Teen nói gì khi “bức tường vàng huyền thoại” ở Đà Lạt bất ngờ xuất hiện tại Sài Gòn?

HHT - Vừa mới bị xóa bỏ tại Đà Lạt thì giờ đây, bức tường vàng tiệm bánh Cối Xay Gió "huyền thoại" lại bất ngờ xuất hiện giữa lòng Sài Gòn. 
Những ngày qua, thông tin về bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió - một địa điểm check-in rất được yêu thích tại thành phố Đà Lạt bất ngờ bị xóa bỏ đã khiến giới trẻ lẫn những người chưa từng đặt chân đến "thành phố mộng mơ" vô cùng tiếc nuối.
Teen nói gì khi “bức tường vàng huyền thoại” ở Đà Lạt bất ngờ xuất hiện tại Sài Gòn? ảnh 1 Bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió là địa điểm yêu thích của giới trẻ khi đến Đà Lạt. Ảnh: Group Đà Lạt đi và trải nghiệm
Những tưởng hình ảnh về bức tường ấy sẽ chỉ còn trong quá khứ thì một phiên bản mới "rất Sài Gòn" của bức tường vàng và dòng chữ Tiệm Bánh Cối Xay Gió từng gây "thương nhớ" đã được tái hiện ngay đầu con hẻm 266 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP.HCM. Đây cũng là một cửa tiệm chuyên bán các món ăn được yêu thích tại xứ sở sương mù như kem bơ, bánh tráng nướng,... với cái tên Tiệm Đà Lạt. 
Teen nói gì khi “bức tường vàng huyền thoại” ở Đà Lạt bất ngờ xuất hiện tại Sài Gòn? ảnh 2 Bức tường vàng phiên bản mới ở ngay đầu con hẻm giữa lòng TP.HCM. Ảnh: Nguyễn Điền.

Hình ảnh bức tường vàng - một "biểu tượng" của Đà Lạt xuất hiện giữa lòng TP.HCM khiến không ít bạn trẻ vô cùng tò mò và thích thú. Bạn Bảo Nhi (19 tuổi, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM) háo hức chia sẻ với nhà Hoa: "Lúc biết tin bức tường Cối Xay Gió ở Đà Lạt không còn nữa, mình vừa buồn vừa tiếc vì chỉ mới đến đây đúng một lần. Nhưng khi biết được ở Sài Gòn giờ cũng đã có bức tường vàng, mình vui lắm và chắc chắn sẽ rủ bạn bè đến để chụp thật nhiều hình cho đỡ nhớ Đà Lạt." 

Chưa từng đến "xứ sở sương mù" để check-in tại bức tường thì đã lỡ mất cơ hội, bạn Khánh Vy (19 tuổi, Đại học Sư phạm TP.HCM) cho biết: "Thật sự mình rất bất ngờ và cũng thấy khá thích thú nữa. Từ giờ thì mình có thể trải nghiệm được một chút gì đó không khí của Đà Lạt ngay tại Sài Gòn rồi!"

Teen nói gì khi “bức tường vàng huyền thoại” ở Đà Lạt bất ngờ xuất hiện tại Sài Gòn? ảnh 3 Nhiều bạn trẻ hào hứng khi đến đây để chụp hình check-in. Ảnh: Nguyễn Điền

Thế nhưng một số ít bạn trẻ lại có những cảm nhận khác về phiên bản mới của bức tường vàng này. Cụ thể, bạn T.N.K (19 tuổi, Đại học Công nghiệp TP.HCM) nói: "Mỗi năm mình đều đến Đà Lạt và rất thích được check-in tại tiệm bánh Cối Xay Gió. Thế nên mình cũng hơi không quen khi nhìn thấy phiên bản khác của bức tường ấy tại Sài Gòn. Hơn nữa, có lẽ vì bức tường này mới được sơn nên không mang đến cảm giác cũ kĩ, vintage như bản gốc."

Còn bạn, bạn sẽ đến bức tường vàng này để "ôn" lại những kí ức từng có ở Đà Lạt hay trải nghiệm chút không khí của thành phố ngàn hoa ngay giữa lòng Sài Gòn tấp nập?

Teen nói gì khi “bức tường vàng huyền thoại” ở Đà Lạt bất ngờ xuất hiện tại Sài Gòn? ảnh 4
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm