Thầy giáo dạy nhạc dễ thương và có tâm nhất hệ Mặt Trời đây rồi!

Thầy giáo dạy nhạc dễ thương và có tâm nhất hệ Mặt Trời đây rồi!
HHT - Giá như học sinh nào cũng được học nhạc với thầy giáo này thì tốt biết mấy nhỉ?

Dạy học cho trẻ con không hề đơn giản. Bạn phải sáng tạo và thấu hiểu tâm lý trẻ, bởi nghề giáo là một nghề cực kỳ áp lực. Vì vậy, những thầy cô giáo có tâm là những người luôn tìm tòi, hết mình với tiết dạy của mình nhất.

Thầy giáo dạy nhạc dễ thương và có tâm nhất hệ Mặt Trời đây rồi! ảnh 1

Và có lẽ, thầy giáo dưới đây xứng đáng nhận được điểm 10 từ tất cả mọi người. Clip được quay trong tiết học nhạc của thầy sau khi được đăng tải đã nhận về hàng trăm nghìn lượt xem chỉ vì quá đáng yêu!

(Nguồn clip: Beatvn)

Trong nền nhạc bài Đàn gà con, thầy giáo trẻ này đã khiến cả lớp học hào hứng khi nhiệt tình múa minh họa theo điệu nhạc. Tạo dáng đàn gà, xong còn múa may quay cuồng, một số động tác lại còn dẻo không thua gì giáo viên dạy múa - có thể nói, đây đúng là thầy giáo có tâm nhất thế giới! Bên dưới, các em nhỏ cũng múa hát theo thầy.

Thầy giáo dạy nhạc dễ thương và có tâm nhất hệ Mặt Trời đây rồi! ảnh 2

Bên dưới clip có rất nhiều bình luận tích cực dành cho thầy giáo này:

”Biết đàn ông hấp dẫn nhất là khi nào không? Là lúc anh ấy yêu trẻ con và hết mình với chúng. Chưa cần tìm hiểu thêm, cứ nhìn cách thầy giáo này nhiệt tình với bài giảng của mình là đủ biết anh ấy rất yêu trẻ con và yêu công việc rồi” - bạn nữ Dung H. chia sẻ.

Thầy giáo dạy nhạc dễ thương và có tâm nhất hệ Mặt Trời đây rồi! ảnh 3

”Trường con mình mà cũng có thầy dạy nhạc đáng yêu thế này thì tốt biết mấy. Chứ thực tế các thầy cô cứ mở nhạc xong bắt học sinh hát lại như cơm nguội thôi. Chẳng hào hứng thế này đâu” - bà mẹ một con Thùy Trang nói.

”Coi mà bất giác cũng cười theo luôn. Ôi, làm mình nhớ đến giờ học nhạc ngày xưa. Hát dở thì bị mắng, hát hay không ai khen, chả hào hứng gì cả. Em muốn lấy anh làm chồng quá thầy giáo ơi” - bạn Huyền Huỳnh hài hước.

HỌA MI (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm