"Hương Vị Tình Thân" sắp hết nhưng đoàn làm phim vẫn chưa chốt được một điều quan trọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù "Hương Vị Tình Thân" đã cận kề ngày đóng máy, phim đang đi dần đến đoạn kết nhưng chính các diễn viên cũng chưa biết rõ một điều mà nhiều khán giả rất quan tâm.

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân các diễn viên tham gia Hương Vị Tình Thân đều nhắc đến ngày phim đóng máy, cho thấy bộ phim sắp đến hồi kết. Thậm chí, dự án nối sóng Hương Vị Tình Thân cũng đã được giới thiệu là phim Phố Trong Làng.

"Hương Vị Tình Thân" sắp hết nhưng đoàn làm phim vẫn chưa chốt được một điều quan trọng ảnh 1

Hương Vị Tình Thân dự kiến kết thúc vào cuối tháng 10

Tuy nhiên, Phố Trong Làng chỉ được giới thiệu sẽ lên sóng vào cuối tháng 10, chứng tỏ đoàn làm phim Hương Vị Tình Thân vẫn chưa chốt được số tập chính xác, vì thế mà chưa thể biết rõ ngày nào chiếu tập cuối. Trong chương trình VTV Kết nối cũng từng hé lộ Hương Vị Tình Thân có hơn 130 tập, còn cụ thể bao nhiêu thì vẫn là điều bí mật.

"Hương Vị Tình Thân" sắp hết nhưng đoàn làm phim vẫn chưa chốt được một điều quan trọng ảnh 2

Phim dự kiến có hơn 130 tập

Hiện giờ, đoàn làm phim vẫn đang làm việc ngày đêm để theo kịp lịch phát sóng và phải đến khi khâu hậu kỳ dựng phim hoàn tất mới biết Hương Vị Tình Thân sẽ chia tay khán giả ở tập bao nhiêu. Nhưng "Shark" Long Mạnh Trường đã khẳng định chắc chắn phim kết thúc có hậu và sẽ làm khán giả vô cùng hài lòng.

"Hương Vị Tình Thân" sắp hết nhưng đoàn làm phim vẫn chưa chốt được một điều quan trọng ảnh 3

Mạnh Trường khẳng định phim kết thúc có hậu

Còn cư dân mạng suy luận, đoạn cuối của Hương Vị Tình Thân sẽ có nhiều khác biệt so với bản gốc của Hàn Quốc. Trong bản Hàn, hai nhân vật chính kết hôn rồi lại bị gia đình ép buộc phải ly hôn khi quá khứ tù tội của cha ruột nữ chính bị lộ tẩy.

"Hương Vị Tình Thân" sắp hết nhưng đoàn làm phim vẫn chưa chốt được một điều quan trọng ảnh 4
Netizen đoán rằng Nam - Long không phải ly hôn như tình tiết trong bản Hàn

Nhưng dường như vợ chồng Nam - Long sẽ không phải trải qua biến cố ly biệt ấy mà đang cùng nhau tìm cách minh oan cho ông Sinh. Chưa kể Long đã biết thân thế thật sự của ông Sinh nên sẽ khó có chuyện anh chấp nhận ly hôn Nam như trong bản gốc.

"Hương Vị Tình Thân" sắp hết nhưng đoàn làm phim vẫn chưa chốt được một điều quan trọng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm