Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương

HHT - Bút chì không đơn giản chỉ dùng để vẽ hay viết, mà giờ đây đã trở thành những tác phẩm điêu khắc tí hon siêu dễ thương và đáng thán phục!
Nghệ sĩ trẻ người Nga - Salavat Fidai sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Hành trình đến với những tác phẩm điêu khắc làm từ ruột bút chì đã bén duyên với anh từ khoảng 5 năm trước. Đến nay Salavat dành hết tình yêu nghệ thuật và thời gian cho những cây bút chì tưởng chừng như cứng nhắc khô cứng ấy. Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật độc đáo của chàng nghệ sĩ trẻ tuổi tài năng này.
Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 1
Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 2
Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 3   Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 4   Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 5   Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 6   Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 7   Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 8
Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 9
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm