Thẩm Nguyệt đang mất dần danh tiếng và sự yêu mến của khán giả, vì đâu nên nỗi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nổi tiếng nhanh chóng ngay từ bộ phim đầu tay, nhưng danh tiếng và mức độ yêu mến của khán giả dành cho Thẩm Nguyệt cứ giảm dần theo thời gian và qua mỗi phim mới.

Ngay từ bộ phim đầu tay Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, Thẩm Nguyệt đã ngay lập tức nổi tiếng. Bộ phim thành công, khán giả vô cùng yêu thích Tiểu Hy ngốc nghếch nhưng “mặt dày”, kiên trì theo đuổi nam thần Giang Thần. Theo đó, Thẩm Nguyệt cũng được khán giả yêu thích bởi nét đẹp ngọt ngào, trong trẻo, trở thành nữ thần thanh xuân mới của màn ảnh Hoa ngữ.

Thẩm Nguyệt đang mất dần danh tiếng và sự yêu mến của khán giả, vì đâu nên nỗi? ảnh 1

Vai diễn Tiểu Hy mang lại sự nổi tiếng cho Thẩm Nguyệt.

Thế nhưng, sau Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, Thẩm Nguyệt không có tác phẩm nào đạt được thành công như vậy. Thậm chí, các dự án phim sau đó của Thẩm Nguyệt không những thất bại mà còn có tác phẩm bị chê bai về nội dung, bản thân Thẩm Nguyệt cũng bộc lộ diễn xuất còn yếu kém khiến khán giả ngán ngẩm.

Thẩm Nguyệt đang mất dần danh tiếng và sự yêu mến của khán giả, vì đâu nên nỗi? ảnh 2

Nhưng sau "Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp", Thẩm Nguyệt không có phim nào thành công như vậy nữa, không những vậy ngày càng thụt lùi về diễn xuất.

Vườn Sao Băng đóng cùng Vương Hạc Đệ được kỳ vọng sẽ bùng nổ, nhưng cuối cùng đã phát sóng trong chê bai và kết thúc trong lặng lẽ. Phiên bản Sam Thái của Thẩm Nguyệt được cho là phiên bản nữ chính chán nhất của các phiên bản phim Vườn Sao Băng từ trước đến nay.

Thẩm Nguyệt đang mất dần danh tiếng và sự yêu mến của khán giả, vì đâu nên nỗi? ảnh 3

Phiên bản Sam Thái chán nhất của các phiên bản "Vườn Sao Băng".

Diễn xuất yếu kém của Thẩm Nguyệt càng bộc lộ rõ hơn qua Thất Nguyệt và An Sinh phiên bản truyền hình. Thẩm Nguyệt đảm nhận vai An Sinh được khán giả cho là can đảm, bởi vai An Sinh trong bản điện ảnh cho Châu Đông Vũ thể hiện, vì thế khó tránh khỏi so sánh. Mà vai An Sinh đã mang về cho Châu Đông Vũ giải thưởng Ảnh hậu Kim Mã danh giá.

Thẩm Nguyệt đang mất dần danh tiếng và sự yêu mến của khán giả, vì đâu nên nỗi? ảnh 4

"Thất Nguyệt và An Sinh" là một dự án quá sức với Thẩm Nguyệt.

Diễn xuất khoa trương, cường điệu, thiếu chiều sâu của Thẩm Nguyệt hoàn toàn bị vai diễn An Sinh bóc trần. Phân cảnh An Sinh khóc khi mẹ qua đời đã trở thành cảnh diễn thảm họa "kinh điển" của Thẩm Nguyệt. Đôi mắt nhỏ đầy nước nhưng vô hồn, khán giả không thấy nỗi đau buồn mà chỉ thấy Thẩm Nguyệt kêu gào vô cảm. Đặc biệt, khẩu hình miệng của Thẩm Nguyệt kì quặc khiến khán giả khó chịu, không thể tập trung vô cảnh phim.

Thẩm Nguyệt đang mất dần danh tiếng và sự yêu mến của khán giả, vì đâu nên nỗi? ảnh 5

Cảnh khóc mẹ chết giả trân của Thẩm Nguyệt trong "Thất Nguyệt và An Sinh".

Thẩm Nguyệt đang mất dần danh tiếng và sự yêu mến của khán giả, vì đâu nên nỗi? ảnh 6

Đôi mắt vô hồn, khẩu hình miệng kì quặc và gây khó chịu.

Em Cứ Thích Anh đóng cùng Ngôn Thừa Húc không tạo được tiếng vang mà cặp đôi quá chênh lệch về tuổi tác lẫn ngoại hình cũng khiến khán giả ngán ngẩm. Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh là một phim điện ảnh được đầu tư, vai diễn của Thẩm Nguyệt cũng có vai trò khá lớn trong phim, nhưng trước những “cây đa cây đề” diễn xuất như Trần Khôn - Châu Tấn, Thẩm Nguyệt hoàn toàn bị lấn át. Diễn xuất của Thẩm Nguyệt cứ lạc quẻ khỏi bộ phim, khiến khán giả không khỏi khó chịu.

Thẩm Nguyệt đang mất dần danh tiếng và sự yêu mến của khán giả, vì đâu nên nỗi? ảnh 7

Thẩm Nguyệt hoàn toàn lạc quẻ diễn xuất trong "Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh".

Và mới đây nhất, Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ đóng cùng Lưu Dĩ Hào vừa lên sóng cũng nhận được những phản hồi không tốt. Ngoài nội dung dễ đoán và đầy các tình tiết vô lý, gượng gạo như phim của thập niên trước, không còn phù hợp với thời đại ngày nay, diễn xuất của Thẩm Nguyệt cũng trở thành tiêu điểm vì mãi vẫn chẳng hề tiến bộ.

Thẩm Nguyệt đang mất dần danh tiếng và sự yêu mến của khán giả, vì đâu nên nỗi? ảnh 8

"Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ" là phim mới và cũng là thất bại mới của Thẩm Nguyệt.

Đã bốn năm trôi qua kể từ ngày Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp lên sóng, cũng đã đóng không ít phim truyền hình lẫn thử sức với điện ảnh, nhưng Thẩm Nguyệt không cho khán giả thấy sự tiến bộ về diễn xuất của mình. Sự kiên nhẫn của khán giả cũng có giới hạn, thêm nữa giới Cbiz ngày càng có nhiều gương mặt mới xuất hiện, nên danh tiếng và độ yêu thích của khán giả dành cho Thẩm Nguyệt ngày càng giảm sút cũng không có gì quá khó hiểu.

Thẩm Nguyệt đang mất dần danh tiếng và sự yêu mến của khán giả, vì đâu nên nỗi? ảnh 9

Diễn xuất mãi không tiến bộ là điều khán giả không hài lòng nhất về Thẩm Nguyệt.

Thẩm Nguyệt đang mất dần danh tiếng và sự yêu mến của khán giả, vì đâu nên nỗi? ảnh 13
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm