Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt

Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt
HHT - Chiếc áo dài được các nữ sinh "biến tấu" trở thành trang phục "dọa ma". Điều đáng nói hình ảnh trên được ghi tại một lớp học chỉ có một bạn nam duy nhất trong tổng số 33 thành viên.

Sau khi trải qua quãng thời gian học sinh chắc chắn ai cũng nhận định quãng thời gian đó là đẹp nhất. Ở đó mọi thứ đều đơn thuần không có bất cứ lo toan, bộn bề cuộc sống nào, ai cũng chơi với nhau hết mình.

Mới đây, hình ảnh các nữ sinh Quảng Ngãi dùng áo dài để “dọa ma” nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Bởi dù ít hay nhiều chúng cũng khiến những bạn sinh viên hay những người đã đi làm nhớ lại thời học sinh “quẩy banh nóc” cùng hội bạn thân.

Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt ảnh 1
Quy trình để hóa trang thành “pho tượng sống”: tà áo được vắt lên đầu, kính vẫn được đeo trên mắt, bịt khẩu trang nếu thích.
Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt ảnh 2
Để rồi ôm bụng cười dù chưa dọa được ai.
Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt ảnh 3
Mà nghịch phải có cả team, mấy khi lớp toàn con gái!
Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt ảnh 4
Hóa “pho tượng sống” mà cũng bày đặt thần thái!
Teen Quảng Ngãi hóa "pho tượng sống" bằng cách vắt tà áo dài lên đầu, kính vẫn đeo trên mắt ảnh 5
Tạo dáng check-in trước khi đi dọa các bạn lớp khác.

Được biết những hình ảnh nhắng nhít này được ghi tại lớp 12 Văn THPT Chuyên Lê Khiết, Quảng Ngãi. Đặc biệt, trong lớp chỉ có một thành viên duy nhất là nam.

Ngay khi xuất hiện, những hình ảnh trên khiến cư dân mạng ôm bụng cười. Nhiều người được dịp kể lại những kỷ niệm với tà áo dài thời học sinh.

“Có lần đi cầu thang xuống chào cờ gió tốc tà áo dài che hết mặt, cả bọn cười rũ rượi nên từ đó hay chơi trò này. Ngày đó lần nào chơi là cười đến đau cả bụng mà giờ nhìn nhảm nhí quá bởi giống ninja học đường!”, tài khoản M.M bình luận.

“Áo dài thời học sinh phải dựng thành cả drama phim không hết chuyện để kể. Nào là bị dắt xích xe đạp, ăn no tý bụng ễnh ra, thỉnh thoảng bị bọn con trai buộc tà áo dài vào nhau rồi ngã sấp mặt…”, một cô nàng nhớ lại.

“Nhìn mà nhớ ngày học sinh quá! Lúc đó suốt ngày cầu mong thời gian trôi nhanh để được đi học đại học giờ mỗi đứa một nơi, hai trường cách nhau chưa đến cây số mà gặp nhau cả năm may ra được lần…”, tài khoản H.Y.B viết.

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Ai cũng có một thời học sinh để nhớ!

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?