Tết thầy cô 20/11: Rộn ràng văn nghệ lẫn thể thao, có cả mừng sinh nhật "trăm tuổi"

HHT - Hôm nay 20/11 - ngày Nhà giáo Việt Nam, trường bạn có những hoạt động gì đặc biệt? Cùng nhà Hoa ghé qua một vài tọa độ học đường để tham gia những hoạt động tưng bừng và đáng yêu mà các teen “ấp ủ” cho Tết thầy cô năm nay nha!

Teen trường THPT chuyên Quốc học Huế (Thừa Thiên - Huế):
Thả ga “chốt đơn” đồ lưu niệm

Khép lại tháng 10 rộn ràng với 7749 hoạt động lớn nhỏ của trường như cuộc thi vẽ "Quốc Học là…", ngày hội gian hàng của các lớp, show trình diễn thiết kế quạt Hồi ức Quốc học, teen THPT chuyên Quốc học Huế (Thừa Thiên - Huế) lại có thêm nhiều điều bất ngờ trong tháng 11 này.

Tết thầy cô 20/11: Rộn ràng văn nghệ lẫn thể thao, có cả mừng sinh nhật "trăm tuổi" ảnh 1
Nguồn: Fanpage Đoàn trường THPT chuyên Quốc học Huế.

“Hót hít” nhất phải kể đến những chiếc móc khóa, pin cài, túi tote cộp mác trường THPT chuyên Quốc học Huế đã sold out chỉ sau vài ngày “lên sàn”. Theo nguồn tin từ nhà Hoa khám phá được, đây là những sản phẩm "made by teen" đến từ các thành viên CLB Truyền thông Quốc học Huế.

Tết thầy cô 20/11: Rộn ràng văn nghệ lẫn thể thao, có cả mừng sinh nhật "trăm tuổi" ảnh 2

Nguồn: Fanpage Đoàn trường THPT chuyên Quốc học Huế.

Teen chắc chắn phải ú òa vì có quá nhiều điều "bánh cuốn" ở đây: Móc khóa được thiết kế hình chibi trường THPT chuyên Quốc học Huế, thiết kế của chiếc tote là những mẩu truyện tranh nho nhỏ về trường.

Tết thầy cô 20/11: Rộn ràng văn nghệ lẫn thể thao, có cả mừng sinh nhật "trăm tuổi" ảnh 3

Nguồn: Fanpage Đoàn trường THPT chuyên Quốc học Huế.

Khi teen diện đi chơi cùng cạ cứng, những món đồ đậm bản sắc và chỉ thuộc riêng về ngôi trường dấu yêu chắc chắn sẽ khiến hội bạn cùng trường lẫn khác trường “mờ ê mê” đó nha!

Teen trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu (An Giang):
"Flex" cơ bắp vừa học vừa khỏe

Bất chấp những ngày nắng nóng khiến da “đen ngang”, cư dân trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu (An Giang) vẫn hăng say "flex" sức khỏe của mình trong hội thao của trường. Từ “A đến Z”, teen trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu “chấp hết” các môn thể thao khó nhằn.

Tết thầy cô 20/11: Rộn ràng văn nghệ lẫn thể thao, có cả mừng sinh nhật "trăm tuổi" ảnh 4

Nguồn ảnh: Lê Thành Đạt.

Vừa là những “siêu trí tuệ” thứ thiệt mà còn chơi thể thao “đỉnh của chóp”, teen THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu tha hồ flex chiều cao khủng trong giải bóng chuyền hay đôi chân khéo léo trong môn thể thao vua.

Tết thầy cô 20/11: Rộn ràng văn nghệ lẫn thể thao, có cả mừng sinh nhật "trăm tuổi" ảnh 5

Nguồn ảnh: Lê Thành Đạt.

Hội thao truyền thống là một trong những sự kiện “guột” của thần dân trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu trước giờ. Bên cạnh những giờ học “căng cực căng cực”, hội thao chính là cơ hội giúp teen xả xì-trét, cháy hết mình, rèn luyện sức khỏe, hơn hết là bổ sung thêm nhiều kỷ niệm đẹp cùng những “hảo” anh em lớp mình đó.

