Teen đua nhau "trút nỗi lòng" với trào lưu "kể một lời đồn không có thật mọi người nói về bạn"

Teen đua nhau "trút nỗi lòng" với trào lưu "kể một lời đồn không có thật mọi người nói về bạn"
HHT - "Họ đồn tui đại gia trong khi tui đang thiếu 200K không có tiền trả", "con này nó chảnh lắm trong khi tụi nó đã nói chuyện với tớ bao giờ đâu",... hàng loạt những lời "đồn như thật" thế này đang khiến dân mạng dở cười dở khóc!

Một loạt những câu trả lời hài hước cho câu hỏi "Hãy kể về một lời đồn không có thật mọi người nói về bạn" mới đây đã khiến dân mạng được phen cười mệt mỏi vì quá sáng tạo và bá đạo. Công lý ở đâu khi rõ ràng bạn chẳng có ai mà người ta đều mặc định bạn "có bồ nhưng giấu", đau lòng ở chỗ bạn không có gấu nhưng hàng xóm cứ đồn vậy nên đành nhận đại cho họ vui lòng. Thật sự "đắng" mà nói lại chẳng ai tin, nỗi khổ tâm này chỉ còn cách giãi bày online để tâm tình cùng dân mạng!

Teen đua nhau "trút nỗi lòng" với trào lưu "kể một lời đồn không có thật mọi người nói về bạn" ảnh 1
Lời thiên hạ đồn nhiều khi khiến bạn không biết nên cười hay nên khóc. (Ảnh: Internet)

Khi bạn ế nhăn răng nhưng thiên hạ đồn bạn có thừa kẻ yêu, người tán

"Chơi thân với 2 thằng trong lớp. Nửa lớp nghĩ mình yêu thằng này. Nửa còn lại nghĩ mình yêu thằng kia" - FB Huyen Linh.

"Thay người yêu như thay áo, nói thế khác nào bảo tui không bao giờ mặc áo!" - FB Hoa Mendes.

"Bọn nó bảo tui có bồ. Thì ra thứ đáng sợ nhất không phải FA mà là không ai nghĩ bạn FA" - FB Truong Trinh.

"Nghe đồn là tui thích anh đó lắm, ảnh hơn tui 1 giáp và có đứa con 5 tuổi rồi. Gì chứ ăn tạp cũng có tầm cỡ chứ không ăn đại trà vậy đâu mấy mẹ" - FB Cao Thi Hong Hoa.

"Thằng này hay lăng nhăng, có lắm người yêu lắm. Làm tui ế suốt mấy chục năm trời" - FB Ngo Hong Quan.

"Nói tớ chảnh khi chưa tiếp xúc với tao lần nào. Nói tớ yêu nhiều trong khi 17 năm qua tớ không có 1 mảnh tình vắt vai. Thôi tự động viên chắc do mình xinh nên người ta mới đồn vậy" - FB Le Minh.

"Chục thằng chở về nhà thì bảo thay bồ như thay áo, đến hồi bạn thân t chở về nhà chục lần thì bảo t chơi les....ừmmm" - FB Aya Nguyen.

"Chúng nó hay đồn rằng tui ế. Hôm nay tui xin đính chính lại: Đó thực sự không phải một lời đồn" - FB Linh Anh.

"Cho anh hàng xóm mượn cái áo đoàn xong lúc ông ý đem trả không có nhà nhờ bà hàng xóm trả hộ. 2 tiếng sau về tin đồn 2 đứa yêu nhau rộn ràng cả xóm. FBI tuổi gì với tình báo xóm tôi" - FB Tran Huong Tra.

Teen đua nhau "trút nỗi lòng" với trào lưu "kể một lời đồn không có thật mọi người nói về bạn" ảnh 2
"Em mà chưa có người yêu á? Điêu!"

Khi bạn "thẳng" nhưng người ta thích đồn là "cong"

"Hồi đi học, có đứa đồn tui "thích con trai", lúc đó gái lại chơi chung nhiều lắm! Nên tui lầm tưởng mỉnh có "nhan sắc". Ai dè, mấy đứa con gái kia coi mình như "Chị em bạn dì"! Thế mới đau" - FB Huy Võ.

"Tụi nó nói tui thích thằng cùng bàn trong khi tui lân la làm thân thằng này chỉ vì đang tăm tia nhỏ em gái nó" - FB Phu Thanh.

"Thứ nhất, tôi không gay. Không tin ném người yêu các ông cho tôi là biết. Thứ hai, người yêu cũ tôi quen thằng khác trước khi chia tay chứ không phải tôi quen thằng khác trước khi chia tay người yêu cũ. Thứ ba, xem lại điều thứ nhất" - FB Nguyen Hao.

"20 năm cuộc đời chưa có em nào yêu. Hết bị nói là ế nhăn răng giờ người ta chuyển sang đồn nhau không biết tui là gay hay lưỡng tính" - FB Ha Manh.

"Bị hàng xóm đồn là gay, trong khi mình hoàn toàn bình thường. Chỉ có bạn trai mình mới gay thôi!" - FB Vu Ha Phan.

"Tao tập gym tụi nó đồn tao gay, tức quá gọi bạn trai ra dạy cho tụi nó một bài học" - FB Nguyen Vu.

"Có con bạn thân coi nó như chị em bạn dì mà khổ nỗi mỗi lần đèo nhau đi học về là bọn trẻ con lại rộn ràng "Anh Huy chị Minh là một đôi chim sẻ...". Rồi thì mấy cô trong khu cứ nhìn hai đứa cười tủm tỉm chẳng biết nói gì luôn" - FB Huy Nguyen.

"Chúng nó đồn tớ yêu hết đứa này tới con nọ, nhưng thực chất toàn là chị em cả với nhau" - FB Trung Le.

Teen đua nhau "trút nỗi lòng" với trào lưu "kể một lời đồn không có thật mọi người nói về bạn" ảnh 3
Lời đồn sai, lỗi tại ai?!

Khi bạn mập mạp hay gầy tong người ta cũng tìm ra lý do để đồn đoán

"Có cô bé hàng xóm vui tính lắm, tui béo 65kg thì bảo chửa hoang. Gầy xuống 50kg kêu đập đá sảy thai các kiểu. Lậy chúa để con hiền" - FB Nhung Thi Nguyen.

"Chả là tui gầy nên lâu nay bị đồn là nghiện. Tui đã an phận phó mặc cho hội mẹ thiên hạ muốn nói gì thì nói. Cơ mà dạo này tui tăng 5 hay 6kg liền và y như rằng hôm qua tao mới nghe tin là to dạo này thuốc thang bơm đầy đủ nên béo ra" - FB Nguyen Quy.

"Mình mập nên bụng to thế là nhỏ lớp dưới nó đồn cho cả khối nó mình có bầu. Khẩu nghiệp quá hên sao lúc đó không chỉ mình mình bị đồn mà còn đứa khác nữa nên đứa đó xuống tính sổ con kia cũng coi như làm giúp mình" - FB Nguyen Hoang Giang Tien.

"Béo quá bị đồn có bầu, mấy tháng sau không thấy bụng to hơn thì thành đã phá" - FB Hue Minh.

"Người ta đồn tớ 60kg, nhưng lạy trời thực ra tớ đang rất ước được quay về con số ấy" - FB Hien Nguyen.

"Một thời thất tình mất việc stress quá nên có 1 tháng mà tụt tới 7kg. Đã chẳng an ủi động viên thì thôi hàng xóm còn đồn tôi đập đá, xào ke nên mới hao người nhanh như vậy" - FB Le Nam.

Teen đua nhau "trút nỗi lòng" với trào lưu "kể một lời đồn không có thật mọi người nói về bạn" ảnh 4

Đúng kiểu gió nào cũng xoay, nhạc nào cũng nhảy đây mà!

101 câu chuyện "có tiếng mà không có miếng"

"Cách đây 10 năm ở làng đồn tui đi lấy chồng, lúc đó mẹ tui chửi tui không lo học cứ lo yêu đương để làng đồn đại. Và bây giờ tui 27+ mỗi lần về nhà lại nghe mẹ tui chửi cả làng đồn kiểu gì mà ứ thiêng, gần 10 năm rồi mà không linh nghiệm" - FB Linh Nguyen.

"Bữa có ông sếp nước ngoài, ổng bảo mình dẫn ổng đi ăn vì ổng không biết chỗ. Xong dẫn đi ăn gặp đúng bọn học cùng trường. Thế là ngày hôm sau bị đồn cặp với Tây cơ đó. Cứ nói chuyện với Tây nó lại tưởng mình cặp kè. Bảo sao bọn nó học ngu Tiếng Anh" - FB Linh Hoang.

"Ngày cấp 3 thì nghe bảo suốt ngày bar bủng đêm khuya mới về, trong khi tui ở nhà không bao giờ ra đến ngoài cửa. Lên đại học lúc chưa mua xe, tui đi grab suốt. Từ 300 Kim Mã ra số 3 Chùa Láng auto 11K. Thế mà "Linh cặp với đại gia đấy, ô tô đưa đón suốt", oan chưa?" - FB Ha Hoai Linh.

"Lúc tớ học cấp 3 có bạn nữ nào đấy đăng confession của trường bảo crush tớ nhưng giấu tên. Và thế là tớ ế đến giờ đã 4 năm nhưng cái bạn đó cũng không xuất hiện" - FB Viet Nguyen.

"Có một thời gian tôi bị cả trường gọi là "anh trai quốc dân" trong khi đời tôi chưa bao giờ nhận làm "anh trai" cho chị em nào hết" - FB Doan Anh Tai.

"Hồi học đại học, tự dưng lưu học sinh xôn xao bàn tán chuyện tớ là con Bộ trưởng. Thế là cả năm chẳng phải học hành gì mà điểm cao chót vót" - FB Do Ngoc Khanh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.