Tên trộm xui xẻo nhiễm COVID-19, đang đi điều trị thì nhà lại bị kẻ khác vào trộm

HHT - Có những tên tội phạm hết sức xui xẻo, như tên trộm này vừa phải đi điều trị COVID-19 thì lại nhận được tin nhà mình… bị trộm đột nhập!

Có câu nói rằng “gieo nhân nào thì gặp quả nấy” - và câu này là rất đúng với một tên trộm ở Mumbai (Ấn Độ). Mà cái “hậu quả” anh ta nhận được thì lại theo cách tệ hết sức!

Theo tờ Mumbai Mirror, gần đây đã xảy ra một vụ trộm cửa hàng điện tử ở Kurla (ngoại ô Mumbai). Sau đó, cảnh sát đã bắt được 7 tên trộm. Theo đúng thủ tục, tất cả những tên trộm này phải xét nghiệm COVID-19 trước khi vào trại giam. Thật không may cho bọn chúng, 5 trong số 7 người đã dương tính với SARS-CoV-2. Bởi thế mà 5 người này phải đi điều trị; 2 người còn lại cùng gia đình của tất cả nhóm trộm bị gửi tới những trung tâm cách ly khác nhau.

Tên trộm xui xẻo nhiễm COVID-19, đang đi điều trị thì nhà lại bị kẻ khác vào trộm ảnh 1 5 trong số 7 tên trộm được xác định có nhiễm COVID-19 nên phải đi điều trị trước khi bị giam.

Trong nhóm trộm này có một người tên là Shahadullah Babu, 45 tuổi, là một trong 5 người nhiễm COVID-19. Trong khi Babu đang được điều trị tại bệnh viện thì hàng xóm của anh ta lại gọi điện báo với cảnh sát: Ngôi nhà của Babu ở khu vực Chembur (Mumbai) bị kẻ trộm đột nhập!

Tên trộm xui xẻo nhiễm COVID-19, đang đi điều trị thì nhà lại bị kẻ khác vào trộm ảnh 2 Cảnh sát nhận được tin rằng nhà của kẻ trộm đang điều trị COVID-19 lại... bị ăn trộm.

Babu đành xin cảnh sát cho về kiểm tra nhà cửa và cảnh sát cũng đành đi theo để điều tra. Theo thông tin ban đầu thì kẻ trộm lần này đã lấy đi số tiền mặt và đồ trang sức trị giá 450.000 rupee (khoảng 137 triệu đồng) trong nhà Babu. Vụ việc không chỉ khiến Babu choáng mà khiến cả cảnh sát cũng bất ngờ, bởi Babu đã bị bắt vài lần vì tội ăn trộm, và giờ thì đến lượt nhà anh ta bị ăn trộm!

Tên trộm xui xẻo nhiễm COVID-19, đang đi điều trị thì nhà lại bị kẻ khác vào trộm ảnh 3 Có tới 17 cảnh sát phải đi cách ly do bắt nhóm trộm có 5 người nhiễm COVID-19.

Hiện cảnh sát chưa tìm ra thủ phạm của vụ trộm thứ hai. Tuy nhiên, có 17 cảnh sát tham gia bắt những kẻ trộm của vụ thứ nhất đã phải cách ly theo dõi rồi.

Tên trộm xui xẻo nhiễm COVID-19, đang đi điều trị thì nhà lại bị kẻ khác vào trộm ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

HHT - Sau thành công của loạt MV đình đám với những nghệ sĩ hàng đầu V-Biz, Đinh Hà Uyên Thư trở thành cái tên không thể thiếu trong danh sách các đạo diễn được săn đón nhất hiện nay. Với tài năng nghệ thuật cùng sự nỗ lực bền bỉ, chủ nhân phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" chính là hình mẫu lý tưởng cho châm ngôn: Khi chọn việc vì đam mê, bạn sẽ làm nó trong hạnh phúc; khi đã hạnh phúc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thành công!