Tết Tân Sửu năm nay không còn là đường đua doanh thu trăm tỷ của phim Việt

HHT - Trong hôm nay, ba bộ phim Việt được khán giả mong chờ nhất dịp Tết Tân Sửu là Lật Mặt 5, Bố Già và Trạng Tí Phiêu Lưu Ký lần lượt thông báo sẽ dời lịch chiếu do các rạp phim tại TP.HCM tạm thời đóng cửa.

Tối ngày 8/2, ngay sau cuộc họp trực tuyến với Chính phủ, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã triệu tập cuộc họp khẩn về tình hình phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố. Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố đề nghị tạm dừng tất cả hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, thẩm mỹ viện, karaoke, vũ trường, quán nhậu, quán bar, pub, beer club, massage, xông hơi, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử.

Trong thời gian này, các trung tâm tiệc cưới, phòng trà, sân khấu kịch, rạp chiếu phim, cơ sở kinh doanh thể thao cũng ngừng mở cửa. Chính vì vậy, trong hôm nay, ba bộ phim Việt được mong chờ nhất dịp Tết này là Lật Mặt 5, Bố Già và Trạng Tí Phiêu Lưu Ký lần lượt thông báo sẽ dời lịch chiếu.

Tết Tân Sửu năm nay không còn là đường đua doanh thu trăm tỷ của phim Việt ảnh 1 Thông báo tạm hoãn lịch công chiếu của bộ phim "Bố Già".

Với Bố Già, ê-kíp chia sẻ rất tiếc khi phải tạm hoãn công chiếu, nhưng sức khỏe cộng đồng là ưu tiên hàng đầu. “Dù lỡ hẹn, nhưng chúng tôi tin, năm nay người dân Việt vẫn sẽ đón Tết - một cái Tết “lửa thử vàng” từ ý chí đến tinh thần đoàn kết của mọi người dân, trong đó có ê-kíp Bố Già”.

Tết Tân Sửu năm nay không còn là đường đua doanh thu trăm tỷ của phim Việt ảnh 2 "Đứa con tinh thần" của Trấn Thành đành phải chờ đợi để ra mắt công chúng.

Đại diện Studio68 - nhà sản xuất phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký, Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Thật sự thì mình chưa bao giờ cảm thấy gian nan như lần này khi đưa thằng Tí ra rạp. Đến giờ thì Tí quả thật là một bộ phim đi qua hai mùa dịch. Từ đầu năm nay khi chuẩn bị ra mắt. Rồi dời đến Tết 2021. Chỉ còn vỏn vẹn 5 ngày nữa thì dịch lại đến. Có nói gì đi chăng nữa thì sức khỏe của mọi người vẫn là quan trọng nhất. Và vì chỉ thị của nhà nước, mình đành ngậm ngùi tuyên bố là Tí lại một lần nữa lỡ hẹn với mọi người vào dịp Tết này. Mình tin đây sẽ là cách tốt nhất vào thời điểm này cho bộ phim. Và cũng tin là chúng ta sẽ lại mạnh mẽ vượt qua đợt dịch lần này một cách nhanh chóng".

Tết Tân Sửu năm nay không còn là đường đua doanh thu trăm tỷ của phim Việt ảnh 3 Trạng Tí lại tiếp tục lỡ hẹn với khán giả Việt bất chấp những ồn ào thời gian qua.

Với Lật Mặt: 48H, đây cũng là lần thứ 2 bộ phim phải dời lịch chiếu, trước đó vì dịch COVID-19, ê-kíp đã phải dời từ ngày 30/4/2020 sang Tết Tân Sửu 2021. "Mong rằng dịch bệnh mau được đẩy lùi để nhà nhà đều bình an và chúng ta lại được gặp nhau trong thời gian sớm nhất. Xin lỗi vì lại lỡ hẹn với các bạn và mong rằng khi Lật Mặt: 48H quay trở lại vẫn được mọi người yêu thương đón nhận", đạo diễn Lý Hải chia sẻ trên trang cá nhân. 

Tết Tân Sửu năm nay không còn là đường đua doanh thu trăm tỷ của phim Việt ảnh 4 Lý Hải thông báo dời lịch chiếu "Lật Mặt 5" vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Như vậy, cùng với Gái Già Lắm Chiêu V, 3 bộ phim Việt còn lại dự kiến khởi chiếu trong Tết Tân Sửu năm nay là Lật Mặt 5, Bố GiàTrạng Tí Phiêu Lưu Ký đều phải dời lịch chiếu, không còn "đường đua phim trăm tỷ" như người hâm mộ mong chờ. Các đơn vị sản xuất sẽ nhanh chóng đưa ra những cập nhật mới nhất sau khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn.

Tết Tân Sửu năm nay không còn là đường đua doanh thu trăm tỷ của phim Việt ảnh 7  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm