Nhóm nữ mới của JYP chưa chọn xong thành viên đã xuất hiện tiểu Suzy đây này

HHT - Show sống còn Nizi Project tìm kiếm thành viên cho nhóm nữ mới nhà JYP đang khiến khán giả Hàn chú ý vì một cô gái xinh như Suzy.

Nizi Project là show thực tế sống còn do công ty JYP thực hiện, tuyển chọn các thực tập sinh sáng giá ở Nhật Bản để tạo ra một nhóm nữ tập trung hoạt động tại quốc gia này. Sau vòng 1, đã có 14 gương mặt xuất sắc đi tiếp và được sang Hàn Quốc tập luyện chuẩn bị cho vòng 2 để tìm ra nhóm nhạc chiến thắng.

Nhóm nữ mới của JYP chưa chọn xong thành viên đã xuất hiện tiểu Suzy đây này ảnh 1 Các thí sinh lọt vào vòng 2

Vì JYP vẫn chưa thông báo nhóm nữ nữ sẽ có bao nhiêu thành viên nên khán giả và các thực tập sinh vẫn chẳng biết sẽ có bao nhiêu người lọt vào đội hình chiến thắng. Nhưng khán giả Hàn đã đặc biệt chú ý tới cô gái mang tên Arai Ayaka.

Trong bảng bình chọn các thí sinh được yêu thích nhất, Arai đang xếp thứ ba vì lý do cô có gương mặt rất xinh đẹp, phong thái biểu diễn nhiệt huyết tỏa ra năng lượng tích cực, luôn mỉm cười rạng rỡ và khiến mọi người nhớ tới Suzy.

Nhóm nữ mới của JYP chưa chọn xong thành viên đã xuất hiện tiểu Suzy đây này ảnh 2
Nhóm nữ mới của JYP chưa chọn xong thành viên đã xuất hiện tiểu Suzy đây này ảnh 3

Thậm chí Arai Ayaka hiện giờ có gương mặt bầu bĩnh khá giống với Suzy thời mới debut, và ai cũng cho rằng chỉ cần Arai giảm cân thêm một chút thì cô sẽ thăng hạng nhan sắc ngay.

Nhóm nữ mới của JYP chưa chọn xong thành viên đã xuất hiện tiểu Suzy đây này ảnh 4 Khán giả đang gọi thí sinh này là tiểu Suzy

Theo tiết lộ của công ty JYP thì nhóm nhạc bước ra từ Nizi Project tuy sẽ debut và hoạt động mạnh ở Nhật Bản nhưng sẽ vẫn quảng bá ở các nước khác. Thậm chí rất nhiều thí sinh lọt vào vòng 2 đều có thể nói trôi chảy tiếng Hàn. Chẳng thế mà cư dân mạng đồn đoán rằng Nizi Project biết đâu cho ra nhóm nhạc gồm 14 thành viên: 7 người ở Nhật còn 7 người tại Hàn và sẽ kết hợp với nhau tạo thành đội hình đầy đủ khi cần thiết.

Nhóm nữ mới của JYP chưa chọn xong thành viên đã xuất hiện tiểu Suzy đây này ảnh 5
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.