Thanh Hóa: 5 người lớn vào trường đánh nam sinh lớp 8

Thanh Hóa: 5 người lớn vào trường đánh nam sinh lớp 8
HHT - Biết tin con gái mình bị ức hiếp, phụ huynh và nhiều người thân phóng ôtô đến trường và xông vào đánh nam sinh lớp 8.

Ngày 2/11, ông Phạm Văn Giáp, Trưởng công an xã Quảng Ninh (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa), cho biết đơn vị này đang làm rõ vụ việc nam sinh L.X.C. (học sinh lớp 8A, trường THCS Quảng Ninh) bị nhiều người xông vào trường hành hung.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 13h20 ngày 30/10, phụ huynh và người thân (tất cả có 5 người) của nữ sinh M.Q.H. (học lớp 8B) đã đi ôtô đến và xông vào trường đánh em C. Vụ việc được các giáo viên phát hiện và can ngăn.

Ông Lê Xuân Quang (36 tuổi, bố ruột em L.X.C.) trình báo con trai mình bị nhóm người trên dùng tay chân đánh vào vùng mang tai, sau gáy và đạp vào bụng.

Thanh Hóa: 5 người lớn vào trường đánh nam sinh lớp 8 ảnh 1
Gia đình cho hay em C. bị đánh vào vùng mang tai, sau gáy và đạp vào bụng. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Ngày 1/11, gia đình anh Quang đã đưa C. đi bệnh viện thăm khám. Kết quả tuy không có tổn thương nặng nhưng nam sinh vẫn còn choáng và tâm lý chưa ổn định.

Cô giáo Ngô Thanh Thúy, Hiệu phó trường THCS Quảng Ninh, cho biết sự việc xảy ra khi các học sinh chuẩn bị vào lớp. Sau đó, Ban giám hiệu đã mời phụ huynh và 2 học sinh này lên thì được biết giữa hai em có xảy ra xích mích.

Dì của em C. có đến trường dằn mặt, cảnh cáo nữ sinh H. Khi biết được sự việc này, gia đình nữ sinh kéo nhau đến trường và gây ra sự việc trên. "Chúng tôi đã mời hai bên gia đình đến giảng hòa nhưng không được nên đành trình báo để công an xử lý”, cô Thúy nói.

Trưởng công an xã Quảng Ninh Phạm Văn Giáp cho biết đang động viên các gia đình ngồi lại với nhau, giải quyết về mặt dân sự.

"Những người đánh em C. sẽ được làm rõ và sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định", ông Giáp nói.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.