Tật nháy mắt của Doãn Quốc Đam trong "Đấu Trí" có liên quan đến Vân Vân (Thương Ngày Nắng Về)?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đã nhanh chóng tìm thấy mối liên hệ cực kỳ thú vị giữa vai Tuấn của Doãn Quốc Đam trong phim “Đấu Trí” với cô nàng Vân Vân của “Thương Ngày Nắng Về”.

Doãn Quốc Đam là diễn viên siêu chăm chỉ của “vũ trụ phim VTV”, thường xuyên có hai phim lên sóng cùng một thời điểm. Khi Thương Ngày Nắng Về bắt đầu chiếu thì Doãn Quốc Đam còn có thêm phim Phố Trong Làng và bây giờ, Thương Ngày Nắng Về chuẩn bị kết thúc thì nam diễn viên đã lấn sân sang phim hình sự Đấu Trí.

Tật nháy mắt của Doãn Quốc Đam trong "Đấu Trí" có liên quan đến Vân Vân (Thương Ngày Nắng Về)? ảnh 1

Tạo hình của Doãn Quốc Đam trong phim mới

Trong phim này, Doãn Quốc Đam đóng vai Tuấn, giám đốc của một công ty cung cấp sinh phẩm kit test cho nhiều tỉnh thành. Để có được những hợp đồng lớn ấy, Tuấn phải dùng rất nhiều mánh khóe và kết quả là hắn ta đã bị bắt. Đấu Trí lên sóng chưa lâu nhưng nhân vật này đã được khán giả đặt cho biệt danh Tuấn “nháy” vì liên tục nháy mắt khi nói chuyện.

Tật nháy mắt của Doãn Quốc Đam trong "Đấu Trí" có liên quan đến Vân Vân (Thương Ngày Nắng Về)? ảnh 2

Nhân vật Tuấn nháy mắt liên tục

Trong một bài phỏng vấn, Doãn Quốc Đam từng tiết lộ, anh luôn muốn tạo ra đặc điểm riêng cho các nhân vật của mình để khán giả ấn tượng. Chẳng hạn vai Mến ở Phố Trong Làng có dáng đi cà nhắc, Tuấn của Đấu Trí lại mắc tật nháy mắt. Còn cư dân mạng thì nói vui rằng Doãn Quốc Đam đã học chiêu nháy mắt từ bạn diễn Ngọc Huyền phim Thương Ngày Nắng Về.

Tật nháy mắt của Doãn Quốc Đam trong "Đấu Trí" có liên quan đến Vân Vân (Thương Ngày Nắng Về)? ảnh 3

Khán giả nói vui rằng Doãn Quốc Đam mượn chiêu nháy mắt từ bạn diễn Ngọc Huyền

Thương Ngày Nắng Về, vai Đông Phong của Doãn Quốc Đam cùng vai Vân Vân (Ngọc Huyền) đang hẹn hò. Vân Vân là cô nàng nhí nhảnh, rất hay nháy mắt để thể hiện vẻ đáng yêu và Đông Phong cũng rất thích ngắm Vân Vân nháy mắt. Chính vì sự trùng hợp thú vị này mà khán giả đùa rằng Doãn Quốc Đam lấy cảm hứng từ Ngọc Huyền để mang động tác nháy mắt vào phim mới của anh.

Tật nháy mắt của Doãn Quốc Đam trong "Đấu Trí" có liên quan đến Vân Vân (Thương Ngày Nắng Về)? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

HHT - Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng vì vụ tai tiếng “anh em nương tựa”, mới đây Hiền Hồ được dân mạng phỏng đoán là đang chuẩn bị tái xuất làng nhạc Việt. Tuy nhiên, trước những phản ứng gay gắt từ khán giả, con đường trở lại showbiz của giọng ca "Gặp Nhưng Không Ở Lại" xem ra không hề dễ dàng.