Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019
HHT - Với tên gọi The Sparkling Feast, Flashmob Day năm nay đã để lại rất nhiều dấu ấn khó phai trong mọi người. 9 zones, 9 màu sắc, trên 9 nền nhạc khác nhau đã thể hiện vô cùng xuất sắc màn trình diễn của mình.

Sau Khua Chiêng Vàng, tiếp nối chuỗi sự kiện Fiesta A Cielo chính là ngày hội Flashmob Day. Đây chính là một trong những sự kiện được mong đợi nhất Chuyên Sư Phạm vì độ “nhiệt” của người tham gia và sức nóng của những vũ điệu vô cùng sôi động.

Với tên gọi The Sparkling Feast, Flashmob Day năm nay đã để lại rất nhiều dấu ấn khó phai trong mọi người. 9 zones, 9 màu sắc, trên 9 nền nhạc khác nhau đã thể hiện vô cùng xuất sắc màn trình diễn của mình.

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 1

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 2

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 3

Bên cạnh những vũ điệu flashmob sôi động, chương trình năm nay vô cùng vinh dự được chào đón CLB âm nhạc MCCM, CLB nhảy CDT và ca sĩ/khách mời Hạnh Ngân - chủ nhân của những bản cover đình đám trên mạng: “Simple love”, “Em cũng biết”...

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 4

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 5

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 6

Sau những phút giây thưởng thức phần trình diễn của 3 vị khách mời, cả sân trường cùng hồi hộp chờ đợi phần công bố giải thưởng của ban giám khảo. Và chiếc cúp vô địch Flashmob Day đã gọi tên zone 3 - Stalia! Một chiến thắng vô cùng tâm phục khẩu phục.

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 7

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 8

Và cuối cùng, cả sân trường cùng nhau thực hiện thử thách quay Tik Tok bài hát đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội - “Trời giấu trời mang đi”.

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 9

Flashmob Day 2019  của teen CSP đã diễn ra thành công tốt đẹp, đồng thời cũng đã truyền tải được thông điệp “Bảo vệ môi trường” vô cùng ý nghĩa đến mọi người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.