Tháng 8 này, nhóm SNSD chính thức khởi động chuỗi sự kiện chào mừng 10 năm "debut"

Tháng 8 này, nhóm SNSD chính thức khởi động chuỗi sự kiện chào mừng 10 năm "debut"
HHT - Nếu không có gì thay đổi, các cô gái SNSD sẽ tổ chức một fan meeting cực hoành tráng vào ngày 5/8 và đây sẽ là sự kiện mở đầu cho một loạt các hoạt động đặc biệt nhân kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm.

Theo nhiều nguồn tin, bên cạnh fan meeting tổ chức tại Hàn Quốc vào đầu tháng 8 thì SNSD còn tung ra album mới cùng thời điểm này. HCác cô gái đã tích cực tập luyện và rất có thể sẽ lần đầu biểu diễn các ca khúc mới tại fan meeting. Được biết rằng SNSD đã chọn xong tên ca khúc chủ đề, và MV của ca khúc đặc biệt này sẽ được quay vào cuối tháng 6.

Tháng 8 này, nhóm SNSD chính thức khởi động chuỗi sự kiện chào mừng 10 năm "debut" ảnh 1

Mới đây, TaeyeonHyoyeon đều đã kết thúc chiến dịch quảng bá cho album solo của mình. SooyoungYoona đã quay xong phim truyền hình mới nên các cô gái sẽ dồn hết tâm trí tập luyện cho album mới cũng như các hoạt động kỷ niệm. Chỉ còn Seohyun vẫn đang bận rộn với phim Bad thief, Good thief nên sẽ bận rộn hơn các thành viên khác mà thôi.

Tháng 8 này, nhóm SNSD chính thức khởi động chuỗi sự kiện chào mừng 10 năm "debut" ảnh 2

Trước đó, công ty SM Ent sẽ phát hành DVD Concert Phantasia in Seoul phiên bản Bluray vào đúng ngày 28/6/2017 - sinh nhật của em út Seohyun trong nhóm. Còn hiện giờ thì các cô gái đang ở đảo Jeju để tham gia sự kiện thường niên của cả công ty SM Entertainment.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm