Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân và Bách chính là cặp đôi lập kỷ lục khó đỡ trong phim Việt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ phim Việt từ xưa đến giờ không có cặp đôi nào hẹn hò ngắn ngủi như Vân Vân và Bách của “Thương Ngày Nắng Về”, chia tay nhanh chóng tới mức khán giả cũng ngỡ ngàng.

Cho đến giờ này, Vân Vân và Bách chính là cặp đôi có thời gian hẹn hò ngắn kỷ lục trong phim Việt. Tính theo thời lượng phim thì kéo dài hai tập còn tính theo thời gian thì được... hai ngày. Mối tình tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho Vân Vân biết bao đau đớn.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân và Bách chính là cặp đôi lập kỷ lục khó đỡ trong phim Việt ảnh 1

Vân Vân có mối tình đầu siêu ngắn ngủi

Khi còn đang hạnh phúc bay bổng vì lần đầu tiên có chàng trai thích mình, lại tỏ tình đầy lãng mạn thì Vân Vân đã bị đánh ghen ngay tại nhà mình, trước sự chứng kiến của hàng xóm rồi khách tới ăn bún. Đã vậy, bà Nga còn bị bạn gái của Bách mắng là không biết dạy con khiến bà tê tái đau đớn còn Vân Vân không biết thanh minh thế nào để mọi người tin mình.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân và Bách chính là cặp đôi lập kỷ lục khó đỡ trong phim Việt ảnh 2

Bà Nga đau khổ vì con gái mang tiếng là "kẻ thứ ba"

Đến khi nghe Bách thanh minh, Vân Vân càng thấy tệ hơn nữa. Quả thực Bách đã có bạn gái dưới quê nhưng lại lỡ thích Vân Vân. Và sau khi bày tỏ tình cảm với cô nàng, Bách đã nhanh chóng nói lời chia tay với bạn gái dù đối phương chưa hề chấp nhận. Kết quả là Vân Vân trở thành "kẻ thứ ba", cướp bạn trai của người khác. Suy nghĩ giản đơn, hành động không rõ ràng của Bách đã gây tổn thương cho hai cô gái và khiến Vân Vân buộc phải nói lời chia tay.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân và Bách chính là cặp đôi lập kỷ lục khó đỡ trong phim Việt ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân và Bách chính là cặp đôi lập kỷ lục khó đỡ trong phim Việt ảnh 4

Càng nghe Bách giải thích, Vân Vân càng đau khổ

Thất tình, bị giật điện thoại, bị mất ba lô… Vân Vân đã gặp phải một ngày tệ nhất trong đời đến mức không biết làm gì ngoài việc uống say cho quên đi tất cả. May sao “ông chú” Đông Phong đã tìm thấy cô nàng rồi gọi Vân Trang tới đón em gái. Và chắc hẳn chính Đông Phong sẽ chẳng ngờ rằng mình lại rung động sau khi thấy Vân Vân đau khổ vật vã vì thất tình, còn Vân Vân liệu có dám mở cửa trái tim lần nữa trước một chàng trai có tiếng đào hoa như Đông Phong?

Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân và Bách chính là cặp đôi lập kỷ lục khó đỡ trong phim Việt ảnh 5

Nhờ vậy mà Đông Phong và Vân Vân đến gần nhau hơn

Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân và Bách chính là cặp đôi lập kỷ lục khó đỡ trong phim Việt ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm