Teen "phá cách", thể hiện báo tường trên mô hình chiếc thuyền 3D khiến dân mạng thích thú

Teen "phá cách", thể hiện báo tường trên mô hình chiếc thuyền 3D khiến dân mạng thích thú
HHT - Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, việc dành tặng những món quà cho các thầy cô trong dịp này là điều mà hơn tất cả, bất kỳ một cô cậu học trò nào cũng muốn làm.

20/11 là một trong những ngày lễ lớn nhằm tôn vinh những người đã và đang hoạt động trong ngành giáo dục. Vượt lên trên tất cả, những thầy, cô giáo đã không quản ngại khó khăn, gian khổ để ngày đêm đào tạo ra biết bao thế hệ nhân tài cho đất nước.

Và cũng chính vì thế mà rất nhiều những hoạt động tri ân, chào mừng ngày lễ này đã ra đời, một trong số đó chính là việc làm báo tường. Theo thời gian, hoạt động này ngày nay đã có nhiều cải tiến khác biệt so với nhiều năm trước đây bởi những suy nghĩ phong phú của các cô cậu học sinh.

Và mới đây, các bạn học sinh đến từ lớp 11A7 trường THPT Đan Phượng, Hà Nội đã khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ trước sáng kiến báo tường của lớp mình. Theo đó, khác với nhiều kiểu báo tường truyền thống, các bạn học sinh của lớp đã quyết định phá cách, trang trí báo tường trên mô hình chiếc thuyền 3D. 

Teen "phá cách", thể hiện báo tường trên mô hình chiếc thuyền 3D khiến dân mạng thích thú ảnh 1
Báo tường mô hình chiếc thuyền 3D đến từ các bạn học sinh lớp 11A7, trường THPT Đan Phượng, Hà Nội. (Ảnh: Minh Anh)

Được biết, mô hình này có tên là “Tri thức”, do một nhóm các bạn học sinh của lớp tự tay thực hiện. Theo bạn Minh Anh, chủ nhân của hình ảnh báo tường được đăng tải trên diễn đàn Trường Người Ta cho biết thì ý tưởng này được các bạn tham khảo trên mạng, sau đó vì lịch học khá bận rộn nên nhóm chỉ tập trung thực hiện trong vài buổi.

Ngay sau khi được đăng tải, nội dung của bài báo tường có 1-0-2 này đã thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người dùng đã để lại những bình luận nhằm khích lệ cho sự sáng tạo trên của các bạn học sinh đến từ trường THPT Đan Phượng.

Bạn Q.V.C viết: “Báo tường xịn xò như vậy ai chơi lại”.

“Gọi là báo xuồng thì hợp hơn báo tường nhé” - Người dùng V.C.L nhận xét.

Hay bạn H.B thì hài hước bình luận: “Gió cuốn bay tri thức luôn chứ chả đùa được đâu đó”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?