Teen 12 THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) hóa thân thành "Cô Ba Sài Gòn" trong bộ ảnh kỷ yếu

HHT - Bộ ảnh kỷ yếu lấy cảm hứng "Cô Ba Sài Gòn" của tập thể lớp 12D1 trường THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) khiến mọi người không khỏi trầm trồ bởi sự công phu và sáng tạo độc - lạ chưa từng có!

Dấu chấm tròn cho chặng đường 12 năm

Để đánh dấu chặng đường 12 năm đèn sách, các bạn học sinh lớp 12D1 trường THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) đã quyết định chụp một bộ ảnh kỷ yếu thật “gì và này nọ” cùng nhau. Sau nhiều lần bàn bạc kỹ lưỡng, từ việc lựa chọn concept sao cho thiệt chất đến tìm ở đâu một nơi chụp hình thiệt “ngon", các bạn đã tìm ra "điểm giao" hoàn hảo.

Teen 12 THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) hóa thân thành "Cô Ba Sài Gòn" trong bộ ảnh kỷ yếu ảnh 1

Sự pha trộn giữa chất vintage và hiện đại trong concept "Cô Ba Sài Gòn"

"Ba năm cấp 3 sắp đi đến hồi kết, cũng đồng nghĩa với việc tụi mình sẽ không còn được khoác lên mình bộ đồng phục cấp 3 nữa. Vì lẽ đó, tụi mình đã chọn concept “Thanh xuân vườn trường”, một chủ đề thật gần gũi và gắn bó với lứa tuổi học sinh", đại diện lớp chia sẻ.  

Bên cạnh đó, ấn tượng với nét đẹp truyền thống của những cô gái Sài Gòn những năm 80, các bạn đã đi đến quyết định chọn "Cô Ba Sài Gòn" cho concept chụp hình thứ hai và đã có những bức ảnh khiến người xem không khỏi trầm trồ vì độ đầu tư cũng như "chịu chơi" của lớp.

Teen 12 THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) hóa thân thành "Cô Ba Sài Gòn" trong bộ ảnh kỷ yếu ảnh 2 Tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa... Mãi bên nhau bạn nhé!
Teen 12 THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) hóa thân thành "Cô Ba Sài Gòn" trong bộ ảnh kỷ yếu ảnh 3

Nhiều khoảnh khắc lại trông không khác gì MV ca nhạc.

Teen 12 THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) hóa thân thành "Cô Ba Sài Gòn" trong bộ ảnh kỷ yếu ảnh 4

  Nhìn chẳng khác gì bức ảnh gia đình ngày cưới thập niên 80 nhỉ!

Teen 12 THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) hóa thân thành "Cô Ba Sài Gòn" trong bộ ảnh kỷ yếu ảnh 5

Dàn “nam thần" cool ngầu như bước ra từ phim Hàn.

Teen 12 THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) hóa thân thành "Cô Ba Sài Gòn" trong bộ ảnh kỷ yếu ảnh 6

Vui vẻ hông quạo nha!

“Để đi đến concept chụp trên, chúng mình gặp rất nhiều khó khăn trong lúc bắt đầu lên ý tưởng đến việc chụp ra những shot ảnh thế này. Ta nói 9 người 10 ý, đằng này lớp mình có 26 người, nên thành ra quá trời ý luôn, đâm ra khó thống nhất. May mà có bạn Linh - người tạo poll để tụi mình bình chọn concept cũng như chọn thời gian phù hợp để chụp. Thoạt đầu, hơn nửa lớp chọn concept “Prison Break" với “Nông trang Paris" cơ, nhưng địa điểm chụp 2 concept đó ở tận ngoại ô, nên nói đi nói lại “Cô Ba Sài Gòn" vẫn là “chân lý", đại diện lớp 12D1 trường THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) chia sẻ.

Teen 12 THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) hóa thân thành "Cô Ba Sài Gòn" trong bộ ảnh kỷ yếu ảnh 7
Theo Ảnh: Kỷ yếu Sài Gòn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.
CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

HHT - Sau khi ĐT Malaysia thua 3-0 trước ĐT Thái Lan trong trận Bán kết lượt về AFF Cup 2022, cứ tưởng cổ động viên Malaysia phải cay cú, tức giận. Nhưng không, họ đã có những hành động khiến Liên đoàn Bóng đá ASEAN (AFF) còn phải nhận xét họ là “các fan sân khách tuyệt vời nhất ở ASEAN”. Vậy CĐV Malaysia đã hành xử thế nào?