bị cho là hình thể hơi gầy, dáng mỏng, chưa rõ đường cong. Biết được điểm trừ của mình nên Khánh Vân đã cực kỳ chăm chỉ tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe lần thứ 69.

Tập luyện siêu khắc nghiệt đến mức này, bảo sao Hoa hậu Khánh Vân có hình thể đẹp như mơ ảnh 4

Fanpage của Khánh Vân vừa mới đăng tải đoạn video ghi lại hành trình tập luyện của Khánh Vân để có được hình thể lý tưởng như hiện nay. Cô đeo một sợi dây xích lớn và nặng qua vai, thực hiện các bài tập giúp cơ thể săn chắc và tăng sức bền.

Tập luyện siêu khắc nghiệt đến mức này, bảo sao Hoa hậu Khánh Vân có hình thể đẹp như mơ ảnh 5

Bên cạnh việc tập luyện từ 1 đến 2 tiếng mỗi ngày, Khánh Vân còn áp dụng chế độ ăn uống nghiêm ngặt, tăng cường rau củ trái cây và uống nhiều nước. Khánh Vân thú nhận rằng cô nhiều lúc đuối sức vì tập nặng nhưng sau đó càng cố gắng hơn.

Tập luyện siêu khắc nghiệt đến mức này, bảo sao Hoa hậu Khánh Vân có hình thể đẹp như mơ ảnh 6

Bởi Miss Universe là một cuộc thi dài, đòi hỏi các thí sinh không chỉ hình thể đẹp mà cần sức khỏe dẻo dai, tinh thần bền bỉ để luôn khỏe khoắn, rạng rỡ trong suốt lịch trình hoạt động dày đặc. Chính vì thế mà Khánh Vân luôn nỗ lực tập luyện để chuẩn bị thể lực tốt nhất cho Miss Universe và cô đã thể hiện rất tốt từ đầu cuộc thi đến giờ.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm