Tháng Hai này, cùng khám phá Lớp Học Mật Ngữ phiên bản MỚI: "Nhỏ mà có võ"!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chào năm mới, Lớp Học Mật Ngữ sẽ trình làng một phiên bản siêu xịn sò: Nhẹ ví hơn, phát hành đều đặn hơn và gay cấn hơn, cùng khám phá nhé!
Tháng Hai này, cùng khám phá Lớp Học Mật Ngữ phiên bản MỚI: "Nhỏ mà có võ"! ảnh 1

Thì ra mùa Xuân hoa nở là vì Lớp Học Mật Ngữ MỚI

Nếu trước đây cứ phải “cồn cào” đợi Lớp Học Mật Ngữ phát hành 2-3 tháng một lần, thì từ sau Tết Quý Mão, bạn sẽ được gặp bộ truyện tranh best seller này HẰNG THÁNG.

Phải rồi, bạn không đọc nhầm đâu! Cứ mỗi giữa tháng chúng ta sẽ có cuộc hẹn với các cung hoàng đạo nhé! Số này là ngày 15/2, thì đến 15/3 chúng ta lại tay bắt mặt mừng nè.

Phiên bản này cũng rất đáng yêu vì giá bìa nhẹ xiều chỉ 25 “con cá”, quá đã!

Tháng Hai này, cùng khám phá Lớp Học Mật Ngữ phiên bản MỚI: "Nhỏ mà có võ"! ảnh 2

Ú òa! Trở thành chiến thần “tay hòm chìa khóa”

Mời bạn đến với truyện tranh mới Hiệp hội viêm màng túi.

Đang buồn vì bị bố mẹ cắt giảm tiền tiêu vặt, ấy vậy mà Song Tử nam còn vào lớp thông báo rằng “Ngân Hà luxury rồi”, giờ cái gì cũng lên giá, cũng đắt hết trơn... Biết bao giờ mới đủ tiền mua truyện, đồ chơi đây? Trong khi cả lớp “lan toả năng lượng” u ám thì Kim Ngưu nam vẫn bình thản ăn đùi gà chiên nước mắm. Các bạn đánh giá món này bây giờ rất đắt! Sao Kim Ngưu có tiền mua ăn sáng? Thế là mọi người nhờ vả Kim Ngưu chia sẻ bí quyết giàu sang, giúp các bạn vượt qua cuộc “khủng hoảng kinh tế” này...

Tháng Hai này, cùng khám phá Lớp Học Mật Ngữ phiên bản MỚI: "Nhỏ mà có võ"! ảnh 3

Gét gô đến thế giới game siêu trí tuệ

Tập này không chỉ được học cách tiết kiệm và quản lý tiền, bạn còn có thể chơi game vui tẹt ga với hội cạ hoặc cả nhà tại “khu vui chơi” mang chủ đề của truyện. Nào là truy tìm từ vựng tiếng Anh, phân công nhiệm vụ cho heo đất rồi tham dự cuộc đua rinh Lớp Học Mật Ngữ nữa.

Tháng Hai này, cùng khám phá Lớp Học Mật Ngữ phiên bản MỚI: "Nhỏ mà có võ"! ảnh 4

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Chưa kể tập này còn được lì xì kèm phụ kiện mới siêu hot: Standee Lớp Học Mật Ngữ. Đặt mua trước Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới - Tập 1 trên các trang online như nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam, Shopee, Tiki… để xí ngay siêu phẩm đầu Xuân, giá chỉ 25.000 đồng, dự kiến phát hành ngày 15/2.

Tháng Hai này, cùng khám phá Lớp Học Mật Ngữ phiên bản MỚI: "Nhỏ mà có võ"! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm