Thắng Indonesia, đội tuyển U23 Việt Nam lập tức "chiếm sóng" tìm kiếm trên Google

Thắng Indonesia, đội tuyển U23 Việt Nam lập tức "chiếm sóng" tìm kiếm trên Google
HHT - Đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ trên mạng internet khi bước vào giải đấu với tư cách Á quân.

Bàn thắng ở phút 93 của Triệu Việt Hưng đã giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Indonesia ở bảng K vòng loại U23 châu Á 2020. U23 Việt Nam có lợi thế trước trận tranh ngôi đầu bảng với Thái Lan, còn U23 Indonesia đã chính thức bị loại.

Thắng Indonesia, đội tuyển U23 Việt Nam lập tức "chiếm sóng" tìm kiếm trên Google ảnh 1
Đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục nhận được sự ủng hộ lớn từ phía người hâm mộ nước nhà

Theo thống kê của Google Xu hướng, đội tuyển U23 Việt Nam đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ 2 lượt tìm kiếm nhiều nhất tuần qua. Những công bố chính thức về danh sách đội tuyển, quá trình tập luyện và những đánh giá của giới chuyên môn được người hâm mộ quan tâm và xếp hạng từ khóa nổi bật tuần này. 

Tính riêng trận đấu tối qua 24/3 giữa đội tuyển U23 Việt Nam gặp đội tuyển U23 Indonesia, trên khắp mạng xã hội hầu như đều nói về trận đấu này.

Đặc biệt mạng xã hội thật sự bùng nổ khi cú đánh đầu của Việt Hưng từ quả phạt góc ở những phút bù giờ cuối cùng đưa U23 Việt Nam tới chiến thắng. Với ba điểm từ trận đấu này, U23 Việt Nam sẽ dễ thở hơn trong trận đấu cuối cùng gặp U23 Thái Lan vào 26/3 tới đây, nhiều khả năng chỉ cần một kết quả hòa U23 Việt Nam sẽ có vé vào vòng chung kết.

Thắng Indonesia, đội tuyển U23 Việt Nam lập tức "chiếm sóng" tìm kiếm trên Google ảnh 2
Seiichi Miyake

Bảng tìm kiếm tuần qua nổi bật  gồm 3 từ khóa, gồm: “Seiichi Miyake”, người đã phát minh ra "tấm lát nền xúc giác" dành cho người khiếm thị khi họ tham gia giao thông, “Ngày xuân phân” và nhạc sĩ “Johann Sebastian Bach”, người được kỷ niệm ngày sinh bằng Doodles AI (trí tuệ nhân tạo) soạn nhạc độc đáo.

Vị trí thứ ba thuộc về chủ đề đang thu hút rất nhiều sự chú ý tuần qua đó là “Chùa Ba Vàng”.

Ngoài ra, hàng loạt trẻ em ở Bắc Ninh xét nghiệm dương tính với sán lợn đã khiến nhiều phụ huynh lo lắng, cũng như làm dấy lên sự quan ngại của cộng đồng đối với mối nguy hại sức khỏe này. Từ khóa “Bệnh sán lợn” có xu hướng tìm kiếm cao thứ 4 tuần qua.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?