Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019
HHT - Với tên gọi The Sparkling Feast, Flashmob Day năm nay đã để lại rất nhiều dấu ấn khó phai trong mọi người. 9 zones, 9 màu sắc, trên 9 nền nhạc khác nhau đã thể hiện vô cùng xuất sắc màn trình diễn của mình.

Sau Khua Chiêng Vàng, tiếp nối chuỗi sự kiện Fiesta A Cielo chính là ngày hội Flashmob Day. Đây chính là một trong những sự kiện được mong đợi nhất Chuyên Sư Phạm vì độ “nhiệt” của người tham gia và sức nóng của những vũ điệu vô cùng sôi động.

Với tên gọi The Sparkling Feast, Flashmob Day năm nay đã để lại rất nhiều dấu ấn khó phai trong mọi người. 9 zones, 9 màu sắc, trên 9 nền nhạc khác nhau đã thể hiện vô cùng xuất sắc màn trình diễn của mình.

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 1
Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 2
Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 3

Bên cạnh những vũ điệu flashmob sôi động, chương trình năm nay vô cùng vinh dự được chào đón CLB âm nhạc MCCM, CLB nhảy CDT và ca sĩ/khách mời Hạnh Ngân - chủ nhân của những bản cover đình đám trên mạng: “Simple love”, “Em cũng biết”...

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 4
Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 5
Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 6

Sau những phút giây thưởng thức phần trình diễn của 3 vị khách mời, cả sân trường cùng hồi hộp chờ đợi phần công bố giải thưởng của ban giám khảo. Và chiếc cúp vô địch Flashmob Day đã gọi tên zone 3 - Stalia! Một chiến thắng vô cùng tâm phục khẩu phục.

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 7
Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 8

Và cuối cùng, cả sân trường cùng nhau thực hiện thử thách quay Tik Tok bài hát đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội - “Trời giấu trời mang đi”.

Teen THPT Chuyên Sư Phạm "cháy" hết mình trong Flashmob Day 2019 ảnh 9

Flashmob Day 2019  của teen CSP đã diễn ra thành công tốt đẹp, đồng thời cũng đã truyền tải được thông điệp “Bảo vệ môi trường” vô cùng ý nghĩa đến mọi người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Harry - Meghan nhận nhiều quà tặng khi đến Nigeria, trái quy định của Hoàng gia?

Harry - Meghan nhận nhiều quà tặng khi đến Nigeria, trái quy định của Hoàng gia?

HHT - Trong chuyến đi đến Nigeria vừa rồi, vợ chồng Harry và Meghan Markle đã nhận một số quà tặng. Điều này khiến nhiều fan của Hoàng gia Anh khó hiểu vì Hoàng gia Anh có quy định rất chặt chẽ để các thành viên gần như không được nhận quà tặng gì. Dù đã rời Hoàng gia nhưng ít nhất, Harry vẫn là một Hoàng tử, vậy thực ra anh có được phép nhận quà tặng không?
Ảo thuật gia David Copperfield bị cáo buộc xâm hại trong lúc mời khán giả lên sân khấu biểu diễn

Ảo thuật gia David Copperfield bị cáo buộc xâm hại trong lúc mời khán giả lên sân khấu biểu diễn

HHT - David Copperfield - ảo thuật gia danh tiếng người Mỹ - đang đối diện với những cáo buộc xâm hại 16 phụ nữ, phần lớn là từ khi họ còn chưa đến tuổi thành niên. Hầu hết những người phụ nữ đang lên tiếng cho biết, họ bị lợi dụng chính trong những màn ảo thuật trên sân khấu của Copperfield. Phía ảo thuật gia phản ứng thế nào?