Tay Vớt Ánh Trăng - ca khúc mới của Mỹ Tâm trong "My Soul 1981" leo thang các BXH âm nhạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Mỹ Tâm đã ra mắt bản live ca khúc sau khi nhận được yêu cầu từ khán giả mong muốn được nghe lại trọn vẹn bản hit này.

Tay Vớt Ánh Trăng là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Ca khúc từng được Mỹ thể hiện đầy cảm xúc trong đêm nhạc Gala của My Soul 1981 tại Đà Lạt. Chỉ sau 1 ngày ra mắt, Tay Vớt Ánh Trăng đã lọt ngay vào bảng xếp hạng thịnh hành của YouTube. Hiện tại, bản live của ca khúc đang xếp ở vị trí thứ 15 trên BXH này. Sự kết hợp ăn ý giữa Mỹ Tâm và Khắc Hưng một lần nữa khiến khán giả thích thú và khen ngợi.

Tay Vớt Ánh Trăng - ca khúc mới của Mỹ Tâm trong "My Soul 1981" leo thang các BXH âm nhạc ảnh 1

Hình ảnh quen thuộc của Mỹ Tâm bên cây đàn guitar

Ca từ của Tay Vớt Ánh Trăng đầy gần gũi, yêu thương, nói lên nỗi lòng của một cô gái sau khi bị lừa dối trong tình yêu. Giọng hát nội lực, chất chứa nhiều trải nghiệm lẫn cảm xúc của Mỹ Tâm đã giúp ca khúc được lan tỏa rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội.

My Soul 1981 đã đưa nhiều ca khúc cả cũ lẫn mới đến gần hơn với khán thính giả và tạo nên cơn sốt trên bảng xếp hạng thịnh hành của YouTube.

Tay Vớt Ánh Trăng - ca khúc mới của Mỹ Tâm trong "My Soul 1981" leo thang các BXH âm nhạc ảnh 2

Trước đó, một loạt ca khúc khác từ My Soul 1981 cũng được đông đảo khán thính giả yêu thích như Hẹn Ước Từ Hư Vô, Ngày Chưa Giông Bão, Nước Ngoài, Mong Manh Tình Về... Tất cả đều lọt Top thịnh hành ngay sau khi được đăng tải và thay nhau trụ vững trên bảng xếp hạng trong nhiều tháng qua.

Tay Vớt Ánh Trăng - ca khúc mới của Mỹ Tâm trong "My Soul 1981" leo thang các BXH âm nhạc ảnh 3
Tay Vớt Ánh Trăng - ca khúc mới của Mỹ Tâm trong "My Soul 1981" leo thang các BXH âm nhạc ảnh 4

Thậm chí, trong cùng một thời điểm, có 3 ca khúc từ My Soul 1981 cùng nhau góp mặt trong Top thịnh hành của YouTube. Trong thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục gởi tớ khán giả những ca khúc được yêu mến trong các đêm nhạc của My Soul 1981.

Tay Vớt Ánh Trăng - ca khúc mới của Mỹ Tâm trong "My Soul 1981" leo thang các BXH âm nhạc ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm