Teen Hà Nội hợp sức mở "kho game" vừa chơi vừa học giúp "hậu bối" 2K8 vượt vũ môn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Teen 2K8 tại Hà Nội đã có một buổi vừa học vừa chơi cùng các "tiền bối" tại sự kiện "Seasons Hunt". Không chỉ được chia sẻ những bí kíp chuẩn bị cho kỳ thi lên lớp 10, teen còn được ôn luyện và bổ sung kiến thức mới qua các trò chơi thú vị.

WITH - We Inspire Towards Highschool là một dự án phi lợi nhuận đã được nhóm cựu học sinh trường THCS Marie Curie Hà Nội thành lập, nhằm mục đích giúp đỡ các bạn học sinh đang trong quá trình ôn thi vào lớp 10.

Tiếp nối chuỗi hoạt động của Season 3 Phase II, sự kiện Seasons Hunt của WITH đã tổ chức thành công, hoàn thành sứ mệnh tạo cơ hội cho các bạn học sinh được trao đổi, giải đáp thắc mắc với các "tiền bối". Đây cũng là dịp để teen ôn luyện các kiến thức qua các trò chơi thú vị.

Teen Hà Nội hợp sức mở "kho game" vừa chơi vừa học giúp "hậu bối" 2K8 vượt vũ môn ảnh 1
Teen Hà Nội hợp sức mở "kho game" vừa chơi vừa học giúp "hậu bối" 2K8 vượt vũ môn ảnh 2

Teen thuộc BTC đã biến tấu Uno trở thành các lá bài kiến thức. Các bạn học sinh tham gia sẽ phải tập trung để vượt qua những câu hỏi trên từng lá bài. Khu Fill in the blanks với các bài hát giúp rèn luyện kĩ năng nghe ngoại ngữ, hay khu Historists giúp teen vận dụng khả năng ghi nhớ một cách logic. Snakes & Ladders đòi hỏi sự nhanh nhạy trước những câu hỏi từ đa dạng môn học.

Teen Hà Nội hợp sức mở "kho game" vừa chơi vừa học giúp "hậu bối" 2K8 vượt vũ môn ảnh 3

Teen thử sức tại khu Room Historists.

Teen Hà Nội hợp sức mở "kho game" vừa chơi vừa học giúp "hậu bối" 2K8 vượt vũ môn ảnh 4

Góc check-in nhỏ xinh tại sự kiện cũng được teen thích mê.

Teen Hà Nội hợp sức mở "kho game" vừa chơi vừa học giúp "hậu bối" 2K8 vượt vũ môn ảnh 5

Một phòng tư vấn cũng được chuẩn bị tại sự kiện để giúp teen 2K8 giải đáp thắc mắc trong giai đoạn ôn thi chuyển cấp, cũng như đưa ra những lời khuyên để teen vững kiến thức, tâm lý trước khi vượt vũ môn.

Teen Hà Nội hợp sức mở "kho game" vừa chơi vừa học giúp "hậu bối" 2K8 vượt vũ môn ảnh 6

Khép lại sự kiện với nhiều niềm vui, ban tổ chức của WITH đặt kỳ vọng dự án sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng các sĩ tử trong hành trình chinh phục kiến thức. WITH hứa hẹn sẽ sớm trở lại với các hoạt động mới, mùa mới cùng bước chuyển mình về concept và quy mô.

Teen Hà Nội hợp sức mở "kho game" vừa chơi vừa học giúp "hậu bối" 2K8 vượt vũ môn ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm

Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024: Vật "bất ly thân" sĩ tử cần mang theo là gì?

Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024: Vật "bất ly thân" sĩ tử cần mang theo là gì?

HHT - Sáng 27/6 tới đây, hơn 1 triệu sĩ tử trên cả nước sẽ bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024. Để có một kỳ thi suôn sẻ, teen 2K6 không chỉ cần có một nền tảng kiến thức vững chắc, một tâm lý thật thoải mái, mà còn cần phải lưu ý những đồ bắt buộc/có thể mang vào phòng thi.