Thầy giáo tâm lý nhất hệ Mặt Trời: Không thể không "GATO" với teen THPT Tuệ Tĩnh (Hải Dương)

Thầy giáo tâm lý nhất hệ Mặt Trời: Không thể không "GATO" với teen THPT Tuệ Tĩnh (Hải Dương)
HHT - Mua hoa cho các bạn nam tặng đội văn nghệ, chuẩn bị quà cho các bạn nữ nhân dịp 8/3, say xe vẫn không ngại đi chơi xa với lớp,... Ga lăng, tâm lý bậc nhất thế này thì chỉ có thể là thầy chủ nhiệm "lớp người ta" mà thôi!

Thầy giáo tâm lý nhất hệ Mặt Trời: Không thể không "GATO" với teen THPT Tuệ Tĩnh (Hải Dương) ảnh 1

Mới đây, những chia sẻ về một thầy giáo chủ nhiệm siêu cấp tâm lý, thân thiện với học sinh đã được tài khoản L.M đăng trên trang fanpage K.S.C. Bài viết này ngay sau đó đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, nhận về hàng trăm bình luận, hàng ngàn lượt thích. Ai cũng phải thừa nhận rằng quá nể phục và ngưỡng mộ trước những tâm huyết, tình cảm mà người thầy ấy dành cho các cô cậu học trò.

Thầy giáo tâm lý nhất hệ Mặt Trời: Không thể không "GATO" với teen THPT Tuệ Tĩnh (Hải Dương) ảnh 2

Đâu cần đẹp trai, thầy chủ nhiệm tâm lý như này thôi cũng khiến dân tình phải đổ rầm rầm rồi.

Được biết, nhân vật chính trong bài viết này là thầy Hân - giáo viên chủ nhiệm lớp 12E trường THPT Tuệ Tĩnh (Hải Dương). Theo lời chia sẻ của L.M thì: "Càng học càng thấy thầy tâm lí, quý cực luôn. Lớp em hay tham gia hoạt động văn nghệ múa may các thứ, lần nào thầy cũng mua hoa để tụi con trai tặng đội văn nghệ, là thầy mua đấy anh chị ạ! 8/3 với 20/10 năm nào thầy cũng hỏi tụi con trai có tổ chức gì cho các bạn nữ không? 20/10 năm ngoái con trai không tổ chức cho bọn em xong thầy biết, thầy bảo con trai lớp mình kém ga lăng... Đợt 20/10 năm ngoái thầy còn chuẩn bị quà tặng con gái trong lớp. Cơ mà hôm ấy lớp em nghịch quá thầy dỗi thầy không tặng nữa. 

"Thầy quan tâm lớp nhưng lớp em thì nghịch chẳng để tâm vào học hành đâu. Năm vừa rồi lớp em không có học sinh giỏi. Cả trường mỗi lớp em là không có. Hôm ấy phụ huynh liên hoan, thầy uống nhiều thầy say. Thầy bảo thầy buồn lắm vì lớp không có học sinh giỏi. Nhưng chẳng bao giờ thầy nói với lớp em cả! Thầy chẳng bao giờ trách bọn em hay đặt áp lực lên lớp đâu.

Hè vừa rồi lớp đi Cát Bà. Thầy bị say xe nhưng thầy vẫn đi cùng vì lớp năn nỉ quá, với cả năm ngoái thầy cũng bận không đi được với lớp nên thầy đi bù. Đến lúc ra biển thì thầy không tắm biển. Thầy ở trên bờ trông đồ cho học sinh. Thầy bảo sợ mất đồ .Tối hôm đấy thầy cũng đi chơi với bọn em... Đợt chỗ thầy có hội thầy còn rủ lớp lên nhà thầy ăn cơm rồi đi hội cơ" - tài khoản L.M chia sẻ.

Thầy giáo tâm lý nhất hệ Mặt Trời: Không thể không "GATO" với teen THPT Tuệ Tĩnh (Hải Dương) ảnh 3

Đã có thầy chủ nhiệm nào "tặng" lớp hẳn một con gà chọi để liên hoan trung thu chưa, bao vui, bao thiết thực luôn nhé!

Những mẩu chuyện tuy nhỏ nhưng cũng đủ khiến dân tình đổ rầm rầm trước độ đáng yêu, tâm lý hết cỡ của thầy Hân. Nhiều người còn không ngại thừa nhận rằng mình đã "ăn no bánh gato" sau khi đọc bài viết này, bởi đây chính xác là hình mẫu giáo viên chủ nhiệm trong mơ của nhiều cô cậu học sinh. "Nghe bảo thầy đã lấy vợ và có một con rồi nha. Lại càng ngưỡng mộ hơn vì bận chăm lo cho gia đình nhưng thầy vẫn tâm huyết, yêu thương trò như thế!" - tài khoản L.P bình luận. 

LINH PHƯƠNG - Ảnh: FB L.M/ KSC

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.