Tham gia "Running Man" mùa 2, Thúy Ngân nhận về loạt tranh cãi trái chiều từ netizen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, "Running Man Việt Nam" đã công bố Thúy Ngân là một trong những nghệ sĩ chính thức tham gia mùa 2. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ lại nhận về phản ứng trái chiều từ công chúng.

Thông tin Thúy Ngân là thành viên mới tham gia Chạy Đi Chờ Chi mùa 2 đã khiến netizen có những phản ứng trái chiều về sự góp mặt của cô.

Cụ thể, cộng đồng mạng bày tỏ: "Em thấy chị Ngân không hợp với chương trình này", "Nói thật ra thì Thúy Ngân 'thiếu muối', xem show nào cũng thế", "Không phải là anti-fan chị Ngân nhưng mà thật sự sợ chị làm mất 'mood' chương trình".

Tham gia "Running Man" mùa 2, Thúy Ngân nhận về loạt tranh cãi trái chiều từ netizen ảnh 1

Chính vì sự thành công của mùa 1 nên khán giả đã đặt nhiều kỳ vọng cho chương trình mùa 2, nhất là dàn nghệ sĩ tham gia. Việc khán giả đánh giá và so sánh khả năng xoay chuyển tình thế hay "độ mặn mà" ở các thành viên mùa 1 với mùa 2 là điều không thể tránh khỏi.

Tham gia "Running Man" mùa 2, Thúy Ngân nhận về loạt tranh cãi trái chiều từ netizen ảnh 2

Bên cạnh những ý kiến trái chiều về việc Thúy Ngân không đủ sức nặng tham gia chương trình thì một số người yêu mến Thúy Ngân đã ủng hộ sự gia nhập của bóng hồng thứ hai (Thúy Ngân) sau Ninh Dương Lan Ngọc. Khán giả cho biết: "Chưa xem, chưa biết như nào nên đừng vội kết luận", "Thúy Ngân thật thà, chịu chơi và chơi hết mình, nhiều khi là sự bất ngờ từ chương trình". "Biết đâu sẽ là một sự đột phá về hình ảnh của Thúy Ngân".

Trên trang fanpage cá nhân, Thúy Ngân đã chia sẻ cảm xúc khi trở thành thành viên chính thức của Running Man bản Việt mùa 2. Nữ diễn viên bày tỏ: "Vinh dự và tự hào khi trở thành thành viên của Biệt đội Running Man Việt Nam. Thúy Ngân sẽ chơi với 100% năng lượng và sức lực của mình".

Tham gia "Running Man" mùa 2, Thúy Ngân nhận về loạt tranh cãi trái chiều từ netizen ảnh 3

Trước đó, Thúy Ngân cũng từng chia sẻ về việc bản thân bị khán giả nhận xét có phần "nhạt" khi tham gia gameshow. Cô cũng thẳng thắn bày tỏ: "Khán giả yêu mến Thúy Ngân ở khía cạnh khác, Ngân chơi rất thật và ngây thơ", nữ nghệ sĩ hy vọng khán giả vẫn yêu mến và đón nhận những nỗ lực của mình.

Tham gia "Running Man" mùa 2, Thúy Ngân nhận về loạt tranh cãi trái chiều từ netizen ảnh 4

Bên cạnh đó, Running Man Việt Nam 2021 còn khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi bất ngờ công bố thành viên thứ 9 ẩn danh. Kết quả lộ diện thành viên thứ 9 sẽ được công bố vào ngày 6/5/2021.

Tham gia "Running Man" mùa 2, Thúy Ngân nhận về loạt tranh cãi trái chiều từ netizen ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

HHT - Trong danh sách tổng kết cuối năm 2022, YouTube không chỉ vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ mà còn điểm lại những video được người dùng Việt Nam chọn xem nhiều nhất. Đáng chú ý, vượt qua tân binh Mono, Miu Lê dẫn đầu danh sách ca sĩ có MV nổi bật nhất năm với hit "Vì mẹ anh bắt chia tay".