Thánh “thả thính” Osad trở lại V-Pop với "Người Âm Phủ" phiên bản EDM

Thánh “thả thính” Osad trở lại V-Pop với "Người Âm Phủ" phiên bản EDM
HHT - Sau bản audio nhận được sức hút lớn từ công chúng, Osad vừa tung MV "Người Âm Phủ EDM” đánh dấu màn trở lại đường đua V-Pop năm 2018.

Theo đó, ngay từ những giây phút đầu tiên của MV Người Âm Phủ EDM, phần nhạc beat, hoà âm, phối khí lẫn hình ảnh của ca khúc Người Âm Phủ đều khiến người xem vô cùng ấn tượng.

Thánh “thả thính” Osad trở lại V-Pop với "Người Âm Phủ" phiên bản EDM ảnh 1

Qua những hình ảnh trong MV, có thể thấy đây là một ca khúc kể về câu chuyện tình yêu giữa đôi lứa đầy vui tươi. Đặc biệt, khác với bản audio từng gây sốt trước đó, Người Âm Phủ EDM có thêm sự góp giọng của “Hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy. Ngoài những ca từ “thả thính” dễ thương đã trở thành thương hiệu của Osad thì phần lời tiếng Anh của Khánh Vy và đoạn rap “thả thính” của cô nàng cũng tạo cho ca khúc một màu sắc hoàn toàn mới. 

Thánh “thả thính” Osad trở lại V-Pop với "Người Âm Phủ" phiên bản EDM ảnh 2

Thánh “thả thính” Osad trở lại V-Pop với "Người Âm Phủ" phiên bản EDM ảnh 3

Ngoài ra, OsadKhánh Vy còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi thực hiện nhiều phân cảnh tình cảm cùng nhau. Nụ hôn ở cuối MV chính là điểm nhấn lần này khi xóa bỏ hình tượng trong sáng thường thấy của cả hai trước đó. 

Thánh “thả thính” Osad trở lại V-Pop với "Người Âm Phủ" phiên bản EDM ảnh 4

Thánh “thả thính” Osad trở lại V-Pop với "Người Âm Phủ" phiên bản EDM ảnh 5

Cách đây nửa năm, bài hát Người Âm Phủ bỗng vụt sáng, trở thành "big hit" trong làng nhạc Việt khi đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng. Minh chứng cho điều này phải kể đến việc ca khúc liên tục đứng đầu các BXH âm nhạc và thu về hàng triệu lượt xem ngay từ những bản không chính thức trên các trang mạng xã hội. Với phiên bản EDM lần này, Người Âm Phủ hứa hẹn tiếp tục tạo được sự bức phá lớn trong cuộc đua V-Pop cuối năm 2018.

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm