Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương

HHT - Bút chì không đơn giản chỉ dùng để vẽ hay viết, mà giờ đây đã trở thành những tác phẩm điêu khắc tí hon siêu dễ thương và đáng thán phục!

Nghệ sĩ trẻ người Nga - Salavat Fidai sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Hành trình đến với những tác phẩm điêu khắc làm từ ruột bút chì đã bén duyên với anh từ khoảng 5 năm trước. Đến nay Salavat dành hết tình yêu nghệ thuật và thời gian cho những cây bút chì tưởng chừng như cứng nhắc khô cứng ấy. Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật độc đáo của chàng nghệ sĩ trẻ tuổi tài năng này.

Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 1
Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 2
Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 3   Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 4   Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 5   Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 6   Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 7   Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 8
Thán phục trước những tác phẩm điêu khắc từ ruột bút chì cực dễ thương ảnh 9
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
HHT - Trong phần Phỏng vấn cùng BGK cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, khi được hỏi “Việc đầu tiên bạn làm khi đặt chân tới Mỹ là gì?”, Hoa hậu Khánh Vân đã khiến BGK cười nghiêng ngả vì có câu trả lời thú vị, vui vẻ, khiến cho buổi phỏng vấn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm