Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt

Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt
HHT - Chiếc áo dài được các nữ sinh "biến tấu" trở thành trang phục "dọa ma". Điều đáng nói hình ảnh trên được ghi tại một lớp học chỉ có một bạn nam duy nhất trong tổng số 33 thành viên.

Sau khi trải qua quãng thời gian học sinh chắc chắn ai cũng nhận định quãng thời gian đó là đẹp nhất. Ở đó mọi thứ đều đơn thuần không có bất cứ lo toan, bộn bề cuộc sống nào, ai cũng chơi với nhau hết mình.

Mới đây, hình ảnh các nữ sinh Quảng Ngãi dùng áo dài để “dọa ma” nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Bởi dù ít hay nhiều chúng cũng khiến những bạn sinh viên hay những người đã đi làm nhớ lại thời học sinh “quẩy banh nóc” cùng hội bạn thân.

Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt ảnh 1
Quy trình để hóa trang thành “pho tượng sống”: tà áo được vắt lên đầu, kính vẫn được đeo trên mắt, bịt khẩu trang nếu thích.
Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt ảnh 2
Để rồi ôm bụng cười dù chưa dọa được ai.
Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt ảnh 3
Mà nghịch phải có cả team, mấy khi lớp toàn con gái!
Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt ảnh 4
Hóa “pho tượng sống” mà cũng bày đặt thần thái!
Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt ảnh 5
Tạo dáng check-in trước khi đi dọa các bạn lớp khác.

Được biết những hình ảnh nhắng nhít này được ghi tại lớp 12 Văn THPT Chuyên Lê Khiết, Quảng Ngãi. Đặc biệt, trong lớp chỉ có một thành viên duy nhất là nam.

Ngay khi xuất hiện, những hình ảnh trên khiến cư dân mạng ôm bụng cười. Nhiều người được dịp kể lại những kỷ niệm với tà áo dài thời học sinh.

“Có lần đi cầu thang xuống chào cờ gió tốc tà áo dài che hết mặt, cả bọn cười rũ rượi nên từ đó hay chơi trò này. Ngày đó lần nào chơi là cười đến đau cả bụng mà giờ nhìn nhảm nhí quá bởi giống ninja học đường!”, tài khoản M.M bình luận.

“Áo dài thời học sinh phải dựng thành cả drama phim không hết chuyện để kể. Nào là bị dắt xích xe đạp, ăn no tý bụng ễnh ra, thỉnh thoảng bị bọn con trai buộc tà áo dài vào nhau rồi ngã sấp mặt…”, một cô nàng nhớ lại.

“Nhìn mà nhớ ngày học sinh quá! Lúc đó suốt ngày cầu mong thời gian trôi nhanh để được đi học đại học giờ mỗi đứa một nơi, hai trường cách nhau chưa đến cây số mà gặp nhau cả năm may ra được lần…”, tài khoản H.Y.B viết.

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Ai cũng có một thời học sinh để nhớ!

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.