TFBOYS trưởng thành trong bộ ảnh mới với tên gọi “Mười năm”, đáp trả các tin đồn tan rã

TFBOYS trưởng thành trong bộ ảnh mới với tên gọi “Mười năm”, đáp trả các tin đồn tan rã
HHT - Việc không cùng hoạt động chung trong một thời gian dài khiến netizen đồn đoán rằng TFBOYS sắp tan rã. Nhưng “Mười năm” chính là lời khẳng định rõ ràng nhất cho hẹn ước cùng Tứ Diệp Thảo của ba chàng trai.

Ngày 2/8, tạp chí Esquire ra mắt bộ ảnh quảng cáo mang tên Mười năm hợp tác cùng TFBOYS kèm theo thông điệp là lời hứa gửi đến fan nhóm: “Cùng nhau nỗ lực, mười năm sau tiền đồ rộng mở”.

TFBOYS trưởng thành trong bộ ảnh mới với tên gọi “Mười năm”, đáp trả các tin đồn tan rã ảnh 1
TFBOYS trưởng thành trong bộ ảnh mới với tên gọi “Mười năm”, đáp trả các tin đồn tan rã ảnh 2
TFBOYS trưởng thành trong bộ ảnh mới với tên gọi “Mười năm”, đáp trả các tin đồn tan rã ảnh 3

Từ những thiếu niên  13, 14 tuổi ngây thơ, giờ đây TFBOYS đã trở thành những chàng trai ưu tú, là nhóm nhạc thần tượng nổi bật với nhiều thành tích xuất sắc. Bằng sự cố gắng nỗ lực không ngừng, TFBOYS đã tạo nên một kỉ nguyên mới cho riêng mình, gần như giữ vị trí “độc tôn” ở mảng boy group trong C-Pop.

TFBOYS trưởng thành trong bộ ảnh mới với tên gọi “Mười năm”, đáp trả các tin đồn tan rã ảnh 4
TFBOYS trưởng thành trong bộ ảnh mới với tên gọi “Mười năm”, đáp trả các tin đồn tan rã ảnh 5
TFBOYS trưởng thành trong bộ ảnh mới với tên gọi “Mười năm”, đáp trả các tin đồn tan rã ảnh 6

Qua 4 năm, những cậu bé ngày nào đã trưởng thành rõ rệt, ngày càng chững chạc và cẩn trọng hơn. Trong nửa đầu năm 2017, vì Vương Tuấn Khải bận thi đại học nên fan ít được thấy hình ảnh các chàng trai đi cùng nhau. Thay vào đó, công ty lại đưa ra rất nhiều lịch trình riêng cho ba người. Chính vì vậy mà các tin đồn TFBOYS tan rã liên tục được đẩy lên khiến fan hoang mang. Dù không chính thức đưa ra lời giải thích, nhưng bộ ảnh có tên gọi Mười năm này đã dập tan mọi tin đồn và lo lắng của fan. TFBOYS đã rất nỗ lực để thực hiện hẹn ước Mười năm, nên các Tứ Diệp Thảo hãy giữ vững lòng tin nhé.

GIN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.