Thanh Sơn - Khả Ngân cùng lộ hành động "khả nghi" trong clip hậu trường "11 Tháng 5 Ngày"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cặp đôi Đăng - Nhi trong phim "11 Tháng 5 Ngày" đã có phản ứng hóa học ngọt lắm rồi nhưng trên phim trường, Thanh Sơn và Khả Ngân còn có nhiều màn khoảnh khắc cực kỳ tình cảm. Nhìn hai người "tình bể bình" thế này, ai chẳng muốn cặp đôi “phim giả tình thật”?
Thanh Sơn - Khả Ngân cùng lộ hành động "khả nghi" trong clip hậu trường "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 1

Sau khi tan chảy với chuyện tình dễ thương của cặp đôi oan gia Đăng - Nhi trên phim 11 Tháng 5 Ngày thì cư dân mạng chuyển qua soi clip hậu trường để xem Thanh Sơn - Khả Ngân diễn với nhau ăn ý đến mức nào.

Thanh Sơn - Khả Ngân cùng lộ hành động "khả nghi" trong clip hậu trường "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 2

Trong một clip ngắn mà đoàn làm phim vừa tung ra, cả đoàn cùng Khả Ngân đã có một phép thử cực kỳ độc đáo dành cho Thanh Sơn. Nam diễn viên đang mải mê nói chuyện với người khác thì Khả Ngân từ đâu chạy tới ôm chặt lấy bạn diễn. Đáng nói là Thanh Sơn chẳng hề giật mình hay ngạc nhiên khi Khả Ngân ôm chầm lấy mà vẫn tỉnh queo nói chuyện tiếp.

Thanh Sơn - Khả Ngân cùng lộ hành động "khả nghi" trong clip hậu trường "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 3

Biểu cảm bình thản của Thanh Sơn trong hoàn cảnh đặc biệt này khiến cư dân mạng không thể không đặt dấu hỏi. Bởi Thanh Sơn phản ứng như thể rất quen thuộc với việc được Khả Ngân bất ngờ ôm mình.

Còn trang fanpage của Khả Ngân cũng chia sẻ clip hậu trường khác ngọt ngào không kém. Khi hai diễn viên đang cùng nhau xem lại cảnh quay vừa hoàn thành, Thanh Sơn đã nhẹ nhàng đặt tay lên lưng Khả Ngân đầy dịu dàng. Rồi khi đang diễn tập thì Thanh Sơn cũng chỉnh lại tóc cho Khả Ngân rất ngọt ngào.

Thanh Sơn - Khả Ngân cùng lộ hành động "khả nghi" trong clip hậu trường "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 4

Những hành động nhỏ này tất nhiên không qua được mắt các "thánh soi", càng khiến nhiều người suy đoán Thanh Sơn - Khả Ngân đang "phim giả tình thật". Bởi trong khi nhiều cặp đôi phim Việt “yêu nhau trên phim lạnh lùng ngoài đời” thì trong hậu trường, hai diễn viên chính của 11 Tháng 5 Ngày đối đãi với nhau còn ngọt ngào hơn cả phim.

Thanh Sơn - Khả Ngân cùng lộ hành động "khả nghi" trong clip hậu trường "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm