Teen "phá cách", thể hiện báo tường trên mô hình chiếc thuyền 3D khiến dân mạng thích thú

Teen "phá cách", thể hiện báo tường trên mô hình chiếc thuyền 3D khiến dân mạng thích thú
HHT - Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, việc dành tặng những món quà cho các thầy cô trong dịp này là điều mà hơn tất cả, bất kỳ một cô cậu học trò nào cũng muốn làm.

20/11 là một trong những ngày lễ lớn nhằm tôn vinh những người đã và đang hoạt động trong ngành giáo dục. Vượt lên trên tất cả, những thầy, cô giáo đã không quản ngại khó khăn, gian khổ để ngày đêm đào tạo ra biết bao thế hệ nhân tài cho đất nước.

Và cũng chính vì thế mà rất nhiều những hoạt động tri ân, chào mừng ngày lễ này đã ra đời, một trong số đó chính là việc làm báo tường. Theo thời gian, hoạt động này ngày nay đã có nhiều cải tiến khác biệt so với nhiều năm trước đây bởi những suy nghĩ phong phú của các cô cậu học sinh.

Và mới đây, các bạn học sinh đến từ lớp 11A7 trường THPT Đan Phượng, Hà Nội đã khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ trước sáng kiến báo tường của lớp mình. Theo đó, khác với nhiều kiểu báo tường truyền thống, các bạn học sinh của lớp đã quyết định phá cách, trang trí báo tường trên mô hình chiếc thuyền 3D. 

Teen "phá cách", thể hiện báo tường trên mô hình chiếc thuyền 3D khiến dân mạng thích thú ảnh 1
Báo tường mô hình chiếc thuyền 3D đến từ các bạn học sinh lớp 11A7, trường THPT Đan Phượng, Hà Nội. (Ảnh: Minh Anh)

Được biết, mô hình này có tên là “Tri thức”, do một nhóm các bạn học sinh của lớp tự tay thực hiện. Theo bạn Minh Anh, chủ nhân của hình ảnh báo tường được đăng tải trên diễn đàn Trường Người Ta cho biết thì ý tưởng này được các bạn tham khảo trên mạng, sau đó vì lịch học khá bận rộn nên nhóm chỉ tập trung thực hiện trong vài buổi.

Ngay sau khi được đăng tải, nội dung của bài báo tường có 1-0-2 này đã thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người dùng đã để lại những bình luận nhằm khích lệ cho sự sáng tạo trên của các bạn học sinh đến từ trường THPT Đan Phượng.

Bạn Q.V.C viết: “Báo tường xịn xò như vậy ai chơi lại”.

“Gọi là báo xuồng thì hợp hơn báo tường nhé” - Người dùng V.C.L nhận xét.

Hay bạn H.B thì hài hước bình luận: “Gió cuốn bay tri thức luôn chứ chả đùa được đâu đó”.

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.