Thầy Park chơi với cún cưng, Văn Toàn được fan tặng quà sau buổi tập

Thầy Park chơi với cún cưng, Văn Toàn được fan tặng quà sau buổi tập
HHT - Hàng chục người hâm mộ đã chờ đợi bên ngoài sân tập để tặng quà và động viên các cầu thủ trước khi lên đường sang Philippines.

Thầy Park chơi với cún cưng, Văn Toàn được fan tặng quà sau buổi tập ảnh 1

18h ngày 27/11, đội tuyển Việt Nam kết thúc buổi tập tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ VFF (Hà Nội) trước khi lên đường thi đấu trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Hàng chục người hâm mộ đã chờ sẵn để tặng quà.

Thầy Park chơi với cún cưng, Văn Toàn được fan tặng quà sau buổi tập ảnh 2

Vợ của ông Park Hang-seo đứng đợi bên ngoài, đưa ông sợi dây xích chú cún cưng Ani. Huấn luyện viên Park Hang-seo tỏ ra vui vẻ, dắt chú cún chạy thẳng về nhà.

Thầy Park chơi với cún cưng, Văn Toàn được fan tặng quà sau buổi tập ảnh 3

Văn Toàn buồn bã khi phải tập riêng. Tuy vậy, anh vẫn bắt tay, chụp ảnh chung và nhận quà của người hâm mộ. Chấn thương của Văn Toàn không quá nặng. Anh cần 2 tuần để hồi phục và vẫn cùng đội lên đường sang Philippines.

Thầy Park chơi với cún cưng, Văn Toàn được fan tặng quà sau buổi tập ảnh 4

Anh mang các món quà người hâm mộ tặng lên xe. Trước đó, các fan nữ đã chuẩn bị sẵn bim bim, trà sữa để tặng cho thần tượng.

Thầy Park chơi với cún cưng, Văn Toàn được fan tặng quà sau buổi tập ảnh 5

Khi lên xe, cầu thủ Hải Dương lập tức đeo tai nghe và chìm vào thế giới của riêng mình. Trước khi ô tô lăn bánh, anh vẫy tay chào mọi người.

Thầy Park chơi với cún cưng, Văn Toàn được fan tặng quà sau buổi tập ảnh 6

Trường “híp” cũng nhận được rất nhiều tình cảm của các fan nữ. Cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai vui vẻ cảm ơn. Trước đó, anh cũng vui cười suốt buổi tập.

Thầy Park chơi với cún cưng, Văn Toàn được fan tặng quà sau buổi tập ảnh 7

Thủ thành Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Tiến Linh nán lại ký tặng người hâm mộ.

Thầy Park chơi với cún cưng, Văn Toàn được fan tặng quà sau buổi tập ảnh 8

Trong khi các cầu thủ đều ngồi xuống và làm việc riêng, Hà Đức Chinh đứng trên xe và nói chuyện vui vẻ cùng Quang Hải. Sáng mai, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Philippines dự trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?