Teen trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM):
Biến sân khấu thành sàn diễn nghệ thuật

Hội thi văn nghệ truyền thống của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) đã "vặn ga" khởi động từ sớm, sẵn sàng khiến các thầy cô cùng bạn học mãn nhãn với các tiết mục được chuẩn bị “chất lừ” của teen Phong Lê.

Tết thầy cô 20/11: Rộn ràng văn nghệ lẫn thể thao, có cả mừng sinh nhật "trăm tuổi" ảnh 6

Nguồn: Đoàn trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Theo chia sẻ của một số thần dân THPT chuyên Lê Hồng Phong, có những lớp đã chuẩn bị cho kỳ thi “siêu to khổng lồ” này từ tận đầu năm học, thậm chí nhiều tập thể đã lên kịch bản từ… mùa Hè. Nhiều lớp còn “chi mạnh” khi mời các biên đạo có tiếng để hướng dẫn, nhằm tạo nên những tiết mục hay nhất.

Với sự đầu tư “đỉnh của chóp”, tất cả các teen THPT chuyên Lê Hồng Phong đều đang bật mood “chơi là chiến”, mang đến nhiều tiết mục “Mười điểm! Mười điểm!” làm ban giám khảo “đau đầu” khi chọn ra lớp có tiết mục hay nhất.

Tết thầy cô 20/11: Rộn ràng văn nghệ lẫn thể thao, có cả mừng sinh nhật "trăm tuổi" ảnh 7

Nguồn: Fanpage LHP Photography Club.

Teen trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM):
Mở tiệc mừng sinh nhật "bé bự"

Nhân kỷ niệm 110 năm thành lập trường, teen trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) đã tổ chức tuần lễ hoạt động mang đậm sắc màu teen nhà Áo Tím. Song song đó, chuỗi bài truyền thông "ưng quá chừng" của fanpage 110 năm Áo Tím - Gia Long - Minh Khai còn bật mí tất tần tật về 1001 điều gắn liền với ngôi trường trăm tuổi làm những thần dân Miki càng thêm tự hào.

Tết thầy cô 20/11: Rộn ràng văn nghệ lẫn thể thao, có cả mừng sinh nhật "trăm tuổi" ảnh 8

Nguồn: Fanpage 110 năm Áo Tím - Gia Long - Minh Khai.

Trong tuần lễ mừng sinh nhật này, teen được tham gia chuỗi sự kiện hót hòn họt như: Phong trào Tiết học tốt, ngày tân trang trường học, hội thi cắm hoa, thiết kế poster, kéo co, hội thi "Rung chuông vàng" tìm hiểu về mười nghìn cái nhất ở Miki... Bạn Lê Đăng Khôi (học sinh lớp 10A9) chia sẻ: “Tháng 11 này là tháng bận rộn nhất trong năm vì trường mình sẽ có rất nhiều hoạt động hay ho để các bạn tham gia. Mà “trộm vía”, may mắn sự kiện "bạ chà bứ" này diễn ra khi mình vừa mới vào trường nên mình cực kỳ mong đợi luôn”.

Tết thầy cô 20/11: Rộn ràng văn nghệ lẫn thể thao, có cả mừng sinh nhật "trăm tuổi" ảnh 9
Nguồn: Fanpage 110 năm Áo Tím - Gia Long - Minh Khai.


Sự kiện mừng THPT Nguyễn Thị Minh Khai "trăm tuổi" là cuộc hội ngộ đầy cảm xúc của bao thế hệ học sinh trường và các thầy cô giáo đang giảng dạy với các thầy cô đã về hưu. Điều này nhắc nhớ về những truyền thống đáng tự hào của trường và xứng đáng được lan tỏa đến các thế hệ học sinh tiếp nối.

Tết thầy cô 20/11: Rộn ràng văn nghệ lẫn thể thao, có cả mừng sinh nhật "trăm tuổi" ảnh 10

Nguồn: Fanpage 110 năm Áo Tím - Gia Long - Minh Khai.

Chúc các bạn có một ngày 20/11 thật ý nghĩa cùng bạn bè và thầy cô nha!

Tết thầy cô 20/11: Rộn ràng văn nghệ lẫn thể thao, có cả mừng sinh nhật "trăm tuổi" ảnh 14
Tin liên quan