Teen Nguyễn Tri Phương vui tưng bừng trong ngày hội Vũ Khúc Xanh mừng Tết Canh Tý

Teen Nguyễn Tri Phương vui tưng bừng trong ngày hội Vũ Khúc Xanh mừng Tết Canh Tý
HHT - Với thông điệp "Tết sẻ chia, Tết yêu thương", các bạn teen trường THCS Nguyễn Tri Phương (Hà Nội) đã có một ngày lễ hội chào đón Tết Canh Tý 2020 vô cùng ý nghĩa và ngập tràn niềm vui.
Teen Nguyễn Tri Phương vui tưng bừng trong ngày hội Vũ Khúc Xanh mừng Tết Canh Tý ảnh 1

Vũ Khúc Xanh là một lễ hội thường niên của trường THCS Nguyễn Tri Phương (Hà Nội) được tổ chức để chào mừng Tết Nguyên đán, mang đến cho các bạn học sinh những thông tin bổ ích về phong tục Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Teen Nguyễn Tri Phương vui tưng bừng trong ngày hội Vũ Khúc Xanh mừng Tết Canh Tý ảnh 2

Lễ hội được tổ chức tới năm nay đã là năm thứ 6, vào ngày này, các bạn được xúng xính trong những tà áo dài truyền thống, được tham gia biểu diễn thời trang, văn nghệ và được thưởng thức rất nhiều món ăn độc đáo từ các vùng miền trên khắp cả nước.

Teen Nguyễn Tri Phương vui tưng bừng trong ngày hội Vũ Khúc Xanh mừng Tết Canh Tý ảnh 3

Cả sân trường "biến" thành một Hội chợ quê với những gian hàng được trang trí tưng bừng, rất hợp với không khí Tết đang cận kề.

Teen Nguyễn Tri Phương vui tưng bừng trong ngày hội Vũ Khúc Xanh mừng Tết Canh Tý ảnh 4

Một trong những hoạt động ý nghĩa nhất của ngày hội, đó là gói bánh chưng. Bạn nào cũng thích hoạt động này vì đây sẽ là "sản phẩm" các bạn ấy tự tay làm ra để gửi tới những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Với các anh chị lớp 8, 9, được gói bánh chưng hàng năm nên đến giờ đã cực kỳ thành thạo.

Teen Nguyễn Tri Phương vui tưng bừng trong ngày hội Vũ Khúc Xanh mừng Tết Canh Tý ảnh 5

Vũ Khúc Xanh là hoạt động ý nghĩa không chỉ giáo dục cho học sinh về truyền thống, văn hóa ngày Tết cổ truyền Việt Nam, mà còn giáo dục cho chúng mình lòng nhân hậu, tinh thần tương thân tương ái, sự đồng cảm và tình yêu thương dành cho các bạn nhỏ khó khăn.

Teen Nguyễn Tri Phương vui tưng bừng trong ngày hội Vũ Khúc Xanh mừng Tết Canh Tý ảnh 6

Ngày hội còn có rất nhiều các hoạt động hấp dẫn khác như: Rung Chuông Vàng, vẽ Thư Pháp, các cuộc thi Thể Thao nhỏ... mang đến cho các bạn teen sự háo hức và niềm vui suốt cả ngày.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.