Tham gia 2 show hẹn hò đình đám nhưng Sỹ Hưng (Hương Vị Tình Thân) đều rơi vào ô mất lượt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong phim "Hương Vị Tình Thân", Sỹ Hưng đóng vai Dũng "Matthew", chàng trai đào hoa khiến Diệp tương tư nhiều năm. Còn ngoài đời, Sỹ Hưng là khách quen của các chương trình hẹn hò, từng lên cả "Người Ấy Là Ai".
Tham gia 2 show hẹn hò đình đám nhưng Sỹ Hưng (Hương Vị Tình Thân) đều rơi vào ô mất lượt ảnh 1

Giờ đây, khi Sỹ Hưng trở thành ngôi sao mới của Hương Vị Tình Thân thì nhiều khán giả bỗng nhận ra rằng chàng người mẫu cao to, đẹp trai này hóa ra đã từng hai lần lên show hẹn hò để tìm bạn gái.

Tham gia 2 show hẹn hò đình đám nhưng Sỹ Hưng (Hương Vị Tình Thân) đều rơi vào ô mất lượt ảnh 2

Trong tập 9 Người Ấy Là Ai mùa đầu tiên lên sóng tháng 12/2018 với nữ chính Vũ Ngọc Châm (Quán quân The Look 2017), Sỹ Hưng đã lọt đến vòng cuối cùng. Tuy mang biển “màu xanh” nhưng tiếc rằng chàng trai đến từ Hà Nội không được Vũ Ngọc Châm lựa chọn.

Tham gia 2 show hẹn hò đình đám nhưng Sỹ Hưng (Hương Vị Tình Thân) đều rơi vào ô mất lượt ảnh 3

Sau đó gần một năm, Sỹ Hưng lại xuất hiện trong show hẹn hò Ngôi Sao Tình Yêu nhưng lần này đảo ngược vai trò, giành quyền chủ động tìm kiếm nửa kia cho mình. Sỹ Hưng đã bật đèn xanh với người chơi Tố My nhưng đến phút cuối, khi chuẩn bị ghép đôi thì Tố My bất ngờ “quay xe”.

Tham gia 2 show hẹn hò đình đám nhưng Sỹ Hưng (Hương Vị Tình Thân) đều rơi vào ô mất lượt ảnh 4

Cô thú nhận rằng mình đã có bạn trai và đến với Ngôi Sao Tình Yêu chỉ vì thấy vui, thích đứng dưới ánh đèn sân khấu. Sỹ Hưng không giấu được thất vọng khi bị đùa giỡn tình cảm ngay trên sóng truyền hình.

Khán giả cũng ném đá Tố My rất nhiều khi lên show hẹn hò cho vui. Nhưng sau đó, chính Sỹ Hưng đã lên tiếng bênh vực Tố My, khẳng định anh không trách móc hay giận gì cô, chỉ thấy có phần hụt hẫng mà thôi.

Tham gia 2 show hẹn hò đình đám nhưng Sỹ Hưng (Hương Vị Tình Thân) đều rơi vào ô mất lượt ảnh 5

Tuy nhiên, chính Sỹ Hưng thời điểm đó cũng bị nhiều cư dân mạng chỉ trích khi trong chưa đầy một năm lại tham gia hai show hẹn hò. Có nhiều netizen cho rằng nam người mẫu muốn lên truyền hình để gây chú ý, đánh bóng tên tuổi.

Tham gia 2 show hẹn hò đình đám nhưng Sỹ Hưng (Hương Vị Tình Thân) đều rơi vào ô mất lượt ảnh 6

Còn Sỹ Hưng khẳng định mình vẫn độc thân, có tìm nửa kia trên các chương trình hẹn hò thì cũng không có gì sai. Thậm chí thời điểm đó, Sỹ Hưng vẫn sẵn sàng gật đầu nếu có lời mời tham gia những show tương tự. Hiện giờ, sau khi chia tay người đẹp Nam Anh thì vẫn chưa thấy Sỹ Hưng tiết lộ gì mới về chuyện tình cảm nên netizen đoán rằng anh chàng vẫn là "chậu chưa có hoa".

Tham gia 2 show hẹn hò đình đám nhưng Sỹ Hưng (Hương Vị Tình Thân) đều rơi vào ô mất lượt ảnh 10
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm