Thanh Sơn đề nghị “Shark” Long (Hương Vị Tình Thân) bổ túc cho bạn thân "11 Tháng 5 Ngày"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chúc mừng bộ phim "Hương Vị Tình Thân" của diễn viên Mạnh Trường kết thúc thành công nhưng Thanh Sơn không quên "cà khịa" Long "đần" - ông bạn thân trong phim "11 Tháng 5 Ngày". 

Mạnh Trường và Thanh Sơn là hai mỹ nam của "vũ trụ phim VTV" thường xuyên có những tương tác dí dỏm trên mạng xã hội. Khi Mạnh Trường đăng tải dòng trạng thái để tạm biệt bộ phim Hương Vị Tình Thân, diễn viên Thanh Sơn đã ngay lập tức vào gửi lời chúc mừng.

Thanh Sơn còn không quên "bẻ cua" một nhân vật cùng tên Long với "Shark" Long vào bình luận: "Nhân đây em cũng có lời nhờ anh rảnh rỗi bổ túc thêm cho thằng Long bạn em, tên đầy đủ của nó là Long Lận Đận anh ạ." Bị chạm vào "vảy ngược", diễn viên Trung Ruồi đóng vai Long trong 11 Tháng 5 Ngày đã vào "ăn miếng trả miếng": "Mày xứng đáng bị cái Nhi đá."

Thanh Sơn đề nghị “Shark” Long (Hương Vị Tình Thân) bổ túc cho bạn thân "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 1

Một cái tên, hai số phận nhưng đều là soái ca si tình được khán giả yêu thích.

Sở dĩ, Thanh Sơn mong "Shark" Long phụ đạo thêm cho Long "Đần" là vì hai người dù cùng tên nhưng lại hai số phận. "Shark" Long giàu có, thành công, có hạnh phúc viên mãn bên Nam (Phương Oanh) và chuẩn bị chào đón 2 thiên thần nhỏ. Còn Long "Đần" phải làm đủ công việc chân tay, kinh tế khó khăn, đường tình duyên liên tục gặp trắc trở. Khán giả đều mong chàng Long ngô nghê sẽ có cái kết đẹp trong 11 Tháng 5 Ngày như "Shark" Long của Hương Vị Tình Thân.

Trước màn gửi gắm bạn thân này, Thanh Sơn và Mạnh Trường còn có nhiều màn "thả thính" khác khiến netizen rần rần.

Thanh Sơn đề nghị “Shark” Long (Hương Vị Tình Thân) bổ túc cho bạn thân "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 2

Thanh Sơn từng khen ảnh của Mạnh Trường bằng bình luận: "Từ điển Việt Nam nên cải cách, vì em không thể tìm được từ nào diễn tả nổi vẻ đẹp này". Mạnh Trường cũng ngọt ngào không kém khi đáp lại: "Anh muốn tìm một từ hơn cả từ yêu để nói với em đấy." Thanh Sơn bèn đi tới kết luận: "Vậy đó, đôi khi vì nhau mà anh em ta rơi vào trạng thái cạn lời."

Thanh Sơn đề nghị “Shark” Long (Hương Vị Tình Thân) bổ túc cho bạn thân "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 3

Mạnh Trường và Thanh Sơn là hai mỹ nam có lượng fan đông đảo trong "vũ trụ phim VTV".

Trong một lần khác, Thanh Sơn lại chiếm spotlight khi khen ngợi Mạnh Trường: “Định nghĩa của sự hoàn hảo”. Ông xã màn ảnh của Phương Oanh liền "thả thính" lại: “Trong từ điển từ "Thanh Sơn" đồng nghĩa với từ "Đáng Yêu" nhé." Màn tung hứng "tình bể bình" của mỹ nam VTV khiến cư dân mạng "cười té ghế" nhưng cũng tích cực "đẩy thuyền".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm