"Hương Vị Tình Thân" sắp hết nhưng đoàn làm phim vẫn chưa chốt được một điều quan trọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù "Hương Vị Tình Thân" đã cận kề ngày đóng máy, phim đang đi dần đến đoạn kết nhưng chính các diễn viên cũng chưa biết rõ một điều mà nhiều khán giả rất quan tâm.

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân các diễn viên tham gia Hương Vị Tình Thân đều nhắc đến ngày phim đóng máy, cho thấy bộ phim sắp đến hồi kết. Thậm chí, dự án nối sóng Hương Vị Tình Thân cũng đã được giới thiệu là phim Phố Trong Làng.

"Hương Vị Tình Thân" sắp hết nhưng đoàn làm phim vẫn chưa chốt được một điều quan trọng ảnh 1

Hương Vị Tình Thân dự kiến kết thúc vào cuối tháng 10

Tuy nhiên, Phố Trong Làng chỉ được giới thiệu sẽ lên sóng vào cuối tháng 10, chứng tỏ đoàn làm phim Hương Vị Tình Thân vẫn chưa chốt được số tập chính xác, vì thế mà chưa thể biết rõ ngày nào chiếu tập cuối. Trong chương trình VTV Kết nối cũng từng hé lộ Hương Vị Tình Thân có hơn 130 tập, còn cụ thể bao nhiêu thì vẫn là điều bí mật.

"Hương Vị Tình Thân" sắp hết nhưng đoàn làm phim vẫn chưa chốt được một điều quan trọng ảnh 2

Phim dự kiến có hơn 130 tập

Hiện giờ, đoàn làm phim vẫn đang làm việc ngày đêm để theo kịp lịch phát sóng và phải đến khi khâu hậu kỳ dựng phim hoàn tất mới biết Hương Vị Tình Thân sẽ chia tay khán giả ở tập bao nhiêu. Nhưng "Shark" Long Mạnh Trường đã khẳng định chắc chắn phim kết thúc có hậu và sẽ làm khán giả vô cùng hài lòng.

"Hương Vị Tình Thân" sắp hết nhưng đoàn làm phim vẫn chưa chốt được một điều quan trọng ảnh 3

Mạnh Trường khẳng định phim kết thúc có hậu

Còn cư dân mạng suy luận, đoạn cuối của Hương Vị Tình Thân sẽ có nhiều khác biệt so với bản gốc của Hàn Quốc. Trong bản Hàn, hai nhân vật chính kết hôn rồi lại bị gia đình ép buộc phải ly hôn khi quá khứ tù tội của cha ruột nữ chính bị lộ tẩy.

"Hương Vị Tình Thân" sắp hết nhưng đoàn làm phim vẫn chưa chốt được một điều quan trọng ảnh 4
Netizen đoán rằng Nam - Long không phải ly hôn như tình tiết trong bản Hàn

Nhưng dường như vợ chồng Nam - Long sẽ không phải trải qua biến cố ly biệt ấy mà đang cùng nhau tìm cách minh oan cho ông Sinh. Chưa kể Long đã biết thân thế thật sự của ông Sinh nên sẽ khó có chuyện anh chấp nhận ly hôn Nam như trong bản gốc.

"Hương Vị Tình Thân" sắp hết nhưng đoàn làm phim vẫn chưa chốt được một điều quan trọng ảnh 5
MỚI - NÓNG
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao?

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao?

HHT - Tuy chỉ xuất hiện khoảng 2 giây trong clip hát tặng thầy cô nhân ngày 20/11 vừa rồi nhưng Hồ Văn Cường nhanh chóng được đông đảo khán giả quan tâm. Có nhiều bình luận thắc mắc, liệu chặng đường sắp tới của nam ca sĩ sẽ thế nào sau khi đã dọn ra khỏi nhà mẹ nuôi và trở thành tân sinh viên một trường đại học tư thục? 
Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng dàn sao nhí Hồng Nhung và Diệp Anh sắp trở lại?

Thương Ngày Nắng Về: Phải chăng dàn sao nhí Hồng Nhung và Diệp Anh sắp trở lại?

HHT - Rất nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối khi phim “Thương Ngày Nắng Về” chuyển sang giai đoạn hiện tại vì đã lỡ yêu quý hai bé Hồng Nhung, Diệp Anh đóng vai Vân Khánh, Như Hoa. Nhưng nhiều khả năng trong các tập tiếp theo, dàn sao nhí sẽ vẫn xuất hiện trong các cảnh hồi tưởng của nhân vật.
Thương Ngày Nắng Về: Vì sao khán giả lại hụt hẫng khi phim chuyển sang giai đoạn hiện tại?

Thương Ngày Nắng Về: Vì sao khán giả lại hụt hẫng khi phim chuyển sang giai đoạn hiện tại?

HHT - Thật không ngờ khi “Thương Ngày Nắng Về” bước vào giai đoạn hiện tại, khi các nhân vật đã trưởng thành và đối mặt với nhiều rắc rối ở tuổi trưởng thành thì nhiều khán giả lại tỏ ra hụt hẫng, thất vọng và mong phim cứ mãi ở thời quá khứ. Vì sao lại có chuyện khó hiểu này?