Taylor Swift thay ảnh đại diện, fan đồng loạt đếm ngược ngày "tái xuất" của "rắn chúa"

Taylor Swift thay ảnh đại diện, fan đồng loạt đếm ngược ngày "tái xuất" của "rắn chúa"
HHT - Khi mọi người vẫn còn đang bận bàn tán về “cú bắt tay” của Taylor Swift và Adele thì nữ ca sĩ sinh năm 1989 khiến fan đứng ngồi không yên với động thái mới nhất trên mạng xã hội.

Đã một thời gian sau “cú nổ” liên hoàn với siêu hit Look What You Made Me Do, album Reputation và tour diễn Reputation Stadium Tour, Taylor Swift bắt đầu rút dần những hoạt động âm nhạc của mình.

Fan chỉ có thể cập nhật tin tức của thần tượng thông qua những tin tức bất ngờ khi cô xuất hiện tại một buổi tiệc đính hôn của hai chàng trai rồi đệm đàn guitar và hát King Of My Heart. Hoặc cô sẽ gửi hoa, viết thiệp chúc mừng cho những cặp đôi trong cộng đồng LGBT. Riêng về âm nhạc, Taylor Swift chỉ xuất hiện ở vài sự kiện, “thả” một vài “hint” trên mạng xã hội của mình khiến Swifties (fandom của Taylor Swift) hết lần này đến lần khác đoán già đoán non.

Taylor Swift thay ảnh đại diện, fan đồng loạt đếm ngược ngày "tái xuất" của "rắn chúa" ảnh 1

Mới nhất, thông tin Adele xuất hiện tại nhà của Taylor Swift tại New York và dành hai giờ đồng hồ tại đây đã dấy lên những tin đồn rằng: cả hai “nữ nhân” quyền lực của nền âm nhạc sẽ có một sự hợp tác bất ngờ trong lần comeback sắp tới. Thế nhưng, thực hư thế nào vẫn chưa được xác thực. Một số cho rằng Adele viết nhạc cho Taylor Swift, một số khác lại cho rằng Taylor chỉ đơn giản mời Adele đến nhà và nghe bài mới của mình.

Taylor Swift thay ảnh đại diện, fan đồng loạt đếm ngược ngày "tái xuất" của "rắn chúa" ảnh 2

Và trong khi fan của AdeleTaylor Swift đều đứng ngồi không yên, động thái của chủ nhân ca khúc End Game trên Story Instagram cá nhân đã khiến cộng đồng người hâm mộ vỡ oà. Theo đó, có nàng đã đổi hình đại diện của mình, đồng thời đăng đồng hồ đếm ngược đến ngày 26/04.

Taylor Swift thay ảnh đại diện, fan đồng loạt đếm ngược ngày "tái xuất" của "rắn chúa" ảnh 3

Thêm vào đó, gần đây, Taylor Swift thường xuyên đăng tải những tấm hình tươi sáng, cộng với bức ảnh “7 cây cọ huyền thoại” từng xôn xao cộng đồng fan càng khiến khán giả hướng suy đoán về lần comeback tiếp theo sẽ khai mở một Taylor Swift tươi sáng hơn, nhiều năng lượng tích cực hơn và mang nhiều cảm hứng hơn.

Taylor Swift thay ảnh đại diện, fan đồng loạt đếm ngược ngày "tái xuất" của "rắn chúa" ảnh 4

Trước động thái đổi avatar “nền trời” của thần tượng, các Swifties ở khắp nơi trên thế giới rất hào hứng. Thậm chí, ở Nhật và Úc còn xuất hiện bảng quảng cáo đếm ngược thời gian ứng với Story của Taylor Swift đi kèm đường dẫn: aprilTwentySix.com.

Taylor Swift thay ảnh đại diện, fan đồng loạt đếm ngược ngày "tái xuất" của "rắn chúa" ảnh 5

Taylor nhà chúng ta sẽ mang đến điều bất ngờ nào? Từ giờ đến ngày 26/04, các Swifties hãy chuẩn bị một trái tim thật khoẻ để chào đón “món quà” từ Taylor Swift nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm