Team Karik tung bộ hình “lột xác” cực ngầu, sẵn sàng cho vòng Đối Đầu tại “Rap Việt“

HHT - Sau khi trải qua 6 tập chiêu mộ thí sinh cùng "Rap Việt", HLV Karik cùng các "đấu sĩ" của mình đã tung ngay bộ ảnh vô cùng cá tính và bắt mắt. 

Trải qua chặng đường đầu tiên để tìm kiếm những chiến binh ưng ý nhất, huấn luyện viên Karik đã hoàn thành đội hình để "xông trận" tại Rap Việt với 9 thành viên: Tez, Yang, Nul, Yuno Bigboi, RPT MCK, Hydra, Gill, Duy Andy và GDucky. 

Team Karik tung bộ hình “lột xác” cực ngầu, sẵn sàng cho vòng Đối Đầu tại “Rap Việt“ ảnh 1 9 thành viên với 9 cá tính, màu sắc khác nhau của team Karik hứa hẹn mang tới những phần trình diễn "bốc lửa" gửi đến khán giả ở vòng thi sắp tới

Được biết, trước vòng Đối Đầu, Karik liên tục có những buổi làm việc chung với toàn team, đồng thời cùng các học trò thực hiện một bộ ảnh kỉ niệm cực chất. Ngoài những khoảnh khắc gắn kết, anh còn chăm chút hình ảnh cho từng thành viên trong đội.

Team Karik tung bộ hình “lột xác” cực ngầu, sẵn sàng cho vòng Đối Đầu tại “Rap Việt“ ảnh 2 Karik cùng 9 thành viên diện đồng phục thể hiện tinh thần gắn kết
Thông qua bộ ảnh, khán giả dễ dàng thấy được các thí sinh trẻ tuổi đều có màn thay đổi hình ảnh rõ rệt. Tất cả đều được "nâng cấp" về mặt thời trang, kiểu tóc để có được diện mạo chỉn chu, ấn tượng.
Team Karik tung bộ hình “lột xác” cực ngầu, sẵn sàng cho vòng Đối Đầu tại “Rap Việt“ ảnh 3 Duy Andy
Team Karik tung bộ hình “lột xác” cực ngầu, sẵn sàng cho vòng Đối Đầu tại “Rap Việt“ ảnh 4 Yuno Bigboy
Team Karik tung bộ hình “lột xác” cực ngầu, sẵn sàng cho vòng Đối Đầu tại “Rap Việt“ ảnh 5 Gducky

Nhận định về các học trò, Karik cho biết"Tôi rất thích thú khi được đồng hành với 9 cá tính khác biệt tại sân chơi Rap Việt. Ở vòng Chinh phục, ít nhiều các bạn đã thể hiện được sức hút riêng và cả những thế mạnh, điểm yếu trong âm nhạc, phong cách biểu diễn và hình ảnh". 

Team Karik tung bộ hình “lột xác” cực ngầu, sẵn sàng cho vòng Đối Đầu tại “Rap Việt“ ảnh 6 Gill
Team Karik tung bộ hình “lột xác” cực ngầu, sẵn sàng cho vòng Đối Đầu tại “Rap Việt“ ảnh 7 Hydra
Team Karik tung bộ hình “lột xác” cực ngầu, sẵn sàng cho vòng Đối Đầu tại “Rap Việt“ ảnh 8 Nul

Karik chia sẻ để bứt phá hơn ở vòng thi sắp tới, team sẽ có những kế hoạch, chiến lược riêng. Nam rapper hy vọng với sự chuẩn bị kĩ càng trong thời gian qua, cả 9 thành viên sẽ đều phát huy được hết khả năng và nắm bắt cơ hội cho mình.

Team Karik tung bộ hình “lột xác” cực ngầu, sẵn sàng cho vòng Đối Đầu tại “Rap Việt“ ảnh 9 RPT MCK
Team Karik tung bộ hình “lột xác” cực ngầu, sẵn sàng cho vòng Đối Đầu tại “Rap Việt“ ảnh 10 Tez
Team Karik tung bộ hình “lột xác” cực ngầu, sẵn sàng cho vòng Đối Đầu tại “Rap Việt“ ảnh 11 Yang
Team Karik tung bộ hình “lột xác” cực ngầu, sẵn sàng cho vòng Đối Đầu tại “Rap Việt“ ảnh 12
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm