Thấy căn hộ lúc nào cũng lạnh, một người tìm hiểu và thấy điều kỳ lạ đằng sau chiếc gương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hơn 9 triệu người đã xem câu chuyện của người này, kể từ khi cô ấy than phiền trên mạng xã hội rằng căn hộ của mình lúc nào cũng lạnh, dù đã bật máy sưởi. Sau đó, cô ấy phát hiện ra rằng dường như có gió lùa từ… đằng sau chiếc gương trong phòng tắm, rồi cô phát hiện ra một điều bí ẩn…

Một người ở thành phố New York (Mỹ) đã trở nên nổi tiếng, bắt đầu bằng việc cô ấy lên mạng hỏi mọi người xem có thể vì lý do gì mà căn hộ của cô luôn rất lạnh.

Để rồi từ đây, một hành trình bí ẩn bắt đầu. Mà điểm bắt đầu lại là nơi không ai ngờ tới: Đằng sau chiếc gương trong phòng tắm của cô ấy.

Samantha Hartsoe mới thuê một căn hộ ở Manhattan, và cô cảm thấy không thoải mái khi dường như trong căn hộ đó lúc nào cũng có không khí lạnh. Khi cô hỏi cư dân mạng, thì mọi người chỉ đưa ra những giải pháp như bịt các khe cửa và cửa sổ, bật to máy sưởi lên…

Thấy căn hộ lúc nào cũng lạnh, một người tìm hiểu và thấy điều kỳ lạ đằng sau chiếc gương ảnh 1 Samantha gỡ gương ra. Ảnh: Samantha Hartsoe.

Thế rồi mới đây, lúc đang ở trong phòng tắm, Samantha chợt phát hiện rằng có luồng không khí lạnh phả ra từ… sau chiếc gương. Cô quyết định tháo chiếc gương ra khỏi tường xem sao.

Thật bất ngờ, sau chiếc gương không phải là tường, mà là cả một khoảng trống lớn, hình chữ nhật. Nhìn vào khoảng trống đó, Samantha chỉ thấy không gian tối tăm, sâu hun hút, y như trong phim kinh dị.

Thấy căn hộ lúc nào cũng lạnh, một người tìm hiểu và thấy điều kỳ lạ đằng sau chiếc gương ảnh 2 Đằng sau chiếc gương là một cái lỗ dẫn tới... khoảng trống tối tăm. Ảnh: Samantha Hartsoe.

Samantha chụp ảnh khoảng trống sau chiếc gương để đăng lên mạng, và mặc dù nhiều người lo ngại cho sự an toàn của cô, nhưng cô gái can đảm này nói rằng cô muốn thử chui vào đó xem có gì.

“Người ta hay nói: "Sự tò mò có thể giết một con mèo", tôi không biết nó có giết được tôi không” - Samantha nửa đùa nửa thật kể với kênh NBC New York.

Thấy căn hộ lúc nào cũng lạnh, một người tìm hiểu và thấy điều kỳ lạ đằng sau chiếc gương ảnh 3 Samantha quyết định chui vào cái lỗ sau gương. Ảnh: Samantha Hartsoe.

Thế là Samantha đeo khẩu trang, cài một chiếc đèn pin lên đầu như những người thợ mỏ, cầm theo một chiếc búa, rồi chui vào cái lỗ. Trước đó, cô cũng đã cẩn thận nhờ vài người bạn đến và chờ mình, đề phòng có bất trắc.

Hóa ra, ở phía bên kia của cái lỗ trên tường đó là… cả một căn phòng khác, trông như thể chưa được hoàn thiện. Tại đó có vài túi rác, vài cái hộp, một chai nước - Samantha gọi đó là những “dấu hiệu của sự sống”.

Thấy căn hộ lúc nào cũng lạnh, một người tìm hiểu và thấy điều kỳ lạ đằng sau chiếc gương ảnh 4 Ở bên kia cái lỗ đằng sau gương là... cả một căn hộ khác. Ảnh: Samantha Hartsoe.

Sau khi xem xét căn phòng kỳ lạ, Samantha lấy khóa, khóa cửa của nó lại, rồi chui ngược về, vẫn qua cái lỗ dẫn về phòng tắm nhà mình. Tất nhiên, bạn bè cô thở phào khi thấy cô quay lại, bởi chẳng ai dám bò theo Samantha vào cái lỗ đó.

Thấy căn hộ lúc nào cũng lạnh, một người tìm hiểu và thấy điều kỳ lạ đằng sau chiếc gương ảnh 5 Samantha nhờ vài người bạn đến chờ ở căn hộ của mình. Ảnh: Samantha Hartsoe.

Samantha cho biết, cô chưa liên lạc với người chủ cho thuê nhà, nhưng đã gọi cho ban quản lý chung cư, đề nghị họ bít khoảng tường đằng sau cái gương trong căn hộ mình thuê.

Hiện chưa ai biết nguồn gốc căn phòng bí ẩn và lý do tại sao lại có lỗ thông đến đằng sau chiếc gương trong căn hộ mà Samantha ở.

Thấy căn hộ lúc nào cũng lạnh, một người tìm hiểu và thấy điều kỳ lạ đằng sau chiếc gương ảnh 6 Samantha chui ra khỏi cái lỗ sau "chuyến phiêu lưu" của mình. Ảnh: Samantha Hartsoe.

Còn cư dân mạng thì cho rằng cô thật can đảm, hoặc liều lĩnh, khi thực hiện “chuyến phiêu lưu tới thế giới sau chiếc gương”. Một số người khuyên cô nên chuyển khỏi căn hộ, tuy nhiên, một người nhận là thợ điện ở New York nói rằng, việc này không “bí ẩn” gì, mà có thể xảy ra khi chung cư đang sửa chữa. Dù sao, Samantha cũng được khuyên là nên hỏi kỹ ban quản lý xem ở đây có đang tu sửa gì không.

Thấy căn hộ lúc nào cũng lạnh, một người tìm hiểu và thấy điều kỳ lạ đằng sau chiếc gương ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

HHT - Một bà cụ 67 tuổi ở Singapore nghe thấy tin thành phố chuẩn bị áp dụng giãn cách xã hội, nên vội chạy ngay tới quán mì quen, gọi 10 tô mì cà-ri mà bà ưa thích, ăn hết sạch trong vòng 45 phút, cho “đã thèm” trước khi quán phải đóng cửa. Sự việc khiến những người ăn khỏe cũng phải ngạc nhiên.
Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

HHT - Bình thường, Hoàng gia Anh hầu như luôn giữ im lặng trước bất kỳ thông tin ồn ào nào có liên quan đến các thành viên. Tuy nhiên, sau khi tin tức về việc Hoàng tử Harry viết cuốn hồi ký “kể hết” được thông báo khắp nơi, Hoàng gia đã có một bước đi khác với thông lệ. Và có một điều rất đáng chú ý trong phản hồi của Hoàng gia.
Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

HHT - Tuy Meghan Markle từng nói rằng cô rất “ngây thơ”, và “không biết gì mấy về Hoàng gia Anh” trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Một người bạn cũ của cô lại vừa tiết lộ rằng, Meghan từng ca ngợi nước Anh và nói rất thích người London, muốn trở thành “một cô gái London”.
Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.