Tham gia "Running Man" mùa 2, Thúy Ngân nhận về loạt tranh cãi trái chiều từ netizen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, "Running Man Việt Nam" đã công bố Thúy Ngân là một trong những nghệ sĩ chính thức tham gia mùa 2. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ lại nhận về phản ứng trái chiều từ công chúng.

Thông tin Thúy Ngân là thành viên mới tham gia Chạy Đi Chờ Chi mùa 2 đã khiến netizen có những phản ứng trái chiều về sự góp mặt của cô.

Cụ thể, cộng đồng mạng bày tỏ: "Em thấy chị Ngân không hợp với chương trình này", "Nói thật ra thì Thúy Ngân 'thiếu muối', xem show nào cũng thế", "Không phải là anti-fan chị Ngân nhưng mà thật sự sợ chị làm mất 'mood' chương trình".

Tham gia "Running Man" mùa 2, Thúy Ngân nhận về loạt tranh cãi trái chiều từ netizen ảnh 1

Chính vì sự thành công của mùa 1 nên khán giả đã đặt nhiều kỳ vọng cho chương trình mùa 2, nhất là dàn nghệ sĩ tham gia. Việc khán giả đánh giá và so sánh khả năng xoay chuyển tình thế hay "độ mặn mà" ở các thành viên mùa 1 với mùa 2 là điều không thể tránh khỏi.

Tham gia "Running Man" mùa 2, Thúy Ngân nhận về loạt tranh cãi trái chiều từ netizen ảnh 2

Bên cạnh những ý kiến trái chiều về việc Thúy Ngân không đủ sức nặng tham gia chương trình thì một số người yêu mến Thúy Ngân đã ủng hộ sự gia nhập của bóng hồng thứ hai (Thúy Ngân) sau Ninh Dương Lan Ngọc. Khán giả cho biết: "Chưa xem, chưa biết như nào nên đừng vội kết luận", "Thúy Ngân thật thà, chịu chơi và chơi hết mình, nhiều khi là sự bất ngờ từ chương trình". "Biết đâu sẽ là một sự đột phá về hình ảnh của Thúy Ngân".

Trên trang fanpage cá nhân, Thúy Ngân đã chia sẻ cảm xúc khi trở thành thành viên chính thức của Running Man bản Việt mùa 2. Nữ diễn viên bày tỏ: "Vinh dự và tự hào khi trở thành thành viên của Biệt đội Running Man Việt Nam. Thúy Ngân sẽ chơi với 100% năng lượng và sức lực của mình".

Tham gia "Running Man" mùa 2, Thúy Ngân nhận về loạt tranh cãi trái chiều từ netizen ảnh 3

Trước đó, Thúy Ngân cũng từng chia sẻ về việc bản thân bị khán giả nhận xét có phần "nhạt" khi tham gia gameshow. Cô cũng thẳng thắn bày tỏ: "Khán giả yêu mến Thúy Ngân ở khía cạnh khác, Ngân chơi rất thật và ngây thơ", nữ nghệ sĩ hy vọng khán giả vẫn yêu mến và đón nhận những nỗ lực của mình.

Tham gia "Running Man" mùa 2, Thúy Ngân nhận về loạt tranh cãi trái chiều từ netizen ảnh 4

Bên cạnh đó, Running Man Việt Nam 2021 còn khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi bất ngờ công bố thành viên thứ 9 ẩn danh. Kết quả lộ diện thành viên thứ 9 sẽ được công bố vào ngày 6/5/2021.

Tham gia "Running Man" mùa 2, Thúy Ngân nhận về loạt tranh cãi trái chiều từ netizen ảnh 7
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

HHT - Mới đây, vụ việc một bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu đã gây phẫn nộ trong dư luận. Trước câu chuyện này, nhiều nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng như Trấn Thành, Phương Thanh, Xuân Lan... đã bức xúc lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay chống nạn bạo hành trẻ em.