Nhóm nữ mới của JYP chưa chọn xong thành viên đã xuất hiện tiểu Suzy đây này

HHT - Show sống còn Nizi Project tìm kiếm thành viên cho nhóm nữ mới nhà JYP đang khiến khán giả Hàn chú ý vì một cô gái xinh như Suzy.

Nizi Project là show thực tế sống còn do công ty JYP thực hiện, tuyển chọn các thực tập sinh sáng giá ở Nhật Bản để tạo ra một nhóm nữ tập trung hoạt động tại quốc gia này. Sau vòng 1, đã có 14 gương mặt xuất sắc đi tiếp và được sang Hàn Quốc tập luyện chuẩn bị cho vòng 2 để tìm ra nhóm nhạc chiến thắng.

Nhóm nữ mới của JYP chưa chọn xong thành viên đã xuất hiện tiểu Suzy đây này ảnh 1 Các thí sinh lọt vào vòng 2

Vì JYP vẫn chưa thông báo nhóm nữ nữ sẽ có bao nhiêu thành viên nên khán giả và các thực tập sinh vẫn chẳng biết sẽ có bao nhiêu người lọt vào đội hình chiến thắng. Nhưng khán giả Hàn đã đặc biệt chú ý tới cô gái mang tên Arai Ayaka.

Trong bảng bình chọn các thí sinh được yêu thích nhất, Arai đang xếp thứ ba vì lý do cô có gương mặt rất xinh đẹp, phong thái biểu diễn nhiệt huyết tỏa ra năng lượng tích cực, luôn mỉm cười rạng rỡ và khiến mọi người nhớ tới Suzy.

Nhóm nữ mới của JYP chưa chọn xong thành viên đã xuất hiện tiểu Suzy đây này ảnh 2
Nhóm nữ mới của JYP chưa chọn xong thành viên đã xuất hiện tiểu Suzy đây này ảnh 3

Thậm chí Arai Ayaka hiện giờ có gương mặt bầu bĩnh khá giống với Suzy thời mới debut, và ai cũng cho rằng chỉ cần Arai giảm cân thêm một chút thì cô sẽ thăng hạng nhan sắc ngay.

Nhóm nữ mới của JYP chưa chọn xong thành viên đã xuất hiện tiểu Suzy đây này ảnh 4 Khán giả đang gọi thí sinh này là tiểu Suzy

Theo tiết lộ của công ty JYP thì nhóm nhạc bước ra từ Nizi Project tuy sẽ debut và hoạt động mạnh ở Nhật Bản nhưng sẽ vẫn quảng bá ở các nước khác. Thậm chí rất nhiều thí sinh lọt vào vòng 2 đều có thể nói trôi chảy tiếng Hàn. Chẳng thế mà cư dân mạng đồn đoán rằng Nizi Project biết đâu cho ra nhóm nhạc gồm 14 thành viên: 7 người ở Nhật còn 7 người tại Hàn và sẽ kết hợp với nhau tạo thành đội hình đầy đủ khi cần thiết.

Nhóm nữ mới của JYP chưa chọn xong thành viên đã xuất hiện tiểu Suzy đây này ảnh 5
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm