Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019
HHT - Với tên gọi The Sparkling Feast, Flashmob Day năm nay đã để lại rất nhiều dấu ấn khó phai trong mọi người. 9 zones, 9 màu sắc, trên 9 nền nhạc khác nhau đã thể hiện vô cùng xuất sắc màn trình diễn của mình.

Sau Khua Chiêng Vàng, tiếp nối chuỗi sự kiện Fiesta A Cielo chính là ngày hội Flashmob Day. Đây chính là một trong những sự kiện được mong đợi nhất Chuyên Sư Phạm vì độ “nhiệt” của người tham gia và sức nóng của những vũ điệu vô cùng sôi động.

Với tên gọi The Sparkling Feast, Flashmob Day năm nay đã để lại rất nhiều dấu ấn khó phai trong mọi người. 9 zones, 9 màu sắc, trên 9 nền nhạc khác nhau đã thể hiện vô cùng xuất sắc màn trình diễn của mình.

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 1
Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 2
Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 3

Bên cạnh những vũ điệu flashmob sôi động, chương trình năm nay vô cùng vinh dự được chào đón CLB âm nhạc MCCM, CLB nhảy CDT và ca sĩ/khách mời Hạnh Ngân - chủ nhân của những bản cover đình đám trên mạng: “Simple love”, “Em cũng biết”...

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 4
Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 5
Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 6

Sau những phút giây thưởng thức phần trình diễn của 3 vị khách mời, cả sân trường cùng hồi hộp chờ đợi phần công bố giải thưởng của ban giám khảo. Và chiếc cúp vô địch Flashmob Day đã gọi tên zone 3 - Stalia! Một chiến thắng vô cùng tâm phục khẩu phục.

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 7
Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 8

Và cuối cùng, cả sân trường cùng nhau thực hiện thử thách quay Tik Tok bài hát đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội - “Trời giấu trời mang đi”.

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 9

Flashmob Day 2019  của teen CSP đã diễn ra thành công tốt đẹp, đồng thời cũng đã truyền tải được thông điệp “Bảo vệ môi trường” vô cùng ý nghĩa đến mọi người.

MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm