Thanh Sơn - Khả Ngân cùng lộ hành động "khả nghi" trong clip hậu trường "11 Tháng 5 Ngày"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cặp đôi Đăng - Nhi trong phim "11 Tháng 5 Ngày" đã có phản ứng hóa học ngọt lắm rồi nhưng trên phim trường, Thanh Sơn và Khả Ngân còn có nhiều màn khoảnh khắc cực kỳ tình cảm. Nhìn hai người "tình bể bình" thế này, ai chẳng muốn cặp đôi “phim giả tình thật”?
Thanh Sơn - Khả Ngân cùng lộ hành động "khả nghi" trong clip hậu trường "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 1

Sau khi tan chảy với chuyện tình dễ thương của cặp đôi oan gia Đăng - Nhi trên phim 11 Tháng 5 Ngày thì cư dân mạng chuyển qua soi clip hậu trường để xem Thanh Sơn - Khả Ngân diễn với nhau ăn ý đến mức nào.

Thanh Sơn - Khả Ngân cùng lộ hành động "khả nghi" trong clip hậu trường "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 2

Trong một clip ngắn mà đoàn làm phim vừa tung ra, cả đoàn cùng Khả Ngân đã có một phép thử cực kỳ độc đáo dành cho Thanh Sơn. Nam diễn viên đang mải mê nói chuyện với người khác thì Khả Ngân từ đâu chạy tới ôm chặt lấy bạn diễn. Đáng nói là Thanh Sơn chẳng hề giật mình hay ngạc nhiên khi Khả Ngân ôm chầm lấy mà vẫn tỉnh queo nói chuyện tiếp.

Thanh Sơn - Khả Ngân cùng lộ hành động "khả nghi" trong clip hậu trường "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 3

Biểu cảm bình thản của Thanh Sơn trong hoàn cảnh đặc biệt này khiến cư dân mạng không thể không đặt dấu hỏi. Bởi Thanh Sơn phản ứng như thể rất quen thuộc với việc được Khả Ngân bất ngờ ôm mình.

Còn trang fanpage của Khả Ngân cũng chia sẻ clip hậu trường khác ngọt ngào không kém. Khi hai diễn viên đang cùng nhau xem lại cảnh quay vừa hoàn thành, Thanh Sơn đã nhẹ nhàng đặt tay lên lưng Khả Ngân đầy dịu dàng. Rồi khi đang diễn tập thì Thanh Sơn cũng chỉnh lại tóc cho Khả Ngân rất ngọt ngào.

Thanh Sơn - Khả Ngân cùng lộ hành động "khả nghi" trong clip hậu trường "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 4

Những hành động nhỏ này tất nhiên không qua được mắt các "thánh soi", càng khiến nhiều người suy đoán Thanh Sơn - Khả Ngân đang "phim giả tình thật". Bởi trong khi nhiều cặp đôi phim Việt “yêu nhau trên phim lạnh lùng ngoài đời” thì trong hậu trường, hai diễn viên chính của 11 Tháng 5 Ngày đối đãi với nhau còn ngọt ngào hơn cả phim.

Thanh Sơn - Khả Ngân cùng lộ hành động "khả nghi" trong clip hậu trường "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

Vụ bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu: Trấn Thành, Xuân Lan cùng loạt sao Việt lên tiếng

HHT - Mới đây, vụ việc một bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu đã gây phẫn nộ trong dư luận. Trước câu chuyện này, nhiều nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng như Trấn Thành, Phương Thanh, Xuân Lan... đã bức xúc lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay chống nạn bạo hành trẻ em.