Tàu du lịch lớn nhất thế giới trị giá 1,35 tỷ USD được chào đón tại Mỹ

Tàu du lịch lớn nhất thế giới trị giá 1,35 tỷ USD được chào đón tại Mỹ
HHT - Symphony of the Seas là con tàu du lịch lớn nhất thế giới vừa được chào đón ở Miami, Mỹ. Con tàu khổng lồ này trị giá 1,35 tỷ USD có thể chứa tối đa 6.680 hành khách.
Tàu du lịch lớn nhất thế giới trị giá 1,35 tỷ USD được chào đón tại Mỹ ảnh 1

Symphony of the Seas vừa mới được chào đón tại Miami trong ánh đèn rực rỡ, cùng một màn pháo hoa hoành tráng vào đêm thứ Sáu, thu hút sự chú ý lớn của giới truyền thông cũng như người quan tâm.

Tàu du lịch lớn nhất thế giới trị giá 1,35 tỷ USD được chào đón tại Mỹ ảnh 2

Đây là chiếc tàu du lịch thứ 25 của hãng Royal Caribbean, trị giá 1,35 tỷ USD. Chiếc tàu khổng lồ này có 18 tầng (sàn tàu), 22 nhà hàng, và có thể chứa tối đa 6.680 hành khách.

Tàu du lịch lớn nhất thế giới trị giá 1,35 tỷ USD được chào đón tại Mỹ ảnh 3

Có một công viên nước được đặt ở trên boong tàu, với thiết kế hình xoắn ốc độc đáo. Chiếc tàu dài 362 m, hơn cả chiều cao của tháp Eiffel khi đứng thẳng, và rộng 65 m.

Tàu du lịch lớn nhất thế giới trị giá 1,35 tỷ USD được chào đón tại Mỹ ảnh 4

Bên trong tàu là 22 nhà hàng sang trọng phục vụ, cùng hơn 40 quầy bar và sảnh tiếp khách, trong đó có cả một quầy bar với "công nghệ tương lai" do robot phục vụ và pha chế các loại cocktail.

Tàu du lịch lớn nhất thế giới trị giá 1,35 tỷ USD được chào đón tại Mỹ ảnh 5

Trong hình là thiết kế nội thất một phòng suite Hoàng gia trên tàu, với trần cao 2 tầng, nội thất sang trọng cùng một cây đàn piano đặt giữa phòng.

Tàu du lịch lớn nhất thế giới trị giá 1,35 tỷ USD được chào đón tại Mỹ ảnh 6

Tàu hạ thủy từ tháng 3 và bắt đầu nhận khách từ tháng 4, trải qua một mùa hè ở Địa Trung Hải rồi qua các cảng của Tây Ban Nha, Pháp, Italy. Sau khi ra mắt ở Miami, con tàu này sẽ qua Florida và đưa khách du ngoạn 7 đêm trên biển Caribbean tuyệt đẹp trước khi tới Mexico.

Tàu du lịch lớn nhất thế giới trị giá 1,35 tỷ USD được chào đón tại Mỹ ảnh 7

Symphony of the Seas được coi là một "trung tâm giải trí đỉnh cao" dành cho mọi lứa tuổi, với vô số hoạt động giải trí hấp dẫn. Bạn có thể tham gia trượt zip line, chơi trong sân bóng rổ tiêu chuẩn, leo núi, trượt băng, mô phỏng lướt sóng, sân golf mini, casino, trung tâm game...

Tàu du lịch lớn nhất thế giới trị giá 1,35 tỷ USD được chào đón tại Mỹ ảnh 8

Hình ảnh bên trong một phòng suite tiêu chuẩn trên tàu, với không gian rộng rãi thoáng đãng, nội thất gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng, ban công hướng biển để bắt được cảnh quan xung quanh.

Tàu du lịch lớn nhất thế giới trị giá 1,35 tỷ USD được chào đón tại Mỹ ảnh 9

Tàu tự hào có một phiên bản thu nhỏ của Công viên trung tâm Manhattan, một khu vực rộng lớn với 20.700 cây nhiệt đới từ 52 loại khác nhau.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm