Thần số học của Chi Pu: Tận hưởng hào quang ở 4 cột mốc quan trọng trong đời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông qua dữ liệu về ngày sinh, những con số cũng "phác thảo" nên nhiều điều thú vị về con đường sự nghiệp lẫn cuộc sống của Chi Pu. 

Con số bậc thầy

Thần số học của Chi Pu: Tận hưởng hào quang ở 4 cột mốc quan trọng trong đời ảnh 1

Chi Pu, tên thật là Nguyễn Thùy Chi sinh ngày 14/6/1993 có số chủ đạo là 6 (1+4+6+1+9+9+3=33 và 3+3=6). Đây là một trong những con số bậc thầy hay còn gọi là Master number trong thần số học. Con số này thường nói lên việc hoàn thành mục đích sống qua việc phụng sự, sáng tạo, nghệ thuật, giảng dạy hay chữa lành.

Người sở hữu con số chủ đạo là 6 rất xuất sắc trong việc thể hiện tài năng của mình trước công chúng, tỏa sáng trên sân khấu hay màn ảnh. Việc Chi Pu góp mặt trong show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 tại Trung Quốc có thể xem như minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của cô.

Từ khi lấn sân sang điện ảnh, ca hát, nữ nghệ sĩ thường bị hoài nghi về tài năng, nhận về không ít lời chê bai. Tuy nhiên, nhiều người cũng không thể phủ nhận sự cố gắng và đầu tư của Chi Pu trong từng sản phẩm. Qua từng giai đoạn, Chi Pu không ngại thay đổi để khiến bản thân không trở nên cũ kỹ.

Thần số học của Chi Pu: Tận hưởng hào quang ở 4 cột mốc quan trọng trong đời ảnh 2

Chủ nhân hit "Đóa hoa hồng" có đủ ba con số 3, 6, 9 trong ngày sinh, thuộc nhóm số ít những người có Mũi tên Trí tuệ - mũi tên cho thấy người sở hữu nó có nhiều lợi thế về các hoạt động tư duy, mà một trong số đó chính là trí nhớ vượt trội.

Bên cạnh đó, cô cũng sở hữu Mũi tên trống hoàn toàn ba con số 2, 5, 8 - Mũi tên Nhạy cảm thể hiện sự dễ tổn thương về mặt cảm xúc, có lòng từ bi, trắc ẩn là người hướng tới gia đình. Chi Pu dễ dàng làm chủ những bài học về tình yêu, trách nhiệm và sự hi sinh của bản thân. Có năng lượng trong lành như một đứa trẻ, có thể thực hiện hoá ước mơ của mình bằng ít nỗ lực hơn so với người khác.

Con số tên riêng và con số chủ đạo của cô cùng nằm trên Trục ngang trí não 3-6-9 giúp cho như trí nhớ, suy nghĩ, tư duy phân tích, lý trí, trí tưởng tượng, óc sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, tham vọng và lý tưởng sống được cân bằng và phát huy hơn.

4 lần đỉnh cao trong cuộc đời

Thần số học của Chi Pu: Tận hưởng hào quang ở 4 cột mốc quan trọng trong đời ảnh 3

Lần 1: Năm 30 tuổi (2023) con số 2: Con số này cho thấy một giai đoạn mà trong đó những giá trị tinh thần phát huy một cách rõ rệt.

Lần 2: Năm 39 tuổi (2032) con số 9: Mở ra một giai đoạn với những hoạt động mang đậm tính nhân văn.

Lần 3: Năm 48 tuổi (2041) con số 11: Đây là giai đoạn phát triển mạnh về trực giác, khi những hành động được truyền nhiều cảm hứng nhất trở thành hiện thực.

Lần 4: Năm 57 tuổi (2050) con số 10: Số 10 mang đến nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực độc đáo trong việc hiểu được nhu cầu của người khác trong những giai đoạn điều chỉnh quan trọng của cuộc đời họ.

Dự đoán năm 2023 của Chi Pu sẽ là một năm của những thay đổi nhanh chóng. Một năm củng cố nội lực và chuẩn bị bước lên con dốc để đến với đỉnh cao kế tiếp, cũng như đến với sự khởi đầu một chu kỳ phát triển mới và thịnh vượng hơn.

Thần số học của Chi Pu: Tận hưởng hào quang ở 4 cột mốc quan trọng trong đời ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm