Thanh Sơn tái xuất màn ảnh nhỏ, không còn làm "soái ca ngôn tình" vì chi tiết này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thanh Sơn đúng là diễn viên chăm chỉ nhất nhì “vũ trụ phim VTV” vì anh chàng đã nhanh chóng nhận dự án mới sau khi bộ phim ăn khách “11 Tháng 5 Ngày” kết thúc.

Thanh Sơn vừa khoe tạo hình phim mới của mình trên trang cá nhân. Nam diễn viên chưa tiết lộ tên hay nội dung phim nhưng đăng ảnh mặc trang phục cho thấy nhân vật anh sắp đóng sẽ là một chiến sĩ công an.

Thanh Sơn tái xuất màn ảnh nhỏ, không còn làm "soái ca ngôn tình" vì chi tiết này ảnh 1

Tạo hình của Thanh Sơn trong phim mới.

Chính vì thế mà khán giả đoán rằng Thanh Sơn sẽ đóng Cảnh Sát Hình Sự hoặc một phim chính luận có đề tài phá án. Có một điều bất ngờ là trước đây, Thanh Sơn từng đóng vai sinh viên Học viện cảnh sát trong phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ nên cũng có kinh nghiệm khi vào vai chiến sĩ công an.

Thanh Sơn tái xuất màn ảnh nhỏ, không còn làm "soái ca ngôn tình" vì chi tiết này ảnh 2

Thanh Sơn từng đóng vai chiến sĩ công an từ năm 2013.

Tuy công nhận Thanh Sơn vẫn giữ nguyên vẻ đẹp trai trong màu áo công an nhưng nhiều khán giả vẫn tiếc nuối vì nam diễn viên khó mà tiếp tục làm "soái ca ngôn tình" trong phim mới. Bởi các vai công an trong phim VTV thường có tính cách nghiêm túc, chỉn chu trong khi đó, Thanh Sơn lại thường ghi điểm bằng mẫu nhân vật chàng trai chung tình, hài hước.

Thanh Sơn tái xuất màn ảnh nhỏ, không còn làm "soái ca ngôn tình" vì chi tiết này ảnh 3

Nam diễn viên nổi tiếng với các vai soái ca ngôn tình.

Trong cả ba bộ phim gần đây là Tình Yêu & Tham Vọng, Đừng Bắt Em Phải Quên, 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn đều trở thành một chàng trai ấm áp, dịu dàng, luôn có những hành động và lời nói khiến khán giả nữ tan chảy. Thậm chí ở Tình Yêu & Tham Vọng, Thanh Sơn tuy chỉ đóng vai nam phụ yêu thầm nữ chính nhưng lại được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình vì vai Sơn “pháp chế” quá sức lý tưởng, đúng chuẩn người tình trong mộng của các cô gái.

Thanh Sơn tái xuất màn ảnh nhỏ, không còn làm "soái ca ngôn tình" vì chi tiết này ảnh 4

Thanh Sơn và Khả Ngân rất đẹp đôi.

Đặc biệt với 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn và Khả Ngân đã tạo thành cặp đôi ăn ý nhất nhì “vũ trụ phim VTV” năm 2021, khiến người xem ra sức mong hai người phim giả tình thật. Cũng vì Thanh Sơn và Khả Ngân quá đẹp đôi nên cư dân mạng đang rất tò mò không biết nam diễn viên sẽ nên duyên với ai trong phim mới đang quay.

Thanh Sơn tái xuất màn ảnh nhỏ, không còn làm "soái ca ngôn tình" vì chi tiết này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm