Thanh Hóa: Trường cho học sinh nghỉ học để đi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm ở Quảng Ninh?

Thanh Hóa: Trường cho học sinh nghỉ học để đi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm ở Quảng Ninh?
HHT - Mặc dù đang trong ngày học chính khóa, tuy nhiên trường THPT Ba Đình (huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) đã cho học sinh nghỉ học để ban giám hiệu và các thầy cô giáo đi Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) “giao lưu, học hỏi kinh nghiệm”.

Ngày 3/3, phụ huynh phản ánh về việc Ban giám hiệu Trường THPT Ba Đình (huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) cho học sinh nghỉ học. Qua xác minh của phóng viên, vào sáng ngày 3/3, trường THPT Ba Đình đã cho học sinh nghỉ học.

Thanh Hóa: Trường cho học sinh nghỉ học để đi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm ở Quảng Ninh? ảnh 1

Trường THPT Ba Đình (huyện Nga Sơn, Thanh Hóa).

Trong khi đó, đối với học sinh lớp 12, đây là thời điểm các em đang bước vào giai đoạn chuẩn bị công tác ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sắp tới.

Hơn nữa, theo quy định, ngày 3/3 vẫn là ngày học chính khóa bình thường của học sinh, nhưng sân trường vắng bóng học sinh. Qua tìm hiểu được biết, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo Trường THPT Ba Đình đi “giao lưu, học hỏi kinh nghiệm” tại trường THPT Uông Bí (thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh).

Được biết, Trường THPT Ba Đình là ngôi trường có truyền thống, lịch sử đào tạo chất lượng cao của huyện Nga Sơn. Trường đã từng đạt danh hiệu "Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới".

Chiều ngày 3/3, trao đổi với phóng viên, thầy Nguyễn Tuấn Anh, Hiệu trưởng Trường THPT Ba Đình cho biết: “Hôm nay chúng tôi được trường THPT Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh mời, vì năm vừa rồi họ có giải Nhì quốc gia về khoa học kỹ thuật, nên tổ chức cho anh em đi giao lưu, hôm sau họ lại vào giao lưu với mình”.

Thanh Hóa: Trường cho học sinh nghỉ học để đi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm ở Quảng Ninh? ảnh 2

Trường vắng bóng học sinh trong giờ học chính khóa.

Cũng theo thầy Tuấn Anh, cho toàn trường nghỉ đi giao lưu để tăng thêm sự học hỏi lẫn nhau, nhà trường sẽ tổ chức cho các em học bù vào thứ 5 tuần tới.

“Cái này Công đoàn đi, không phải báo cáo, anh em sắp sếp chủ động. Bởi vì Sở cũng không có yêu cầu gì cả, nhà trường sẽ sắp xếp chủ động theo chương trình nhà trường”, thầy Nguyễn Tuấn Anh cho biết thêm.

Trước thông tin cho rằng, nhà trường cho học sinh nghỉ học để đi lễ chùa, thầy Nguyễn Tuấn Anh khẳng định: “Giao lưu xong cho anh em nghỉ ngơi rồi mai về thôi. Yên Tử chúng tôi đi mãi, chán rồi. Mấy năm vừa rồi cũng đi giao lưu một số trường, để thấy trường mình cũng còn phải cố gắng nhiều”.

Nguồn: TRẦN LÊ / DÂN TRÍ

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.