Thanh Hóa: 5 người lớn vào trường đánh nam sinh lớp 8

Thanh Hóa: 5 người lớn vào trường đánh nam sinh lớp 8
HHT - Biết tin con gái mình bị ức hiếp, phụ huynh và nhiều người thân phóng ôtô đến trường và xông vào đánh nam sinh lớp 8.

Ngày 2/11, ông Phạm Văn Giáp, Trưởng công an xã Quảng Ninh (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa), cho biết đơn vị này đang làm rõ vụ việc nam sinh L.X.C. (học sinh lớp 8A, trường THCS Quảng Ninh) bị nhiều người xông vào trường hành hung.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 13h20 ngày 30/10, phụ huynh và người thân (tất cả có 5 người) của nữ sinh M.Q.H. (học lớp 8B) đã đi ôtô đến và xông vào trường đánh em C. Vụ việc được các giáo viên phát hiện và can ngăn.

Ông Lê Xuân Quang (36 tuổi, bố ruột em L.X.C.) trình báo con trai mình bị nhóm người trên dùng tay chân đánh vào vùng mang tai, sau gáy và đạp vào bụng.

Thanh Hóa: 5 người lớn vào trường đánh nam sinh lớp 8 ảnh 1
Gia đình cho hay em C. bị đánh vào vùng mang tai, sau gáy và đạp vào bụng. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Ngày 1/11, gia đình anh Quang đã đưa C. đi bệnh viện thăm khám. Kết quả tuy không có tổn thương nặng nhưng nam sinh vẫn còn choáng và tâm lý chưa ổn định.

Cô giáo Ngô Thanh Thúy, Hiệu phó trường THCS Quảng Ninh, cho biết sự việc xảy ra khi các học sinh chuẩn bị vào lớp. Sau đó, Ban giám hiệu đã mời phụ huynh và 2 học sinh này lên thì được biết giữa hai em có xảy ra xích mích.

Dì của em C. có đến trường dằn mặt, cảnh cáo nữ sinh H. Khi biết được sự việc này, gia đình nữ sinh kéo nhau đến trường và gây ra sự việc trên. "Chúng tôi đã mời hai bên gia đình đến giảng hòa nhưng không được nên đành trình báo để công an xử lý”, cô Thúy nói.

Trưởng công an xã Quảng Ninh Phạm Văn Giáp cho biết đang động viên các gia đình ngồi lại với nhau, giải quyết về mặt dân sự.

"Những người đánh em C. sẽ được làm rõ và sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định", ông Giáp nói.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.