"Thành viên bị quên lãng" của F4 Kim Joon đã lấy vợ có con từ tận... 3 năm trước

"Thành viên bị quên lãng" của F4 Kim Joon đã lấy vợ có con từ tận... 3 năm trước
HHT - Hào quang của bộ phim từng gây sốt trên toàn châu Á "Boys Over Flowers" dường như không hề giúp Kim Joon "một bước thành sao" như những người khác.

Mới đây, truyền thông Hàn gây sốc khi đưa tin nam diễn viên Kim Joon đã kết hôn được ba năm và có một con. Anh và người vợ hiện tại bắt đầu hẹn hò ngay trước cả khi anh ra mắt trong ngành. Họ quen biết nhau trong 9 năm và kết hôn vào năm 2015. Vợ anh không phải là người nổi tiếng.

"Thành viên bị quên lãng" của F4 Kim Joon đã lấy vợ có con từ tận... 3 năm trước ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với báo Ilgan Sports, Kim Joon khẳng định: “Tôi đã kết hôn ba năm trước. Vì không có bài viết nào về cuộc hôn nhân của tôi cho đến tận bây giờ, rất nhiều người có lẽ sẽ không biết rằng tôi đã kết hôn ngoài những người gần gũi với tôi. Tôi đã lập gia đình với vợ tôi, người mà tôi đã hẹn hò được 9 năm. Bây giờ, tôi cũng là một người cha”.

"Thành viên bị quên lãng" của F4 Kim Joon đã lấy vợ có con từ tận... 3 năm trước ảnh 2

Kim Joon ra mắt như ca sĩ vào năm 2007 với tư cách một thành viên của T-max, trước vai diễn đột phá của mình là Song Woo Bin trong bộ phim đình đám Boys Over Flowers. Anh đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình sau đó, như Detectives in Trouble, Endless Love, City of the Sun. Tuy nhiên, các bộ phim này đều không mấy tiếng tăm. Nhân vật Song Woo Bin vốn bị coi là "thành viên bị quên lãng" của F4 ngay từ trong nguyên tác, nên so với Lee Min Ho, Kim Hyun JoongKim Bum, Kim Joon không được chú ý nhiều.

"Thành viên bị quên lãng" của F4 Kim Joon đã lấy vợ có con từ tận... 3 năm trước ảnh 3

Hiện tại, anh đang tích cực hơn trong hoạt động nhạc kịch, đóng vai chính trong vở kịch Yeodo hồi đầu năm nay. Kim Joon cũng chia sẻ một số kế hoạch tương lai của mình: “Tôi đã debut trên sân khấu nhạc kịch một cách tình cờ, khi có cơ hội diễn xuất trong một thể loại mà tôi muốn thử thể hiện bản thân. Tôi sẽ tiếp tục nhận những sản phẩm khác nhau”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm