Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân và Bách chính là cặp đôi lập kỷ lục khó đỡ trong phim Việt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ phim Việt từ xưa đến giờ không có cặp đôi nào hẹn hò ngắn ngủi như Vân Vân và Bách của “Thương Ngày Nắng Về”, chia tay nhanh chóng tới mức khán giả cũng ngỡ ngàng.

Cho đến giờ này, Vân Vân và Bách chính là cặp đôi có thời gian hẹn hò ngắn kỷ lục trong phim Việt. Tính theo thời lượng phim thì kéo dài hai tập còn tính theo thời gian thì được... hai ngày. Mối tình tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho Vân Vân biết bao đau đớn.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân và Bách chính là cặp đôi lập kỷ lục khó đỡ trong phim Việt ảnh 1

Vân Vân có mối tình đầu siêu ngắn ngủi

Khi còn đang hạnh phúc bay bổng vì lần đầu tiên có chàng trai thích mình, lại tỏ tình đầy lãng mạn thì Vân Vân đã bị đánh ghen ngay tại nhà mình, trước sự chứng kiến của hàng xóm rồi khách tới ăn bún. Đã vậy, bà Nga còn bị bạn gái của Bách mắng là không biết dạy con khiến bà tê tái đau đớn còn Vân Vân không biết thanh minh thế nào để mọi người tin mình.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân và Bách chính là cặp đôi lập kỷ lục khó đỡ trong phim Việt ảnh 2

Bà Nga đau khổ vì con gái mang tiếng là "kẻ thứ ba"

Đến khi nghe Bách thanh minh, Vân Vân càng thấy tệ hơn nữa. Quả thực Bách đã có bạn gái dưới quê nhưng lại lỡ thích Vân Vân. Và sau khi bày tỏ tình cảm với cô nàng, Bách đã nhanh chóng nói lời chia tay với bạn gái dù đối phương chưa hề chấp nhận. Kết quả là Vân Vân trở thành "kẻ thứ ba", cướp bạn trai của người khác. Suy nghĩ giản đơn, hành động không rõ ràng của Bách đã gây tổn thương cho hai cô gái và khiến Vân Vân buộc phải nói lời chia tay.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân và Bách chính là cặp đôi lập kỷ lục khó đỡ trong phim Việt ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân và Bách chính là cặp đôi lập kỷ lục khó đỡ trong phim Việt ảnh 4

Càng nghe Bách giải thích, Vân Vân càng đau khổ

Thất tình, bị giật điện thoại, bị mất ba lô… Vân Vân đã gặp phải một ngày tệ nhất trong đời đến mức không biết làm gì ngoài việc uống say cho quên đi tất cả. May sao “ông chú” Đông Phong đã tìm thấy cô nàng rồi gọi Vân Trang tới đón em gái. Và chắc hẳn chính Đông Phong sẽ chẳng ngờ rằng mình lại rung động sau khi thấy Vân Vân đau khổ vật vã vì thất tình, còn Vân Vân liệu có dám mở cửa trái tim lần nữa trước một chàng trai có tiếng đào hoa như Đông Phong?

Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân và Bách chính là cặp đôi lập kỷ lục khó đỡ trong phim Việt ảnh 5

Nhờ vậy mà Đông Phong và Vân Vân đến gần nhau hơn

Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân và Bách chính là cặp đôi lập kỷ lục khó đỡ trong phim Việt ảnh 9
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm