Teen Ninh Bình "chất lừ" trong bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách "retro" độc đáo

Teen Ninh Bình "chất lừ" trong bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách "retro" độc đáo
HHT - Bộ ảnh kỷ yếu chia tay tuổi học trò của 40 thành viên lớp 12G, trường THPT Nguyễn Huệ (Ninh Bình) thực sự đong đầy cảm xúc. Nhìn những hình ảnh này dường như ai cũng mong ước tìm thấy tấm vé khứ hồi trở về thơ ấu.

Mùa kỷ yếu đến, các bạn học sinh “đau đầu” để chọn được những ý tưởng ghi dấu ấn cho thời “cắp sách đến trường” của mình. Với các thành viên lớp 12G trường THPT Nguyễn Huệ (Ninh Bình) thì chỉ cần được ở bên nhau, cùng viết nên những cảm xúc trong trẻo của thanh xuân là điều tuyệt vời nhất. Lấy ý tưởng từ phong cách “Những tháng năm rực rỡ” đang được giới trẻ ưa chuộng, các bạn đã có một bộ kỷ yếu nhiều sắc màu cảm xúc.

Teen Ninh Bình "chất lừ" trong bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách "retro" độc đáo ảnh 1

Trang phục giản dị, địa điểm gắn liền với tuổi thơ, phải chăng đây chính là tấm vé trở về tuổi thơ với các bạn học sinh? Bạn có thấy bản thân mình của nhiều năm về trước trong bộ ảnh này hay không?

Teen Ninh Bình "chất lừ" trong bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách "retro" độc đáo ảnh 2

Tuổi thơ hiện lên mồn một, với những trưa hè thả diều, với trò chơi đi suốt những năm thơ bé mà mãi đến sau này khi nghĩ về niềm vui vẫn hiện diện.

Teen Ninh Bình "chất lừ" trong bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách "retro" độc đáo ảnh 3

Như Minh Huê, một thành viên của lớp cho biết: “Những điều dung dị thường đọng lại rất lâu, mang đến rất nhiều xúc cảm. Bộ ảnh này là những thời khắc yên bình nhất, thanh xuân rồi sẽ qua tuổi trẻ này chúng em đã cùng nhau trưởng thành, cùng vun vén một tập thể đoàn kết”.

Teen Ninh Bình "chất lừ" trong bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách "retro" độc đáo ảnh 4

Bối cảnh được lựa chọn là cánh đồng “thẳng cánh cò bay”, mơn mởn màu xanh của lúa đang thì con gái. Đây cũng là những khoảnh khắc thư giãn trước khi các bạn bước vào những kỳ thi áp lực, căng thẳng sắp tới. Và có lẽ đây cũng sẽ trở thành kỷ niệm đẹp nhất để mai này dù có trở thành “ông nọ bà kia” thì tình bạn vẫn là điều ngọt ngào đáng trân trọng.

Teen Ninh Bình "chất lừ" trong bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách "retro" độc đáo ảnh 5

Còn với nhiếp ảnh gia Quách Mạnh Toàn thì: “Đây là bộ ảnh kỷ yếu vô cùng đặc biệt, những khoảnh khắc đều khiến mình nhớ về tuổi thơ đã qua. Từ nụ cười, ánh mắt đều toát lên vẻ hồn nhiên chơi đùa của những năm tháng thơ ấu, đó là điều tuyệt vời nhất”.

Teen Ninh Bình "chất lừ" trong bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách "retro" độc đáo ảnh 6

Thời gian trôi qua rất nhanh, thoáng hỏi rằng không biết sau này khi mỗi người một nơi, chúng ta có còn giữ mãi được tình bạn chân thành nữa không? Mỗi người hẳn rằng đều đã có câu trả lời cho chính mình rồi chứ?

Teen Ninh Bình "chất lừ" trong bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách "retro" độc đáo ảnh 7

“Thanh xuân có kỳ hạn nhưng tình bạn là những tháng năm rực rỡ đứng ngoài quy luật thời gian”, đây chính là thông điệp của bộ ảnh kỷ yếu đầy cảm xúc này.

Teen Ninh Bình "chất lừ" trong bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách "retro" độc đáo ảnh 8
Teen Ninh Bình "chất lừ" trong bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách "retro" độc đáo ảnh 9
Teen Ninh Bình "chất lừ" trong bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách "retro" độc đáo ảnh 10
Teen Ninh Bình "chất lừ" trong bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách "retro" độc đáo ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.