Tháng 4 này, nhớ về xứ Huế tham gia "Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế lần 2"

Tháng 4 này, nhớ về xứ Huế tham gia "Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế lần 2"
HHT - Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bay bổng giữa khung trời mộng mơ của cố đô khi đến thăm xứ Huế từ 28/4 đến 1/5/2017.

Nằm trong khuôn khổ của Festival làng nghề truyền thống Huế 2017 - Tinh hoa Việt, Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Huế tiếp tục tổ chức lần thứ 2 với 10 khinh khí cầu đến từ các quốc gia: Hà Lan, Bỉ, Úc, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam.

Tháng 4 này, nhớ về xứ Huế tham gia "Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế lần 2" ảnh 1

Sau thành công của Lễ hội kinh khí cầu Quốc tế năm ngoái, được sự ủng hộ của UBND TP.Huế, công ty Ballooning Media tiếp tục tổ chức lễ hội lần hai với thời gian phục vụ xuyên suốt từ 28/4 đến 1/5/2017 để du khách có thể tham gia trải nghiệm cảm giác được bay bổng trong khung trời thơ mộng của thành phố Huế.

Tháng 4 này, nhớ về xứ Huế tham gia "Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế lần 2" ảnh 2

Đặc biệt, song song với lễ hội lần này là cuộc thi ảnh đẹp được diễn ra trong suốt chương trình với những phần quà hấp dẫn: Những chuyến bay cùng khinh khí cầu. Qua góc nhìn mới lạ của các nhiếp ảnh gia, các bạn trẻ, những người tổ chức lễ hội mong muốn sẽ giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước một hình ảnh cố đô đặc trưng nét truyền thống văn hóa dân tộc.

Tháng 4 này, nhớ về xứ Huế tham gia "Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế lần 2" ảnh 3

Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Huế lần 2 được đánh giá sẽ mang lại những ngày sôi động, nhộn nhịp tại Quảng trường Ngọc Môn - Kinh Thành Huế. Đặc biệt, đêm ánh sáng khinh khí cầu diễn ra vào ngày 29/4/2017 sẽ thắp sáng khung cảnh kinh thành Huế thêm huyền diệu và lung linh.

Tháng 4 này, nhớ về xứ Huế tham gia "Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế lần 2" ảnh 4

Trong năm nay, những khinh khí cầu “baby” đặc biệt sẽ tạo niềm vui thích thú cho các bé thiếu nhi khi lần đầu tiên nhìn thấy khuôn mặt chú Xì-Trum khổng lồ đang bay trên bầu trời, hoặc đứng trên mặt đất để các bé được thỏa sức chụp hình với nhân vật hoạt hình yêu thích. Ngoài ra, sự góp mặt của chú gà con đang chui ra khỏi vỏ trứng sẽ làm cho khung cảnh của lễ hội thêm phần ấn tượng.

Tháng 4 này, nhớ về xứ Huế tham gia "Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế lần 2" ảnh 5

TRẦN VŨ - Ảnh: Internet

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Xoay bánh, nếm kem, chấm sữa và đóng băng cả thế giới với Oreo phiên bản bông tuyết Frozen

Xoay bánh, nếm kem, chấm sữa và đóng băng cả thế giới với Oreo phiên bản bông tuyết Frozen

HHT - Những ai mê mẩn món bánh Oreo chắc hẳn không còn xa lạ với hương vị quen thuộc của lớp sôcôla nâu phủ ngoài quyện cùng vị kem trắng mịn kẹp giữa. Mới đây, Oreo đã hợp tác cùng Disney cho ra mắt phiên bản bông tuyết trắng siêu xinh được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình "Frozen" (Nữ hoàng băng giá).