“Tham chiến” giữa lúc V-pop nhộn nhịp, Hương Giang gây tò mò với teaser MV mới

“Tham chiến” giữa lúc V-pop nhộn nhịp, Hương Giang gây tò mò với teaser MV mới
HHT - Sau thành công lớn của MV "Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy", Hương Giang vừa chính thức hé lộ đoạn teaser cho sản phẩm âm nhạc "tham chiến" V-Pop đang rất sôi động,

Sau những úp mở trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hương Giang chính thức công bố trở lại với âm nhạc sau thành công lớn của MV Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy. Tuy nhiên, không vội vàng hé lộ chi tiết về sản phẩm mới, Hương Giang vừa tung ra đoạn teaser đầy ẩn ý và hashtag tên bài hát #EHMVBTA.

Trong đoạn teaser, Hương Giang tiết lộ sự kết hợp tiếp tục cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, nhạc sĩ Trang Pháp và những câu hỏi đậm chất drama, gây nhiều tò mò cho người xem như: “Làm gì mà từ sáng đến tối cứ phải gặp anh?”, “Hễ cứ chút đã muốn anh tới thật nhanh?”...

“Tham chiến” giữa lúc V-pop nhộn nhịp, Hương Giang gây tò mò với teaser MV mới ảnh 1

Ngay sau khi đoạn teaser với màu sắc gây cấn, bí ẩn được tung ra, fan đã tích cực dự đoán liệu sản phẩm này có phải nằm trong series Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy không?. Và đặc biệt, nội dung MV mà Hương Giang và ekip mang đến lần này tiếp tục sẽ là một cuộc tình tay ba khác hay một câu chuyện còn đau lòng và éo le hơn?. 

“Tham chiến” giữa lúc V-pop nhộn nhịp, Hương Giang gây tò mò với teaser MV mới ảnh 2

MV sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27/6 tới đây.

MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm