Thanh Duy làm liveshow ở rạp xiếc, lên tiếng về nghi vấn dùng chuyện giới tính để hâm nóng tên tuổi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Show “Delilah Land" diễn ra ngày 15/9 tại rạp xiếc sẽ đánh dấu hành trình 15 năm ca hát của ca sĩ Thanh Duy. 

Thanh Duy sẽ trình diễn trong liveshow với hình tượng nhân vật Delilah. Thanh Duy cho biết, Delilah là hiện thân của một tâm hồn tự do phóng khoáng, phá vỡ mọi luật lệ hay giới hạn, không bị ràng buộc bởi bất cứ nỗi sợ hoặc định kiến nào.

Thanh Duy làm liveshow ở rạp xiếc, lên tiếng về nghi vấn dùng chuyện giới tính để hâm nóng tên tuổi ảnh 1

Thanh Duy chia sẻ: “Đây là món quà Duy muốn dành tặng cho khán giả yêu mến mình suốt hành trình vừa qua và mang đến cho khán giả một hình tượng mới. Một hình tượng đã giúp Thanh Duy thấy được một bầu trời tươi mới, không những thế còn tiếp thêm nhiều động lực để cố gắng công việc nghệ thuật, mang đến niềm vui và cống hiến tiếp cho sự nghiệp nghệ thuật của mình”.

Thanh Duy làm liveshow ở rạp xiếc, lên tiếng về nghi vấn dùng chuyện giới tính để hâm nóng tên tuổi ảnh 2

Liveshow sẽ có sự kết hợp của nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau, từ nhảy múa đương đại đến các kỹ xảo xiếc, ảo thuật, drag queen. Có thể nói, drag show ở Việt Nam, đặc biệt là ở những thành phố lớn không phải là điều xa lạ. Tuy nhiên, việc lần đầu tiên đưa Drag Queen vào rạp xiếc và kết hợp với hơn 10 bộ môn, loại hình nghệ thuật hứa hẹn sẽ mang đến những màn biểu diễn mãn nhãn.

Thanh Duy làm liveshow ở rạp xiếc, lên tiếng về nghi vấn dùng chuyện giới tính để hâm nóng tên tuổi ảnh 3

Thanh Duy cho biết, anh không đại diện cho bất cứ ai, hay bất cứ cộng đồng nào cả vì đơn giản anh chỉ muốn làm một show âm nhạc và được giới thiệu Delilah tới tất cả mọi người.

Thanh Duy làm liveshow ở rạp xiếc, lên tiếng về nghi vấn dùng chuyện giới tính để hâm nóng tên tuổi ảnh 4

Trong quá trình thực hiện chương trình, Thanh Duy đã phải đối mặt với rất nhiều luồng ý kiến trái chiều về việc anh dùng chuyện giới tính để PR. Thanh Duy thẳng thắn cho hay: “Mình ghét nhãn dán, không thích định kiến và luật lệ. Mình rất thế này mà cũng rất thế kia. Mình làm liveshow chỉ với một tiêu duy nhất đó là được hát, được diễn, được mang một nhân cách khác ra sân khấu và giới thiệu về Drag".

Thanh Duy làm liveshow ở rạp xiếc, lên tiếng về nghi vấn dùng chuyện giới tính để hâm nóng tên tuổi ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm