Thanh Hóa: Nam sinh trường THPT chuyên Lam Sơn mất liên lạc với gia đình

Thanh Hóa: Nam sinh trường THPT chuyên Lam Sơn mất liên lạc với gia đình
HHT - Một nam sinh của trường THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa) đã mất liên lạc với gia đình mấy ngày nay. Hiện gia đình đã trình báo cơ quan công an để được hỗ trợ tìm kiếm, nhưng vẫn chưa có thông tin về nam sinh này.

Được biết, nam sinh mất liên lạc với gia đình hai ngày nay là em Lê Quang Huy, học sinh lớp 11 trường THPT chuyên Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa.

Thanh Hóa: Nam sinh trường THPT chuyên Lam Sơn mất liên lạc với gia đình ảnh 1

Em Lê Quang Huy - học sinh trường THPT chuyên Lam Sơn.

Theo bà Lê Thị Thu Hòa, ở đường Phạm Bành, phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa (mẹ em Huy), tối 2/12, Huy ở nhà giúp mẹ nấu cơm, ăn tối như thường lệ. Sau đó, đến khoảng 21h cùng ngày, Huy có xin phép mẹ sang nhà bạn (cách nhà gần 500 m) để mượn tài liệu về học bài.

Huy đi chiếc xe đạp địa hình màu đen sọc xanh lá, đội mũ lưỡi trai, mặc quần màu ghi, áo khoác gió màu tím than và dép quai hậu. Điều khiến gia đình lo lắng là từ thời điểm đó đến nay, gia đình không còn liên lạc được với Huy. Hiện gia đình bà Hòa đang rất lo lắng.

Ngay sau đó, gia đình cũng đã thông báo đến cô giáo chủ nhiệm, đồng thời, cô giáo chủ nhiệm đã báo cáo sự việc lên Ban giám hiệu trường THPT chuyên Lam Sơn. Phía nhà trường và giáo viên chủ nhiệm cũng thường xuyên liên lạc, phối hợp cùng gia đình để tìm kiếm thông tin về em Huy.

Theo thầy Chu Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lam Sơn, nhà trường đã nắm được thông tin về việc em Huy mất liên lạc với gia đình hai ngày nay. Hiện nhà trường cũng đang phối hợp với gia đình để tìm kiếm em Huy. Ở trường, em Huy là một học sinh bình thường, không có biểu hiện gì lạ.

Được biết, ở nhà, Huy là người hiền lành, ít nói, chưa từng có mâu thuẫn gì với ai. Hiện, gia đình bà Hòa đã đăng thông tin lên mạng xã hội Facebook, đồng thời trình báo Công an thành phố Thanh Hóa để được hỗ trợ tìm kiếm.

Nguồn: TRẦN LÊ / DÂN TRÍ

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.