Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt

Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt
HHT - Chiếc áo dài được các nữ sinh "biến tấu" trở thành trang phục "dọa ma". Điều đáng nói hình ảnh trên được ghi tại một lớp học chỉ có một bạn nam duy nhất trong tổng số 33 thành viên.

Sau khi trải qua quãng thời gian học sinh chắc chắn ai cũng nhận định quãng thời gian đó là đẹp nhất. Ở đó mọi thứ đều đơn thuần không có bất cứ lo toan, bộn bề cuộc sống nào, ai cũng chơi với nhau hết mình.

Mới đây, hình ảnh các nữ sinh Quảng Ngãi dùng áo dài để “dọa ma” nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Bởi dù ít hay nhiều chúng cũng khiến những bạn sinh viên hay những người đã đi làm nhớ lại thời học sinh “quẩy banh nóc” cùng hội bạn thân.

Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt ảnh 1
Quy trình để hóa trang thành “pho tượng sống”: tà áo được vắt lên đầu, kính vẫn được đeo trên mắt, bịt khẩu trang nếu thích.
Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt ảnh 2
Để rồi ôm bụng cười dù chưa dọa được ai.
Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt ảnh 3
Mà nghịch phải có cả team, mấy khi lớp toàn con gái!
Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt ảnh 4
Hóa “pho tượng sống” mà cũng bày đặt thần thái!
Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt ảnh 5
Tạo dáng check-in trước khi đi dọa các bạn lớp khác.

Được biết những hình ảnh nhắng nhít này được ghi tại lớp 12 Văn THPT Chuyên Lê Khiết, Quảng Ngãi. Đặc biệt, trong lớp chỉ có một thành viên duy nhất là nam.

Ngay khi xuất hiện, những hình ảnh trên khiến cư dân mạng ôm bụng cười. Nhiều người được dịp kể lại những kỷ niệm với tà áo dài thời học sinh.

“Có lần đi cầu thang xuống chào cờ gió tốc tà áo dài che hết mặt, cả bọn cười rũ rượi nên từ đó hay chơi trò này. Ngày đó lần nào chơi là cười đến đau cả bụng mà giờ nhìn nhảm nhí quá bởi giống ninja học đường!”, tài khoản M.M bình luận.

“Áo dài thời học sinh phải dựng thành cả drama phim không hết chuyện để kể. Nào là bị dắt xích xe đạp, ăn no tý bụng ễnh ra, thỉnh thoảng bị bọn con trai buộc tà áo dài vào nhau rồi ngã sấp mặt…”, một cô nàng nhớ lại.

“Nhìn mà nhớ ngày học sinh quá! Lúc đó suốt ngày cầu mong thời gian trôi nhanh để được đi học đại học giờ mỗi đứa một nơi, hai trường cách nhau chưa đến cây số mà gặp nhau cả năm may ra được lần…”, tài khoản H.Y.B viết.

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Ai cũng có một thời học sinh để nhớ!

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm