Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương

HHT - Bút chì không đơn giản chỉ dùng để vẽ hay viết, mà giờ đây đã trở thành những tác phẩm điêu khắc tí hon siêu dễ thương và đáng thán phục!
Nghệ sĩ trẻ người Nga - Salavat Fidai sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Hành trình đến với những tác phẩm điêu khắc làm từ ruột bút chì đã bén duyên với anh từ khoảng 5 năm trước. Đến nay Salavat dành hết tình yêu nghệ thuật và thời gian cho những cây bút chì tưởng chừng như cứng nhắc khô cứng ấy. Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật độc đáo của chàng nghệ sĩ trẻ tuổi tài năng này.
Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 1
Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 2
Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 3   Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 4   Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 5   Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 6   Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 7   Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 8
Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 9
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.